VỢ CHỒNG ANH HẢI – CHỊ THÙY TẠI CAO ỐC A NGÔ GIA TỰ CHỌN TÔM HÙM XANH BETOM | BÀI 286

Hôm nay những chú tôm hùm nhà BETOM lại được dịp ngao du đến một nơi hoàn toàn mới – Cao Ốc A Ngô Gia Tự. Anh chị khách hàng hôm nay của BETOM là vị khách hàng mới trải nghiệm tôm hùm BETOM lần đầu tiên.

Chị Phương Thùy biết và tìm đến tôm hùm BETOM thông qua Fanpage Tôm hùm BETOM. Chị chia sẻ, gia đình chị chưa ăn tôm hùm bao giờ nên muốn thử qua tôm hùm.

Sau khi nhận được câu hỏi của chị từ kênh Fanpage, các bạn chuyên viên tư vấn của BETOM đã nhiệt tình tư vấn và giới thiệu cho chị các loại tôm hùm của BETOM.

BETOM có hai loại tôm hùm là tôm hùm bông và tôm hùm xanh, Mỗi loại sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Đối với tôm hùm xanh thì loại thông dụng sẽ là tôm hùm xanh loại 1 kg 3 con, với tôm hùm size này thì vừa đủ để một người lớn dùng và cũng cung cấp đủ dinh dưỡng mà chúng ta cần. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Đối với tôm hùm bông thì size tôm hùm bông phổ biến là tôm hùm bông 1kg/con. Với một chú tôm hùm bông size này thì có thể đủ cho 3-4 người lớn cùng dùng. Tôm hùm bông cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng có phần tối ưu hơn so với tôm hùm xanh. 

Sau khi được tư vấn chị Thùy đã quyết định chọn hai bạn tôm hùm xanh loại 1kg 3 con để gia đình cùng dùng. Sau khi chốt đơn, chị lập tức chuyển khoản đặc cọc cho BETOM luôn. Chị hẹn giao ngày chủ nhật tại Cao Ốc A Ngô Gia Tự. 

Phương Loan giao tôm hùm cho anh Hải tại cao ốc A ngô Gia Tự
Phương Loan giao tôm hùm cho anh Hải tại cao ốc A Ngô Gia Tự

Đến đúng ngày giao hàng nhà BETOM liên hệ lại với chị để chốt lại đơn hàng cũng như thời gian và địa điểm giao tôm hùm cho chị. Đây là một quy trình không thể thiếu trước mỗi lần nhà BETOM giao tôm hùm đến khách hàng nhằm đảm bảo đơn hàng giao đến quý khách hàng được đúng giờ, đúng nơi và đúng người. 

Sau khi chốt với chị Thùy về thời gian và địa điểm thì chị nhắn, người xuống nhận đơn hàng hôm nay sẽ là anh Hải. Khi đã xác định chính xác thông tin giao tôm hùm thì BETOM tiến hành chọn những chú tôm hùm khỏe mạnh và đúng với size mà chị chọn, đúng thùng và giao đến Cao Ốc A Ngô Gia Tự như đã hẹn. 

Khi đến nơi, BETOM liên hệ với anh Hải và trao gửi thùng tôm hùm BETOM cho anh, anh nhận thùng tôm và khen “thùng tôm hùm BETOM đóng gói đẹp và gọn gàng quá.” 

Anh Hải đang ký hóa đơn xác nhận đã nhận tôm hùm
Anh Hải đang ký hóa đơn xác nhận đã nhận tôm hùm

Sở dĩ, thùng tôm hùm BETOM có thể giúp quý khách hàng của mình tự tin mang đi khắp nơi vì BETOM chọn dùng thùng xốp để đúng gói nhằm giữ được độ lạnh trong thùng cũng như êm ái giúp các bạn tôm hùm chống dằn và sốc khi đi đường. 

Thùng tôm hùm còn được bao bọc kỹ bằng băng keo nên không hề có mùi tanh hôi, rất tiện để khách hàng nhà BETOM mang đi khắp nơi luôn.

Hôm sau nhân viên chăm sóc khách hàng của BETOM liên hệ để xin Feedback từ chị Thùy, chị khen “tôm hùm ăn ngon lắm em.”

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn tôm hùm BETOM làm món ngon cho gia đình của mình. 

Chúc chị cùng gia đình nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon