Tiệc tôm hùm 20/10 vô cùng SANG XỊN MỊN tại gia của khách nhà BETOM |BÀI 365

20/10 này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Riêng Anh Thiện – đang sống tại quận 2 đã chuẩn bị một bàn tiệc Siêu Sang Xịn Mịn cho gia đình của mình đó nha!

Anh Thiện đặt những gì tại BETOM?

Đây là lần 2 Anh Thiện ghé lại BETOM. Nếu lần đầu Anh đặt tôm hùm nướng tứ vị, 2 phần tôm hùm hấp với trọng lượng các phần tôm hùm dao động từ 300gr – 500gr/con cho sinh nhật một nửa kia của mình.

Thì lần thứ 2 này, Anh Thiện lại chọn BETOM để mang những món ăn tôm hùm thơm ngon đến cho Người Ấy nhân dịp 20/10 đầy ý nghĩa.

 

Hình 1: Buổi tiệc sinh nhật tôm hùm siêu xịn của Anh Thiện
Hình 1: Buổi tiệc sinh nhật tôm hùm siêu xịn của Anh Thiện

 

Từ lâu, ngày 20/10 đã trở thành ngày truyền thống của Phụ nữ Việt Nam. Ngày hôm đó, vừa là dịp để phái nam thể hiện tình cảm đến phái nữ một cách rõ ràng, mãnh liệt hơn vừa là dịp để bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc đến người bạn đời của mình.

Và lần này, Anh Thiện quyết định thử qua món lẩu tôm hùm nổi danh từ lâu của BETOM. Nước lẩu tôm hùm chua chua, cay cay ăn kèm các loại rau: cải xanh, rau muống, bắp cải, bắp chuối. Thêm vào đó là sự tươi, dai, ngọt của tôm hùm. Chấm sốt muối ớt xanh/đỏ thần thánh nữa là ngất ngây trời mây.

Set lẩu tôm hùm cùng hàm lượng dinh dưỡng dồi dào từ các loại rau và đặc biệt là sự bổ dưỡng từ tôm hùm. Hẳn Anh Thiện đã có một bữa ăn vô cùng chất lượng, thơm ngon và không kém phần chất lượng gửi đến bạn mình.

 

Anh Thiện cùng những tấm ảnh feedback xịn sò!

Nhận được tôm hùm, Anh liền chụp bàn tiệc siêu xịn sò của mình cho BETOM. Sự ấm áp, tình cảm của Anh được thể hiện rõ ràng qua bức ảnh mà BETOM nhận được. Giữa bàn tiệc là chiếc bánh chúc mừng ngày 20/10, chiếc bánh này gồm 4 bánh nhỏ hình trái tim – phải nói quá nhiều tình yêu ở đây luôn đó nha. BETOM Gato quá quá đi hà.

Hình 2: Bàn tiệc tôm hùm mừng ngày 20/10 vô cùng ấm cúng
Hình 2: Bàn tiệc tôm hùm mừng ngày 20/10 vô cùng ấm cúng

Và bao quanh chiếc bánh kem đó là set lẩu tôm hùm của BETOM. Với đầy đủ từ tôm hùm đến rau, sốt cùng ánh đèn vàng – bữa tiệc toát lên sự thân mật, ấm cúng giúp BETOM cảm nhận được tình yêu to lớn mà Anh Thiện dành cho Cô ấy.

 

Bữa tiệc được tổ chức vào buổi trưa nên từ sáng BETOM đã nhanh gọn chuẩn bị set lẩu tươm tất đâu vào đó. Đúng giờ BETOM lập tức di chuyển với mong muốn Anh/Chị có bữa tiệc mừng ngày 20/10 trọn vẹn, ý nghĩa.

 

Hình 3: Những tấm hình feedback xịn sò của Anh Thiện!
Hình 3: Những tấm hình feedback xịn sò của Anh Thiện!

 

Bên cạnh việc chụp bàn tiệc siêu xịn của mình, Anh Thiện còn dành cho BETOM những lời feedback vô cùng tuyệt vời. Anh nhắn BETOM: “Lẩu ăn ngon lắm nhé. Tưởng không nhiều mà nhiều không tưởng. Rau tươi và nước lẩu ăn rất vừa miệng”

 

Hình 4: Phản hồi của Anh Thiện từ buổi tiệc sinh nhật đến tiệc 20/10 (từ trái qua phải)
Hình 4: Phản hồi của Anh Thiện từ buổi tiệc sinh nhật đến tiệc 20/10 (từ trái qua phải)

Lời cảm ơn chân thành đến từ phía BETOM dành cho Anh Thiện!

Vậy là BETOM đã hoàn thành sứ mệnh của mình và nhận được lời khen đầy chân thành của Anh Thiện. 

 

Rất cảm ơn Anh Thiện cùng gia đình của Anh đã dành tình yêu thương cho BETOM và trao BETOM cơ hội được đồng hành cùng mình trong những ngày vô cùng ý nghĩa này nhé. 

 

BETOM chúc Anh, gia đình và người thương yêu của Anh nhiều sức khỏe, luôn thành công, hạnh phúc trên con đường của mình nhé. BETOM rất sẵn sàng được tiếp tục đồng hành cùng Anh trong những bữa ăn đầy ý nghĩa tiếp theo nhé!

 

Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.”

                                                                                                                                                                                                            – Steve Jobs –

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon