TÚ QUYÊN – NHÂN VIÊN BETOM CHỌN TÔM HÙM LÀM QUÀ CHO GIA ĐÌNH | BÀI 224

Tú Quyên là một nhân viên kỳ cựu tại BETOM. Nhân một ngày cuối tuần vừa rồi, Quyên về thăm nhà và đã mang theo 6 chú tôm hùm BETOM về cùng. 

Quyên chia sẻ, nhà mình chủ yếu trồng trái cây và chăn nuôi nên cũng ít tiếp xúc với hải sản đặc biệt là tôm hùm. Vì muốn mang quà tặng khác lạ về tặng gia đình nên đã chọn chính sản phẩm của mình là tôm hùm bôngtôm hùm xanh BETOM. 

Tôm hùm xanh sống
Tôm hùm xanh sống

Hơn ai hết, Quyên rõ về những giá trị dinh dưỡng mà tôm hùm mang lại cho sức khỏe nên đã mang về để tẩm bổ cho ngoại, ba mẹ và hai em của mình. Cùng với đó là nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của tôm hùm BETOM là hoàn toàn nuôi tự nhiên bằng lồng tại Cam Ranh. 

Tôm hùm cung cấp rất nhiều vitamin nổi bậc là vitamin A, E, B12 và các khoáng chất Canxi, Magie, Photpho tốt cho cả người già và trẻ nhỏ. 

Quyên chọn 1 bạn tôm hùm bông size 1kg/con và 5 bạn tôm hùm xanh loại 3 con 1 kg để làm quà cho gia đình thương yêu của mình. 

Không chỉ chọn tôm hùm làm quà, mà bạn ấy đã có hẳn một thực đơn là hai món tôm hùm hấp và lẩu tôm hùm. Vậy nên phần tôm hùm Quyên mang về nhà gồm tôm hùm, nước lẩu và sốt muối ớt xanh, sốt wasabi.

Tại BETOM, các sốt chấm tôm hùm được BETOM tự tay pha chế theo đúng hương vị của Cam Ranh, sau nhiều lần dùng tại BETOM, Quyên thích nên đã tự tin mang về cho cả nhà mình cùng dùng.  

Lẩu tôm hùm thì giờ đây thực hiện chỉ trong tít tắt 2 bước là cho nước lẩu trong túi ra nồi và bước hai là bật bếp. Bởi BETOM nay đã có thêm combo lẩu, cùng với các sốt đi kèm. Do phần thời gian Quyên về không nhiều và đặc biệt là chưa tự tay vào bếp bao giờ nên đã chọn 2 món đơn giản nhất để thực hiện cho cả nhà cùng dùng. 

Sau khi tất cả đã chuẩn bị xong, Phương Loan trao thùng tôm cho Quyên. Như những khách hàng khác, thùng tôm hùm mang về nhà mình được bạn ấy tự tay đóng gói nhằm trao trọn những tình yêu cho những người mà mình yêu thương. 

Phương Loan trao thùng tôm cho Quyên
Phương Loan trao thùng tôm cho Quyên

Quyên chia sẻ: “Gia đình Quyên khi thấy quà là tôm hùm vừa ngạc nhiên lại tò mò nên đã khui quà ngay. Gia đình rất thích vì những chú tôm hùm sống vừa được gỡ lớp giấy báo ra thì ngọ nguậy sống dậy và búng rất khỏe mạnh.”

Ba Quyên và bé Anh Đào em gái Quyên

Về món lẩu tôm hùm thì em gái và mẹ Quyên khen: “nước lẩu ngon như nhà hàng làm vậy, chua chua, cay cay mà đặc biệt là người già và trẻ nhỏ đều ăn được. Tôm hùm thì dai ơi là dai, ngọt ngay luôn.”

Ngoại cũng không ngớt lời khen dành cho tôm hùm BETOM: “Tôm hùm này hồi đó ngoại ăn hoài, nhưng tôm hùm lần này nó ngọt hơn và ngon hơn.”

Lẩu tôm hùm bông nhà Quyên chế biến
Lẩu tôm hùm bông nhà Quyên chế biến

Cảm ơn Quyên đã tin tưởng và đồng hành cùng với tôm hùm BETOM, cảm ơn những lời khen mà gia đình em đã dành cho BETOM. 

BETOM chúc gia đình Quyên thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống em nhé.!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon