TÔM HÙM XANH BETOM LÀM QUÀ | BÀI 219

Chị Nhã Nam nhà ở Buôn Ma Thuột, nhân dịp có chuyến công tác trên Buôn Ma Thuột, chị kể sẽ sẵn tiện chị ghé thăm ba mẹ luôn. 

Chị còn phân vân không biết mua gì làm quà. Chị lên Google tìm. Vô tình thấy món tôm hùm là lạ mà lại có dịch vụ gói quà tại BETOM nữa nên nhấn vào xem. 

Chị thấy thích thú vì đó giờ ba mẹ chị chưa được ăn tôm hùm, do bởi, dân cùng cao nên không có nhiều loại hải sản. 

 Được em nhân viên BETOM tư vấn nhiệt tình, chi tiết về các loại tôm hùm nhà BETOM. Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng tại Cam Ranh, được chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo từng ngày thông qua quá trình cho tôm hùm ăn. Thức ăn của tôm hùm BETOM là những chú cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, vẹm nên thịt tôm hùm săn chắc rất ngọt và giàu dinh dưỡng. 

Tôm hùm BETOM hướng dẫn chị cách bảo quản tôm hùm sống được lâu và khỏe. Tôm hùm BETOM được ru ngủ, gói giấy báo cẩn thận và đóng gói trong thùng, đồng thời chèn thêm một cục đá lạnh để giữ tôm hùm được ngủ ngon và không thức giấc quậy giữa chừng. 

Những phần quà được BETOM đóng gói đẹp mắt
Những phần quà được BETOM đóng gói đẹp mắt

Tôm hùm BETOM với cách bảo quản như vậy có thể sống được 15-20 giờ đồng hồ nên có thể đảm bảo được khi về đến nhà thì tôm hùm vẫn sống khỏe. 

Tôm hùm chứa rất nhiều dinh dưỡng phù hợp để bồi bổ dinh dưỡng cho người lớn tuổi. Trong tôm hùm chứa các vitamin như A, E, B12 và các khoáng chất như canxi, Magie, Photpho. Hơn nữa trong tôm hùm chứa Selen, Choline rất tốt cho sức khỏe tim mạch và trí não. Hai hoạt chất này sẽ giúp người lớn tuổi tránh được các bệnh về suy giảm trí nhớ như Alzheimer và Parkinson. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Tôm hùm cũng rất dễ chế biến tại nhà. Các món đơn giản có thể làm tại nhà như tôm hùm hấp, cháo tôm hùm, vừa đơn giản mà lại nhanh phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. 

Sau khi được tư vấn kỹ càng các thông tin về tôm hùm BETOM. chị quyết định chọn TÔM HÙM XANH LOẠI 1KG 3 CON BETOM LÀM QUÀ cho ba mẹ vì tôm nhỏ dễ chế biến, mỗi người 1 con ăn là hết sảy luôn. 

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Chị còn nhờ BETOM gói phần tôm hùm này thành phần quà đẹp mắt để chị biếu ba mẹ mình. 

BETOM và chị chốt hẹn ngày giờ giao tôm hùm xanh và đúng ngày hẹn BETOM chọn những chú tôm hùm sống khỏe mạnh, đóng gói chắc chắn và gói thành phần quà đẹp mắt. 

Lúc nhận tôm hùm xanh chị khen: “quà gói khéo quá.”

Hôm sau thì BETOM nhận được phản hồi từ chị, chị nói: “tôm hùm ngon, ngọt, ba mẹ chị rất thích.”

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm làm quà cho ba mẹ mình. Chúc chị va gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công chị nhé.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon