Tôm hùm nướng BETOM có làm Chị Khánh say đắm?|BÀI 336

Tôm hùm nướng BETOM luôn được mọi người đặc biệt yêu thích. Phần là vì hợp khẩu vị, các vị sốt phô mai, trứng muối, bơ tỏi và muối ớt đáp ứng được hầu hết khẩu vị của mọi lứa tuổi. Phần là vì công thức chế biến riêng kết hợp với thịt tôm siêu tươi – ngọt đã giúp nhà BETOM đã chinh phục được các các thực khách yêu hải sản của mình.

Và cũng vì lý do trên mà bàn tiệc sinh nhật của Chị Phương Khánh vào chủ nhật này đã có mặt của món ăn tôm hùm nướng 4 vị và còn kèm theo 1 phần tôm hùm hấp gừng sả siêu thơm ngon nhà BETOM nữa.

Chị Phương Khánh liên lạc BETOM vào một chiều thứ bảy, trước ngày sinh nhật một ngày để lên thực đơn cho buổi tiệc ý nghĩa ngày hôm sau. 

 

Hình 1: Chị Phương Khánh - Khách hàng BETOM
Hình 1: Chị Phương Khánh – Khách hàng BETOM

Chị Phương Khánh đã chọn những món tôm hùm nào cho bữa tiệc sinh nhật của mình?

Sau khi nghe BETOM giới thiệu cẩn thận chi tiết từng món ăn, Chị đã bị ấn tượng bởi tôm hùm nướng 4 vị. Vị béo ngậy mặn mà của tôm hùm nướng phô mai kết hợp cùng hương vị đặc trưng của trứng muối đã khiến món ăn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

Thêm vào đó vị thơm nồng của tôm hùm nướng bơ tỏi cũng như vị cay cay đậm đà của tôm hùm nướng muối ớt kết hợp cùng thịt tôm tươi ngọt đã len lỏi trong từng dòng tin nhắn – rồi khiến Chị Phương Khánh gật đầu cái rụp – Chị lấy tôm hùm nướng 4 vị này.

Và để cân bằng lại bàn tiệc thì một phần tôm hùm hấp gừng sả là lựa chọn tuyệt vời. Vị cay cay, thơm nồng của gừng kết hợp cùng vị thanh thanh của sả sẽ giúp cân bằng bữa tiệc cũng như giúp Chị cảm nhận rõ hơn vị tươi, ngọt của thịt tôm hùm.

Vì đơn hàng khá nhiều món nên đầu bếp BETOM nấu xong món nào là tức tốc giữ nóng để món ăn được thơm và ngon lâu! Và sau khi hoàn tất, đơn hàng đã được giao ngay vào lúc 5 giờ chiều chủ nhật để kịp sinh nhật Chị Khanh. 

Hình 2: Bữa ăn siêu xịn được Chị Phương Khánh chụp lại
Hình 2: Bữa ăn siêu xịn được Chị Phương Khánh chụp lại

Chị Phương Khánh phản hồi thế nào về các món tôm hùm nướng nhà BETOM?

Ngày hôm sau Chị Khánh đã phản hồi đến BETOM: “Vị sốt muối ớt có hơi cay và mặn xíu nhưng tổng thể rất ngon, thịt tôm tươi ngọt nè. Gia đình Chị rất thích, lần sau Chị sẽ ủng hộ nữa”.

BETOM nghe mà sướng ơi là sướng luôn! Vì biết mình đã thành công trong việc giúp Khách hàng có một bữa tiệc tại gia thơm ngon, an lành và ấm cúng.

Bên cạnh đó, Chị Phương Khánh còn chụp hình bữa ăn hoành tráng của gia đình Chị ngày hôm đó cho BETOM xem nữa. BETOM siêu cảm động vì sự nhiệt tình của Chị luôn!

Hình 3: Chị Phương Khánh đã phản hồi về tôm hùm nướng thế nào?
Hình 3: Chị Phương Khánh đã phản hồi về tôm hùm nướng thế nào?

Vài lời cảm ơn đến sự ủng hộ của Chị Phương Khánh!

Thông qua đây, BETOM muốn cảm ơn Chị Phương Khánh và gia đình đã cho BETOM cơ hội được phục vụ mình trong bữa ăn đầy ý nghĩa như thế! Chúc Chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe, bình an và thành công trong tương lai nhé.

Hy vọng BETOM sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong những bữa ăn tôm hùm lần sau nhé!

Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà. Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt hơn một chút

                                                                                                – Jeff Bezos (Amazon) –

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon