TÔM HÙM BETOM ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG SIÊU SANG TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC | BÀI 255

Một ngày Giáng sinh 2020 thật an lành. Nhưng nhà BETOM thì lại rất rạo rực và nhộn nhịp.

Hôm nay các bạn tôm hùm nhà BETOM được dịp đi chơi Noel ở rất xa. Các bạn ấy đã phải thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho một hành trình dài từ Cam Ranh đến Sài Gòn và từ Sài Gòn về đến Bình Phước. Chính vì thế nên sáng sớm nay cũng như sáng sớm mọi ngày, BETOM đều thức dậy sớm để đón các bạn ấy cập bến và chuẩn bị kỹ càng giúp các bạn ấy có một hành trình mới an toàn.

Khách hàng sỉ tiếp theo của nhà BETOM ở một tỉnh thành khá xa với Sài Gòn – Bình Phước. Các bạn tôm hùm sống BETOM được gói giấy báo rất cẩn thận từng bạn một để đảm bảo cho các bạn ngủ ngon trong suốt chặng đường đến với Bình Phước.

Nhân viên BETOM giao tôm hùm gửi về Bình Phước
Nhân viên BETOM giao tôm hùm gửi về Bình Phước

Anh Tuấn chủ nhà hàng tại Bình Phước chia sẻ, anh tìm hiểu và biết đến BETOM thông qua Google và Fanpage tôm hùm BETOM. Sau khi xem thì anh thấy, BETOM luôn chia sẻ những kiến thức rất hay và hữu ích về tôm hùm, chính vì thế anh đã quyết định chọn tôm hùm BETOM để làm đối tác cung cấp tôm hùm cho nhà hàng của mình. Nhà hàng anh mới khai trương ngày 14/11/2020 nên anh cần tìm nguồn hàng ổn định cả về chất lượng lẫn số lượng.

Không gian nhà hàng của anh Tuấn tại Bình Phước
Không gian nhà hàng của anh Tuấn tại Bình Phước

BETOM trao đổi với anh và chia sẻ về tôm hùm BETOM rất nhiều. Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại Cam Ranh, được chăm sóc chu đáo và luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn để mỗi bạn tôm hùm xuất bán đều đạt chất lượng cao nhất và luôn ổn định về chất lượng.

Trao đổi giữa anh Tuấn và BETOM
Trao đổi giữa anh Tuấn và BETOM

Đơn hàng lần này anh chọn 4kg tôm hùm xanh loại 1kg 3 con và 2 bạn tôm hùm bông loại 900-1000gr/con. Anh Tuấn chọn toàn bộ là tôm hùm sống nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất và để khách hàng của mình được dùng hải sản tươi sống khỏe nhất.

Các bạn tôm hùm sống đã được gói giấy báo cẩn thận
Các bạn tôm hùm sống đã được gói giấy báo cẩn thận

Tôm hùm BETOM sử dụng hình thức đóng gói là ru ngủ các bạn tôm hùm và gói giấy báo từng bạn, chính vì vậy các bạn tôm hùm của BETOM trong suốt hành trình di chuyển từ Sài Gòn về đến Bình Phước đã ngủ rất ngon. Việc giúp các bạn tôm hùm ngủ ngon như thế sẽ giúp các bạn ấy không ngọ nguậy, và không bị gãy râu, gãy chân trong quá trình vận chuyển. 

Hôm nay, bộ phận chăm sóc khách hàng tại BETOM gọi điện và nhận được phản hồi tích cực từ anh, Anh khen các bạn tôm hùm bông sống khỏe lắm, các bạn tôm hùm xanh cũng sống khỏe không kém. Tôm hùm khi nhận vẫn còn sống nên anh cho ngay vào hệ thống hồ kính tại nhà hàng để bảo quản. 

Tin nhắn báo nhận được hàng từ anh
Tin nhắn báo nhận được hàng từ anh

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là nơi cung cấp những chú tôm hùm khỏe mạnh nhất cho quý nhà hàng. 

Mỗi một ngày các bạn tôm hùm BETOM được đi du lịch xa hơn một chút, đấy chính là động lực mạnh mẽ nhất để đội ngũ BETOM cố gắng mỗi ngày. 

“Đừng hứa hẹn những gì bạn không thể cung cấp mà hãy cung cấp những thứ bạn hứa hẹn” – Richard Branson (Virgin Group) 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon