TÔM HÙM BETOM CHÍNH THỨC VÀO SHOP HẢI SẢN NAM PHÁT | BÀI 266

Hôm nay các bạn tôm hùm BETOM lại được ngao du tới một shop hải sản mới. Anh Chị chủ shop hải sản liên hệ trực tiếp và đặt tôm hùm bông sống.

Anh chia sẻ, anh đã theo dõi các trang của tôm hùm từ fanpage Tôm hùm BETOM đến tên BETOM trên kênh Google, cũng như theo dõi hoạt động của BETOM suốt 3 tháng liên tục anh mới chính thức liên hệ tôm hùm BETOM để đặt tôm hùm. 

Trong suốt thời gian anh theo dõi BETOM thì thấy, BETOM không chỉ có nguồn tôm hùm ổn định mà vừa có thể cung cấp tôm hùm nhanh chóng trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Không những vậy, những kiến thức về tôm hùm mà BETOM chia sẻ rất hữu ích để anh có thể áp dụng trong việc bảo quản tôm hùm tại bể. 

Tôm hùm bông sống trong bể kính
Tôm hùm bông sống trong bể kính

Đấy cũng chính là niềm tự hào của nhà BETOM. Mỗi một lứa tôm hùm giống mà BETOM lựa chọn để thả giống đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Đồng thời, BETOM chăm sóc tôm hùm rất kỹ càng, thức ăn mà tôm hùm BETOM ăn hoàn toàn là những chú hải sản khác tươi sống như cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò vẹm. 

Tôm hùm BETOM luôn muốn giúp những khách hàng Việt biết được chất lượng tuyệt vời của tôm hùm Việt Nam. Chính vì vậy mà BETOM luôn tập trung làm tốt nhất từng khâu để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình. 

Sau khi anh và BETOM trò chuyện cũng như tư vấn về các size của tôm hùm bông tôm hùm xanh nhà BETOM thì anh đã quyết định lựa chọn 2 bạn tôm hùm sống loại 800-1000gr/con. Sau khi anh chốt đơn với BETOM, anh nhanh chóng chuyển khoản đặt cọc và cho người đến BETOM lấy trong vòng 2 tiếng đồng hồ. 

Sau khi chốt đơn, BETOM nhanh chóng lựa chọn những chú tôm húm bông sống khỏe mạnh nhất và đúng size anh chọn đóng gói để sẳn cho anh. 

Nhân viên BETOM trao thùng tôm hùm bông cho nhân viên của anh Phát
Nhân viên BETOM trao thùng tôm hùm bông cho nhân viên của anh Phát

BETOM chọn cách đóng gói khô vì gọn gàng, nhẹ nhàng, sạch sẽ. Các bạn tôm hùm bông sống sẽ được ru ngủ bằng hồ nước cực lạnh, sau đó sẽ được gói giấy báo từng bạn. Trong thùng tôm hùm sẽ được BETOM chèn thêm một chai đá lạnh giúp các bạn tôm hùm ngủ ngon. Việc giúp các bạn ấy ngủ ngon nhằm để các bạn ấy không thức giấc trong quá trình di chuyển làm gãy chân và gãy râu. 

Sau khi nhận tôm hùm anh khen “BETOM đóng gói rất đẹp, tinh tế lắm“. Hôm sau bộ phận chăm sóc khách hàng của BETOM gọi điện hỏi thăm về hai bạn tôm hùm thì vợ anh Phát chia sẻ rằng “các bạn tôm hùm khi về đến nhà thì vẫn còn sống rất khỏe mạnh. Chị giao cho nhà hàng chế biến và đặc biệt BETOM từ chất lượng phục vụ đến chất lượng tôm hùm đều rất OK”. 

BETOM cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm. BETOM chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ” – Maya Angelou (American poet)

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon