Tôm hùm cho Khách hàng tại Australia | 348

Nhiều khách hàng BETOM có tính chất cuộc sống và công việc khiến họ và người thân yêu xa cách. Đó cũng là lúc BETOM xuất hiện và trở thành cầu nối giữa hai bên. Mang tôm hùm đến tẩm bổ những người thân yêu của Khách hàng.

Và lần này cũng vậy, BETOM đã được Chị Trâm đang sống và làm việc tại Úc tin tưởng và giao trọng trách mang món ăn tôm hùm đến mẹ và em gái Chị tại Việt Nam.

 

Hình 1: Gia đình nhỏ của Chị Trâm tại Úc
Hình 1: Gia đình nhỏ của Chị Trâm tại Úc

 

Chị Trâm biết đến BETOM như thế nào?

Liên lạc với BETOM qua Facebook. Vì là môi trường mạng xã hội nên Chị đặc biệt kỹ trong việc rõ ràng và minh bạch về thông tin. 

Sau khi được BETOM tư vấn kĩ càng cũng như cung cấp đủ thông tin. Chị Trâm đã tin tưởng và đặt một phần lẩu tôm hùm bông sống chua cay và 2 phần tôm hùm nướng phô mai cho gia đình ba mẹ và gia đình em gái đang sống tại quận 3, TP.HCM.

Chị nói, gia đình Chị rất thích ăn hải sản. Lẩu tôm hùm bông chua cay có lẽ sẽ hợp với bố mẹ và em gái Chị, Chị đặc biệt lựa chọn tôm hùm bông vì độ to của nó. Ba tôm hùm bông là đủ cho những thân yêu của Chị dùng.

Thêm vào đó, tôm hùm bông nướng sốt phô mai có thể giúp củng cố độ “no” của cả gia đình.Vị béo béo, mặn mặn vừa hay có thể giúp Chị tẩm béo cho 2 người thân yêu của mình.

 

Hình 2: Tôm hùm nướng phô mai - Lẩu tôm hùm - Tôm hùm hấp tại BETOM
Hình 2: Tôm hùm nướng phô mai – Lẩu tôm hùm – Tôm hùm hấp tại BETOM

 

Tôm hùm bông là gì?

Để rõ ràng hơn thì tôm hùm bông được mệnh danh là vua hải sản và nổi lên bần bật giữa vô số các loại hải sản khác bởi độ dai, ngon của mình. Hơn thế nữa hàm lượng dinh dưỡng mà tôm hùm bông nói riêng và tôm hùm nói chung quá là tuyệt vời luôn.Có thể kể đến như:

 

+ Cung cấp năng lượng protein

+ Hỗ trợ kiểm soát nhận thức

+ Giúp xương chắc khoẻ

 

Chị Nhi – em Chị Trâm đã liên lạc lại với BETOM như thế nào?

 

Và sau khi đơn hàng được giao. Đúng 2 tuần sau, Chị Nhi em gái Chị Trâm đã liên lạc lại BETOM và đặt lại món lẩu tôm hùm xanh và 1 phần tôm hùm hấp. Chị nói, muốn thử qua thịt tôm hùm xanh để trải nghiệm, vừa hay phần tôm hùm xanh size 3 con/1 kg cũng vừa đủ cho Chị và mẹ dùng. Tôm hùm bông lần trước khá lớn.

 

Có thể nói, BETOM rất vinh hạnh khi món lẩu tôm hùm nhà mình đã chinh phục được những người thân yêu của Chị Trâm. Chính vị chua chua cay cay đã làm đắm say vị giác bao người. Đây chính là chìa khóa giúp món lẩu tôm hùm chua cay chinh phục được Chị Nhi và gia đình chị Trâm.

 

Thêm vào đó, tôm hùm xanh hấp cùng sả gừng có thể giúp cả nhà nếm trải rõ ràng vị tươi ngon, ngọt của thịt tôm. Cùng các vị sốt muối ớt xanh và muối ớt đỏ. Hẳn sẽ giúp các món tôm hùm đã ngon nay lại càng đậm đà hơn.

 

Hình 3: Chị Nhi - em gái Chị Trâm đã liên lạc lại với BETOM
Hình 3: Chị Nhi – em gái Chị Trâm đã liên lạc lại với BETOM

Chị Nhi cảm nhận thế nào về Tôm hùm tại BETOM?

Sau lần thứ 2 trải nghiệm tôm hùm tại BETOM, Chị Nhi đã chia sẻ rằng tôm hùm ngon, tươi dai. Chị rất hài lòng về các món ăn mà BETOM mang lại. Cảm giác lần đầu đến với BETOM lại thêm trọn vẹn hơn nữa đó nhen.

 

Hình 4: Cảm nhận của Chị Nhi sau khi thử qua các món tôm hùm tại BETOM
Hình 4: Cảm nhận của Chị Nhi sau khi thử qua các món tôm hùm tại BETOM

 

BETOM cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của của Chị Trâm đã cho BETOM cơ hội được mang những món ngon từ tôm hùm xịn nhất với gia đình.

Qua đây, BETOM chúc Chị và gia đình nhiều sức khỏe và bình an. Sớm được đoàn viên và cùng thưởng thức tôm hùm tại BETOM nhé!

Và nếu các bạn muốn thưởng thức tôm hùm nướng tứ vị tại nhà, hay cùng hít hà vị lẩu chua chua cay cay ngay chính không gian nhà mình, hãy mạnh dạn gọi ngay cho BETOM qua số hotline 0877056333 để được các bạn BETOM tư vẫn nhiệt tình luôn nhé.

Chần chờ chi, Gọi BETOM liền đi!!!

 

“Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là sự khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác”

Michelle Obama –

BETOM – Tôm Hùm Của Mọi Nhà

 

– PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN –

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon