TRỌNG LƯỢNG THÙNG TÔM HÙM CỦA BETOM | BÀI 238

Tôm hùm hiện đang là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, với một món ăn hạng sang như thế này thì khách hàng BETOM không chỉ mua về nhà ăn và thưởng thức mà còn có nhu cầu tặng biếu người thân và khách hàng của mình. 

Chính vì vậy, BETOM sẽ lựa chọn cách đóng gói gọn nhẹ, sạch sẽ và tinh tế để giúp giải quyết các nhu cầu của khách hàng của mình. 

Chất liệu thùng tôm hùm của BETOM

BETOM chọn thùng xốp trắng để đóng gói tôm hùm vì thùng xốp nên trọng lượng rất nhẹ, đồng thời thùng xốp có khả năng giữ nhiệt tốt. Thùng tôm hùm của BETOM được dán logo BETOM 5 mặt của thùng, giúp dù đi đến đâu thì tôm hùm BETOM vẫn được nhận diện. 

Thùng tôm hùm BETOM
Thùng tôm hùm BETOM size nhỏ

Size thùng tôm hùm tại BETOM

Tại BETOM thường dùng 3 size thùng chính. Thùng nhỏ có trọng lượng từ 1kg-2,5kg. Sức chứa được từ 4-5 bạn tôm hùm xanh và 1 bạn tôm hùm bông sống.  

Đối với thùng lớn thì có trọng lượng từ 3kg-5kg. Sức chứa từ 10-15 bạn tôm hùm xanh sống và 4-5 bạn tôm hùm bông sống. 

Đối với size thùng từ trêm 10kg, size thùng này thì chủ yếu dùng để giao đến khách hàng sỉ có đơn tôm hùm từ trên 10kg. 

Anh Dương nhà thiết kế hoa tại Bigboss Flower
Anh Dương nhà thiết kế hoa tại Bigboss Flower cùng với thùng tôm hùm size vừa của BETOM

Cách thức vận chuyển tại BETOM

Đối với thùng nhỏ tại BETOM thì có thể vận chuyển bằng rất nhiều phương tiện là xe máy, xe oto. Thông thường BETOM sẽ tự giao tôm hùm hoặc chọn những đơn vị vận chuyển uy tín như Grab, Ahamove để vận chuyển những đơn hàng trong Thành phố; và xe khách, máy bay để vận chuyển tôm hùm đi tỉnh. 

Đối với thùng tôm hùm size nhỏ thì xe máy chở rất gọn gàng, có thể để thùng tôm lên phía trước. 

Đối với size thùng cỡ trung thì khi vận chuyển bằng xe máy cần cột dây ở phía sau, đối với xe hơi thì có thể chở được từ 2-4 thùng. 

Độ giữ nhiệt của thùng tôm hùm BETOM

Thùng tôm hùm của BETOM vì có chất liệu từ xốp nên giữ nhiệt rất tốt. Đối với những bạn tôm hùm sống, chỉ cần chèn thêm một viên đá lạnh thì đã đủ độ lạnh cho tôm hùm ngủ say suốt quá trình di chuyển. 

Đối với tôm hùm ngộp, thì trong quá trình vận chuyển phải bảo quản tôm hùm bằng nước đá lạnh. Thùng xốp giúp giữ nhiệt rất tốt. Đối với một thùng tôm hùm ngộp có thể giữ được độ lạnh đủ cho tôm hùm trong suốt khoảng 6-7 giờ đồng hồ. 

Chính vì những lý do về trọng lượng như nhẹ, gọn. Thùng tôm hùm BETOM giúp khách hàng nhận được tôm hùm dù là tôm hùm ngộp hay tôm hùm sống thì đều sạch sẽ, gọn gàng, khô ráo. 

Đặc biệt thùng tôm hùm BETOM không hề xuất hiện mùi tanh hôi, chính vì vậy tôm hùm BETOM được rất nhiều khách hàng chọn làm quà biếu cho người thân và đối tác. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon