VỢ CHỒNG ANH THIỆN CHỊ ĐÀO CHỌN TÔM HÙM BETOM LÀM MÓN CHÍNH TRONG BỮA TIỆC SINH NHẬT TỔ CHỨC TẠI NHÀ HÀNG KUNIMOTO | BÀI 260

Anh Thiện và chị Đào Founder tại Luật Invo đã lựa chọn tôm hùm xanh sống BETOM làm món chính trong buổi tiệc sinh nhật tại nhà hàng Kunimoto

Anh Thiện và Chị Đào là hai anh chị đồng môn của Phương Loan tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Anh chị rất thân thiện và vui vẻ, luôn giúp đỡ đàn em của mình trong công việc và cả cuộc sống. 

Nhân ngày sinh nhật của mình, anh chị đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm xanh BETOM để làm chính chiêu đãi anh chị em bạn bè. Buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng Kunimoto của anh Quốc. Với một không gian quán ấm cúng, quả thật buổi tiệc sinh nhật là một ngày hội tụ đầy ý nghĩa. 

Chị Đào-Anh Thiện-Phương Loan-Vợ chồng anh chị Boss trà sữa Zutee

Anh chị chọn tôm hùm BETOM làm món chính vì sau những lần trò chuyện cùng Phương Loan đã được chia sẻ về nguồn gốc và xuất xứ của tôm hùm BETOM. Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên tại Cam Ranh và được vận chuyển vào Sài Gòn mỗi sáng nên luôn đảm bảo tôm hùm sống khỏe mạnh khi đến tay khách hàng. 

Gần đến ngày tổ chức tiệc anh chị chia sẻ, sinh nhật lần này anh tổ chức tại nhà hàng Kunimoto, là nhà hàng Nhật Bản nên anh chị cũng muốn làm gì đó đặc biệt một chút. Thế là BETOM tư vấn cho anh chị 2 món từ làm tôm hùm là sashimi tôm hùm theo đúng truyền thống Nhật Bản và tôm hùm nướng phô mai để thêm chút ấm ấm trong ngày sinh nhật. 

Sau khi được BETOM tư vấn thêm món ăn anh chị thấy ổn và yên tâm nên đã chọn 10 chú tôm hùm xanh sống size 300-400gr/con và yêu cầu BETOM mang thẳng đến nhà hàng để chế biến.  

Tôm hùm xanh sống-min
Tôm hùm xanh sống

Sau khi chốt đơn cùng với anh chị, BETOM đúng ngày giờ hẹn trước đã chọn những chú tôm hùm sống khỏe mạnh nhất, đóng gói cẩn thận và mang đến nhà hàng Kunimoto tại Quận 2. Đến nhà hàng thì Phương Loan đã đích thân hướng dẫn các đầu bếp nhà hàng cách sơ chế tôm hùm vì đó giờ ngoại trừ anh Quốc thì các đầu bếp khách chưa tận tay làm tôm hùm bao giờ. 

Tại Kunimoto có một truyền thống là sẽ cho khách hàng kiểm tra chất lượng tôm hùm xem thực phẩm trước khi chế biến có còn sống hay không nên mang ra cho các anh chị khách mời đêm đó cùng quan sát. Anh chị thấy rất thích thú vì tôm hùm xanh còn sống khỏe và búng rất mạnh mẽ. 

Sau khi 2 món ăn từ tôm hùm được mang lên mọi người đều thấy rất thích thú vì tôm hùm được bày trí rất đẹp mắt và mùi vị rất thơm. 

Phương Loan và chú Bùi Đình Phúc
Phương Loan và chú Bùi Đình Phúc

Đến dự buổi tiệc sinh nhật còn có chú Bùi Đình Phúc – truyền nhân cân Nhơn Hòa đến tham dự, chú chia sẻ tôm hùm ăn rất ngon, thịt rất chắc và dai. 

Ngoài ra, các anh chị khách mời trong bữa tiệc cũng rất hài lòng về món ăn làm từ tôm hùm xanh sống BETOM luôn. Chị Đào và anh Thiện cũng rất hài lòng về chất lượng tôm hùm và sự đúng giờ, nhanh nhẹn của BETOM.  

BETOM cảm ơn anh chị đã yêu thương, tin tưởng và lựa chọn tôm hùm để làm món chính trong thực đơn bữa tiệc sinh nhật của mình. Hơn nữa , chính nhờ vậy mà tôm hùm BETOM được các đầu bếp nhà hàng Nhật khen và tạo nên mối duyên giữa BETOM và Kunimoto. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon