Tôm hùm nướng 3 vị quá đã! | 347

“Cố gắng phát triển thành 1 thương hiệu là tuyệt vời đó”

cám ơn em…tôm hùm nướng 3 vị bên em rất ngon…ai ăn cũng khen tươi ngon

anh sẽ thử hết mấy món này bên em “

Có những lần cảm xúc vỡ òa vì nhận được những dòng tin nhắn như vậy từ phía khách hàng. Mà ở đây chính là lời phản hồi siêu siêu cảm động mà BETOM nhận được từ Anh Vũ Tri Thức, được biết anh hiện đang công tác tại Công ty Cổ Phần Tân Phát Etek và sống tại Quận Bình Thạnh.

 

Hình 1: Anh Vũ Tri Thức - Khách hàng BETOM
Hình 1: Anh Vũ Tri Thức – Khách hàng BETOM

Anh Tri Thức đã liên lạc với BETOM thế nào?

Anh Thức liên lạc với BETOM vào ngày thứ tư – trước ngày giao hàng một ngày. Vì đây là lần đầu Anh trải nghiệm các món ăn nhà BETOM nên phân vân chưa biết chọn món nào, vị gì để phù hợp với mình và gia đình. Nhưng có lẽ vì khá thích phô mai nên Anh chọn liền 3 Tôm hùm nướng nhưng đều là vị sốt phô mai.

Sốt phô mai nhà BETOM mặn mặn, béo béo vừa miệng cả người lớn và trẻ em nên đây cũng là món bán chạy nhất của BETOM. Nhưng ngon là thế nếu dùng nhiều sẽ gây ngán từ đó không cảm nhận được vị tươi ngon của Tôm hùm vì bị vị phô mai lấn át hết.

Anh Tri Thức đã chốt đơn tôm hùm nướng 3 vị như thế nào?

Vì lý do đó, BETOM đề xuất Anh có thể thử 3 con với 3 vị khác nhau cụ thể là: Tôm hùm nướng phô mai, trứng muốibơ tỏi. Với 3 vị như thế vừa giúp Anh và gia đình ăn không ngán mà còn nếm được hết vị các món ngon nhà BETOM từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mình trong những lần sau.

Nghe đề xuất của BETOM Anh Thức đồng ý liền và ngay lập tức. Anh chủ động xin số tài khoản để “Chuyển tiền cho tiện”. BETOM nghe quá là chuyên nghiệp luôn.

 Bên cạnh đó, Anh còn chủ động hướng dẫn đường đi Cho BETOM, đường nào đi nhanh đường nào đi chậm, đường nào kẹt xe đường nào không kẹt đều được Anh hướng dẫn tận tình. BETOM nghe xong thì cảm động phải biết.

 

Hình 2: Tôm hùm nướng 3 vị Phô mai - Bơ tỏi - Trứng muối
Hình 2: Tôm hùm nướng 3 vị Phô mai – Bơ tỏi – Trứng muối

Anh Tri Thức cảm nhận thế nào về BETOM?

Sau khi nhận được các tôm hùm nướng 3 vị Anh còn chia sẻ: “Cảm ơn em, Anh nhận được Tôm rồi nhé. Bên mình làm cẩn thận và chu đáo quá”. BETOM đã vui lại càng vui.

Vừa sáng mà nhận được thông báo từ ACB lại thêm những lời chia sẻ thật tâm nhất từ phía khách hàng, đặc biệt từ các anh chị khách kỹ tính,.. Thú thật Bé Tôm rất rất vui, rất vinh dự, rất tự hào.

 

Hình 3: Các món ăn nhà BETOM đã được đóng gói cẩn thận
Hình 3: Các món ăn nhà BETOM đã được đóng gói cẩn thận

BETOM đã tiếp nhận những góp ý đó như thế nào?

Được nhắc nhở có, được góp ý có,.. nhưng khi nhận được những lời đó thay vì chùn bước, nản lòng Bé Tôm lại càng cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng vì BETOM biết mỗi ngày trôi qua càng có thêm nhiều anh chị biết đến cái tên BETOM và luôn muốn BETOM hoàn thiện và chỉn chu hơn trong công tác của mình.  

Hình 5: Lời phản hồi từ Anh Tri Thức
Hình 5: Lời phản hồi từ Anh Tri Thức

 

Toàn tậo thể BETOM với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng không dừng lại ở vị giác mà còn là thị giác, thính giác, khứu giác và mà còn xúc giác nữa. Và để làm được điều đó, BETOM không những phải hiểu thôi mà còn phải hiểu một cách sâu sắc Khách hàng của mình.

Vì lý do đó, BETOM luôn cần những góp ý chân thành của Anh/Chị để từ đó rút ra bài học và tiến hành sửa chữa. Bên cạnh đó, những lời khen đầy yêu thương cũng tiếp thêm vô vàn năng lượng tích cực để BETOM tiếp tục bước đi trên con đường của mình.

Cảm ơn Anh Vũ Tri Thức (Thuc Tri Vu) đã tặng cả nhà BETOM những ngày cuối tuần quá trời là niềm tin và động lực. Những góp ý của Anh đã và luôn giúp BETOM ngày càng tự tin về con đường của mình. 

BETOM thân chúc Anh nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường của mình nhé!

 

 “Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.”

Steve Jobs –     

BETOM – Tôm Hùm Của Mọi Nhà

 – PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN –

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon