Tiệc sinh nhật đầu bếp Mr.Cường nhà BETOM | BÀI 320

Sau một tuần làm việc đầy vất vả, ai cũng mong sớm đến ngày chủ nhật để quây quần bên gia đình hay chỉ đơn giản là được nghỉ ngơi được làm điều mình thích. Nhưng ngày cuối tuần của mọi người lại chính là ngày mà BETOM làm việc năng động nhất vì là ngày nghỉ nên mọi người ai cũng mong muốn được ăn uống mà.

CHỦ NHẬT VỪA RỒI NHÀ BETOM CÓ GÌ?

Và chủ nhật này cũng sẽ chỉ giống như bao chủ nhật khác vẫn sẽ liên tục nhận đơn và giao hàng nếu nó không phải ngày 13/6. Vì 13/6 chính là sinh nhật của bạn Bếp Chính nhà BETOM, Nguyễn Quốc Cường người hay được nhân viên yêu thương gọi bằng “Chú”.

 

Hình 1: BETOM đã chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật cho Chú Cường
Hình 1: BETOM đã chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật cho Chú Cường

Nhân viên siêu gương mẫu của BETOM – NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Chú Cường là một nhân viên vô cùng gương mẫu của BETOM đó nha, Chú nấu ăn thì ngon khỏi nói lại được thêm tính ga lăng và hay chọc cười mọi người nữa. Nên lần sinh nhật này, BETOM quyết định tạo cho Chú một buổi tiệc sinh nhật khó quên với màn tắt đèn thổi nến không thấy đường đi của BETOM ^^.

Sau màn cầu nguyện thì BETOM đã đặc biệt tặng chú một món quà thay cho lời cảm ơn Chú đã đồng hành cùng BETOM trong quãng đường vừa qua.

 

Hình 2: Chú Cường thổi nến cắt bánh sinh nhật của mình
Hình 2: Chú Cường thổi nến cắt bánh sinh nhật của mình

Vài lời chọc Chú vậy thôi, chứ thật ra BETOM yêu thương Chú vô cùng. BETOM luôn biết ơn những lần Chú không ngại nắng ngại mưa mà có mặt đồng hành cùng BETOM, biết ơn những món ăn mà Chú nấu cho cả gia đình BETOM ăn nè, biết ơn cả những hành động siêu ga lăng chú dành cho mọi người và đặc biệt hơn cả là biết ơn tấm lòng của Chú, cảm ơn Chú đã luôn yêu thương BETOM.

Dù biết trong quá trình làm việc còn nhiều khó khăn những chưa lần nào Chú Cường nói KHÔNG khi BETOM cần. BETOM rất trân trọng sự cố gắng và nỗ lực của Chú Cường. 

 

Hình 3: Tiệc sinh nhật cùng món lẩu tôm hùm trứ danh nhà BETOM
Hình 3: Tiệc sinh nhật cùng món lẩu tôm hùm trứ danh nhà BETOM

 

NHỮNG LỜI CHÚC GỬI ĐẾN CHÚ CƯỜNG

Tình cảm BETOM dành cho Chú thì vài dòng không bày tỏ hết, hy vọng những hành động những quan tâm của BETOM hằng ngày sẽ nói thay cho tấm lòng này. Và quan trọng hơn hết, Tuổi mới BETOM hy vọng Chú Cường sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn và đặc biệt là hy vọng Chú sẽ luôn có mặt với BETOM trong những cột mốc quan trọng sau này. BETOM rất mong chờ và hào hứng với những khoảnh khắc đó.

Sự đồng hành của Chú là niềm vinh hạnh cho BETOM. Hy vọng cả Chú và BETOM sẽ có nhiều kỉ niệm tuyệt vời hơn nữa trong quãng thời gian sắp tới nhé Chú!

Hình 4: Chú Cường đội ngũ BETOM trong tiệc sinh nhật
Hình 4: Chú Cường đội ngũ BETOM trong tiệc sinh nhật

 

Một lần nữa cảm ơn Chú Cường và CHÚC CHÚ SINH NHẬT VUI VẺ!!!!!!!!! 

 

If you want to build a ship, don’t herd people together to collect wood and don’t assign them tasks and work, but rather teach them to long for the endless immensity of the sea. 

                                                                                                                                                                                      (-Antoine de Saint-Exupery-).

 –PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon