TÔM HÙM XANH SIÊU BỔ DƯỠNG – ĐẲNG CẤP QUÀ TẶNG SANG XỊN

Tôm Hùm Sống

Hãy thử trải nghiệm Tôm Hùm Xanh sống chuẩn Sashimi với sự tươi ngon trên từng thớ thịt săn chắc của bé tôm hùm và chất dinh dưỡng hoàn toàn nguyên vẹn đảm bảo sẽ làm vị giác của các bạn được kích thích lên tầm cao mới.

tom-hum-xanh
Tôm Hùm Xanh Sống

Tôm Hùm Xanh sống luôn trong tình trạng khan hiếm và cháy hàng vì hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại hải sản khác, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, hồi phục sức khỏe nhanh cho người ốm dậy, tăng cường sức đề kháng và sinh lực cả nam và nữ.

Ai vốn thích ăn Tôm Hùm Canada hay Tôm Hùm Alaska khi được thử Tôm Hùm Xanh và Tôm Hùm Bông sẽ thích ngay.

Phần thịt chắc, mọng nước, giữ nguyên hương vị tươi ngon khách hẳn so với các dòng khác, ấn tượng bởi độ sạch và tươi roi rói luôn.

tom-hum-betom
Tôm Hùm Xanh BETOM

Tôm Hùm BETOM cung cấp Tôm Hùm với 2 quy cách đóng gói có thể phù hợp làm quà tặng cho bạn bè ,bố mẹ, người thân, đối tác, khách hàng.

Tôm Hùm Sống size 3-4 con/1kg đối với Tôm Hùm Xanh và size 900gr-1kg/con đối với Tôm Hùm Bông. Tôm Hùm cực kỳ chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ được nuôi trồng tại vùng biển Vịnh Cam Ranh bằng hệ thống lồng bè.

tom-hum-xanh
Tôm Hùm Xanh size 3 con 1 kg

Tôm Hùm Take Away:

Tôm hùm được chế biến theo yêu cầu của Khách hàng hoặc theo menu sẵn có phù hợp với tất cả mọi người từ các món dành cho các tí đồ độc thân mê hải sản như Hấp, Nướng phô mai đến các mẹ tẩm bổ cho bé và cả nhà như Cháo tôm hùm hay Soup Tôm Hùm, đến cả những bữa tiệc ấm áp ngay tại gia, đặc biệt trong mùa covid này với các combo Lẩu_nướng hoặc Lẩu_Sashimi hay cả Combo Cơm Ram và Tôm Hùm Nướng nữa đó nghe.

tom-hum-betom
BETOM giao Tôm Hùm đến khách hàng

Khi mua tôm hùm tại BETOM bạn ĐƯỢC

☘️ Bạn được tư vấn hướng dẫn cách chế biến,cách bảo quản và sơ chế tôm đúng cách tại nhà

☘️ Bạn được cung cấp toàn bộ nguyên liệu khi nấu.

☘️ Bạn được nhận hàng ngay tại nhà hoặc theo yêu cầu

☘️ Bạn sẽ kinh ngạc vì sự chất lượng của tôm hùm

☘️ Cam kết đổi trả nếu không đúng chất lượng

Ngoài ra, mẹ nội trợ có thể tìm kiếm thông tin về các sản phẩm tại cửa hàng Tôm Hùm BETOM một cách dễ dàng trên mạng tại www.tomhumbetom.com.

BETOM – TÔM HÙM CỦA MỌI NHÀ

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon