THẾ NÀO LÀ MỘT NHÀ CUNG CẤP TÔM HÙM CHẤT LƯỢNG? | BÀI 210

BETOM tuy mới nhưng BETOM luôn hướng tới là một nhà cung cấp tôm hùm chất lượng. Và BETOM cũng tin chắc rằng khi làm kinh doanh ai cũng muốn mình trở thành một nhà cung cấp chất lượng.

Nhưng nói thì dễ làm mới khó.

Vậy như thế nào là một nhà cung cấp chất lượng?

Để có thể đánh giá một nhà cung ứng là chất lượng hay không có rất nhiều tiêu chí. Tuỳ theo ngành mà những tiêu chí này cũng khác nhau.

Đối với tôm hùm và hàng hoá dịch vụ nói chung thì có những tiêu chí sau để đánh giá một nhà cung cấp chất lượng:

  • Giá cả hợp lý
  • Sản phẩm phù hợp với mô tả, đúng như quảng cáo
  • Khả năng cung ứng sản phẩm
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Chất lượng sản phẩm (giấy tờ kiểm định đính kèm)
Đội ngũ BETOM
Đội ngũ BETOM

Vậy đối với tôm hùm thì những tiêu chí trên thực tế là như thế nào?

  • Giá cả hợp lý: Tôm hùm được biết đến là vua hải sản với hàm lượng dinh dưỡng cao vì vậy giá thành của tôm hùm có thể nói là cao hơn những anh em họ hàng của mình. Tuy nhiên giữa những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tôm hùm thì giá cả phải cạnh tranh. Nếu giá quá cao, đương nhiên tôm hùm của bạn sẽ không có người mua, nhưng nếu phá giá quá rẻ thì như vậy ảnh hưởng đến hoạt động công ty và đạo đức nghề nghiệp
  • Sản phẩm phù hợp với mô tả, đúng như quảng cáo: Khi bán tôm hùm bạn nói tôm ngon, ngọt, tôm sống khoẻ hay tôm ngộp tươi mới ngột nhưng khi giao hàng tôm sống yếu ớt, bị bệnh hay ngộp lâu ngày, màu sắc không tươi, vị không ngon, thịt bỏ,… Như vậy là hàng không đảm bảo chất lượng như quảng cáo. BETOM cam kết tôm hùm chất lượng, không bệnh, không ươn, không bị sữa,…đảm bảo bao ăn và một đổi một nếu khách hàng thấy tôm hùm BETOM không như quảng cáo, chào hàng.
  • Khả năng cung ứng sản phẩm: Nhu cầu của khách hàng lúc ít bạn cung cấp được, vậy lúc nhiều thì sao? Luôn luôn đảm bảo hàng đủ cung cho thị trường là điều không thể thiếu của một doanh nghiệp. BETOM có khả năng cung cấp số lượng lớn tôm hùm với chất lượng tôm như đã cam kết, quảng cáo và chào hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Làm kinh doanh như làm dâu trăm họ, câu nói quả không sai. Khi mua một sản phẩm bạn không chỉ quan tâm đến sản phẩm đó có tốt hay không mà còn phải để ý đến chất lượng phục vụ như thế nào? Chính sách bảo hành, tri ân, hay tư vấn ra sao. Với BETOM dịch vụ chăm sóc khách hàng được BETOM vô cùng để tâm. Có thể nói BETOM sẵn sàng nghe điện thoại, ship tôm hùm 24h/24h, không kể khoảng cách. Khách hàng cần là BETOM có. BETOM luôn quan tâm đến khách hàng, hỏi thăm hay tư vấn cách chế biến, dinh dưỡng món ăn từ tôm hùm,…
  • Chất lượng sản phẩm: Tôm hùm BETOM có chứng nhận về an toàn thực phẩm. Đảm bảo hàng tiêu dùng chất lượng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện nay, BETOM cũng đang trong giai đoạn hoàn thành những giấy tờ thủ tục liên quan để xuất khẩu tôm hùm ra nước ngoài (cụ thể là Trung Quốc, Thái Lan).

BETOM đang ngày càng hoàn thiện bản thân để là một nhà cung cấp tôm hùm chất lượng.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon