BETOM và chủ nhật đầy hối hả | 350

Lại là một chủ nhật đầy năng lượng của đội ngũ BETOM.

Với sứ mệnh để nhà hà người người đều được thưởng thức tôm hùm ngon trọn vị biển Vịnh Cam Ranh, cả đội ngũ BETOM từ team online đến team offline và cả các bạn hậu cần nữa luôn hết mình với BETOM dù là ngày hay đêm, là mưa hay nắng, và đặc biệt là dịch hay không dịch thì tinh thần của các bạn BETOM vẫn vẹn nguyên như ngày đầu khởi nghiệp. 

 

Và hôm nay là một ngày chủ nhật rất chi là đặc biệt với BETOM luôn. Vì sao ư? 

 

Vì đây, ngay bây giờ BETOM sẽ cập nhật đơn hàng hôm nay tính tới thời điểm 13h20 phút chủ nhật thì BETOM đã nhận hơn 3 đơn hàng chế biến các món ngon từ tôm hùm để ship đến tận nhà cho các khách yêu của BETOM đó.

 

Đơn hàng được gửi đến các Khách hàng tại nhiều nơi trải dài từ Thành phố Hồ Chí Minh đến tận Bình Phước xa xôi. Và mặt hàng rất đa dạng từ các món tôm hùm chế biến đến các loại tôm hùm sống – ngợp luôn đó nha.

 

Cụ thể, ở đây là Anh Toàn Dương, Anh đặt cho bạn mình với 4 phần tôm hùm nướng và 2 phần cháo tôm hùm.

 

Hình 1: Tin nhắn đặt hàng từ Anh Toàn
Hình 1: Tin nhắn đặt hàng từ Anh Toàn

 

Và một vị khách đặc biệt khác là Anh Tre, Anh đã đặt 4 phần tôm hùm nướng phô mai, muối ớt, trứng muốibơ tỏi. Đi kèm là 1 phần cháo tôm hùm nữa!

 

Hình 2: Tin nhắn và bill điện tử của Anh Tre
Hình 2: Tin nhắn và bill điện tử của Anh Tre

 

Cuối cùng là vị khách xa xôi tận Bình Phước – Chị Linh đã có đơn hàng 1,28kg tôm hùm xanh ngợp tại BETOM

 

Hình 3: Đơn hàng Chị Linh - Bình Phước tại BETOM
Hình 3: Đơn hàng Chị Linh – Bình Phước tại BETOM

 

Dừng lại 2s để hít thở thật sâu rồi BETOM chia sẻ tiếp nha, vì quá xúc động. Vì hôm nay là dịch, là mùa Covid đó nên lưu thông rất chi là khó khăn, và ship phải tuân thủ quy tắc 5K à nhen. 

 

BETOM học được gì từ những ngày chủ nhật thế này?

Ngay lúc này lòng BETOM vô cùng xúc động đi kèm là cảm giác bồi hồi xao xuyến như cái lúc vừa nhận kết quả đậu Đại học. Đó là cảm giác một Cô bé Tôm đã làm được cái gì đó to lớn cho mình và mang đến lợi ích cho người.

 

Choáng ngợp trước những cảm xúc đó, BETOM đã tự nhắc nhở mình phải làm quen dần. Từ đó biến nó thành cảm xúc quen thuộc vì nó phải tiếp tục phát triển và giữ vững phong độ chứ!

 

Hình 4: BETOM nổi bật bởi các loại tôm hùm sống-ngợp và tôm hùm chế biến
Hình 4: BETOM nổi bật bởi các loại tôm hùm sống-ngợp và tôm hùm chế biến

 

Để làm được điều đó, BETOM biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn. Cần phải tiếp thu và học hỏi sâu sắc từ những người đi trước. Bên cạnh đó phải không ngừng rèn dũa chính bản thân, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm là điều BETOM cần để rồi từ đó phát triển mạnh mẽ và bền vững.

 

Thông qua đây toàn đội ngũ BETOM chân thành cảm ơn quý Anh/Chị xa gần đã hết lòng giới thiệu, ủng hộ và tin chọn. Qua đó giúp BETOM có thêm cơ hội để mang các món ăn ngon và chất lượng đến mọi người.

 

Hôm nay máu năng lượng tăng cao nên quý Anh/Chị cô bác xa gần nào chọn món BETOM chế biến luôn chiều và tối cho mọi người luôn.

 

Còn ngại ngần chi mà không liên lạc ngay qua số hotline:  0877 056 333 để được tư vấn miễn phí và cơ hội trải nghiệm món ăn đầy chất lượng tại BETOM nào!

Tinh hoa ẩm thực – con người Việt Nam

 

Những giấc mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn không đi tìm chúng

– Vince Lombardi – 

BETOM- Tôm Hùm Của Mọi Nhà 

– PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN –

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon