TÔM HÙM BETOM ĐẾN VỚI VINHOMES SIÊU SANG | BÀI 205

BETOM xin chào cả nhà, mỗi một ngày chúng ta sẽ đều nhận lại được những giá trị mới và những niềm vui trong cuộc sống mới. 

Hôm nay tôm hùm BETOM được quen với một chị khách hàng mới rất dễ thương. 

Chị là chị Uyên, chị biết đến BETOM thông qua Fanpage Tôm hùm BETOM. Chị chia sẻ, chị đến từ Đà Lạt xứ sở ngàn hoa nhưng lại thiếu những hải sản miền biển. Gia đình chị chưa từng thử qua tôm hùm vì tại Sài Gòn chưa tìm được nơi mua tôm hùm có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin. 

Tôm hùm nuôi tự nhiên
Tôm hùm nuôi tự nhiên

BETOM rất vui vì nghe chị nói chị đã theo dõi FacebookFanpage Tôm hùm BETOM của BETOM 3 tháng trước khi quyết định mua tôm hùm. Đúng lúc hôm nay nhà chị có tiệc nên muốn mua tôm hùm về làm món ngon để cúng luôn. 

Chị đặt tôm hùm BETOM rất nhanh gọn lẹ luôn. Chị nói vì chị đã theo dõi hoạt động tại BETOM suốt 3 tháng nên chị đã hiểu rõ về tôm hùm BETOM từ nguồn gốc đến xuất xứ luôn rồi. 

Tôm hùm BETOM tự hào với nguồn gốc tôm hùm tự nuôi bằng lồng bè tại Cam Ranh. Tôm hùm BETOM được chọn lựa kỹ càng từng chú tôm hùm giống và được chăm sóc rất chu đáo. Mỗi ngày thức ăn của tôm hùm đều được chọn từ những chú cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu sò vẹm tươi sống nên tôm hùm chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Tôm hùm chứa đầy đủ các vitamin A, E, B12 và các khoáng chất cần thiết như Canxi, photpho, Magie. Tôm hùm phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ từ mẹ bầu đến những chị em có chế độ ăn kiêng. 

Chị Uyên chọn tôm hùm xanh sống size 3 con 1kg cho gia đình của mình. 

BETOM sau khi chốt hẹn với chị thời gian, địa điểm nhận hàng, đúng ngày giờ đã định BETOM chuẩn bị thùng tôm hùm thật đẹp, sang, sạch để gửi đến chị. 

Anh Nhân - nhân viên BETOM giao tôm hùm cho chị Uyên
Anh Nhân – nhân viên BETOM giao tôm hùm cho chị Uyên

Thùng tôm hùm BETOM luôn được đóng gói tỉ mỉ, cẩn thận để mang đến cho quý khách hàng những chú tôm hùm ngon nhất, được bảo quản tốt nhất. 

Chị Uyên nhận tôm hùm BETOM
Chị Uyên nhận tôm hùm BETOM

Khi nhận tôm hùm chị khen BETOM làm việc rất chuyên nghiệp, giao hàng đúng giờ nữa, tôm khi chị kiểm tra thì còn sống khỏe mạnh.”

Tối đó, BETOM nhận được phản hồi về tôm hùm từ chị, chị khen: “thịt tôm hùm chắc lắm, dai và ngọt nữa, cả nhà chị ai cũng thích luôn”.

BETOM cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM. 

BETOM chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống chị nhé. 

“Hãy làm khách hàng hài lòng và họ sẽ trao cho bạn cuộc sống của họ” – Paul Orfalea (Kinko’s)

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon