TẠI SAO NÊN CHỌN TÔM HÙM BETOM | BÀI 144

PHÂN TÍCH THẾ MẠNH TÔM HÙM BETOM

Để tạo ra khác biệt, thu hút sự chú ý của khách hàng và các đối tác hay nhà đầu tư chính nhờ các thế mạnh của doanh nghiệp đó. Bạn có gì khác với công ty A mà chúng tôi nên chọn bạn? Bạn có điểm gì đặc biệt thu hút hay tiềm năng mà chúng tôi nên hợp tác đầu tư?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, tôm hùm không phải là mặt hàng mới, để làm nổi bật bản thân trong vô số các nhà phân phối khác, BETOM đã trang bị cho mình các thế mạnh sau:

BETOM đảm bảo nguồn gốc, chất lượng tôm hùm.

 • Nguồn gốc:

Tôm hùm BETOM đảm bảo nguồn gốc là từ khâu chọn giống. Giống tôm hùm BETOM được nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia và Philippines đã qua kiểm nghiệm. BETOM đã và đang đưa đơn xin cấp giấy chứng nhận nguồn gốc tôm hùm. 

 • Chất lượng 

Về chất lượng của tôm hùm cũng như dịch vụ, BETOM cam kết rằng:

 • Mang lại sự an tâm đến khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng tôm hùm.
 • Sẵn sàng thu hồi nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn Tôm hùm theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Tất cả sản phẩm cung cấp cho Khách Hàng đều có đầy đủ giấy phép, giấy tờ nhận hàng hóa.
 • Thực hiện đầy đủ các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Tôm hùm của BETOM là sản phẩm thật 100% từ hình ảnh các bạn nhận thấy và các bạn được phục vụ khi chọn BETOM.
Lồng bè nuôi tôm hùm
Lồng bè nuôi tôm hùm

BETOM đảm bảo ổn định nguồn cung tôm hùm với số lượng lớn.

Nhờ một số điểm sau đây mà BETOM dám đứng ra khẳng định có thể đảm bảo nguồn cung cấp tôm hùm với số lượng lớn và ổn định:

 • Tôm hùm của BETOM được nuôi trồng với quy mô trải dài từ tỉnh Khánh Hòa (Cam Ranh, Bình Ba, Bình Hưng,..) đến Phú Yên.
 • Tôm hùm BETOM là một trong những đơn vị nuôi trồng phân phối tôm lớn nhất tại Việt Nam. BETOM cung cấp sỉ và lẻ các loại tôm hùm trong nước và xuất khẩu, có thể giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi trên toàn quốc.
 • BETOM setup hệ thống hồ kính tôm hùm tại các quán, nhà hàng hải sản.
 • Tôm Hùm BETOM ngoài ra còn tổ chức, setup tiệc tất niên, tân niên, tân giá, sinh nhật tại nhà hoặc tại quán cho Khách hàng với thực đơn menu chính là Tôm hùm và hải sản. 

Hiện tại BETOM đang mở rộng thị trường và tìm thêm đại lý mới tại các khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng , Đà Nẵng và các tỉnh thành khu vực lân cận. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về lượng tôm hùm mà BETOM có thể cung cấp có quy mô và ổn định.

Thu hoạch tôm hùm bông BETOM tại bè
Thu hoạch tôm hùm bông BETOM tại bè

BETOM – đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong nuôi và chăm sóc tôm hùm từ 3 đời tại Cam Ranh.

Founder Phạm Thị Phương Loan của BETOM xuất thân từ gia đình có truyền thống nghề nuôi tôm hùm sớm nhất tại Việt Nam từ ba đời. Từ đời ông tiếp nối đến đời cháu, trải qua bao nhiêu thăng trầm, sống nương tựa vào thiên nhiên để bám trụ với nghề nuôi tôm hùm nói riêng và nuôi trồng hải sản nói chung này, gia đình người sáng lập BETOM đã đạt được quy mô với sản lượng tôm hùm được nuôi trồng trải dài từ tỉnh Khánh Hòa (Cam Ranh, Bình Ba, Bình Hưng,..) đến Phú Yên như ngày hôm nay. 

BETOM – Đội ngũ nhân sự trẻ tốc độ, chuẩn xác và kỉ luật, hoạt động 24/7.

Là sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, tuy chỉ ở độ tuổi được đánh giá là rất trẻ để ra kinh doanh nhưng Founder Phương Loan của BETOM đã trang bị cho mình kinh nghiệm công việc phong phú, thành tích học tập trên nhiều lĩnh vực, kể cả kinh doanh. Đội ngũ nhân sự là người trẻ, nhiệt huyết dồi dào, tốc độ nhanh như chớp hoàn thành công việc.

Tuy không phải quá dày dặn kinh nghiệm nhưng thận trọng trong từng chi tiết, mang lại hiệu xuất chính xác và kỉ luật từ khâu tư vấn, bán hàng, chốt đơn, vận chuyển cho đến marketing, quản lý, điều hành, … Hơn nữa, các tư vấn viên và chốt đơn hoạt động 24/7, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Nhân viên BETOM
Nhân viên BETOM

Với những thế mạnh này, Tôm hùm BETOM tin chắc rằng mình có thể mang đến những chú tôm hùm sống khỏe mạnh nhất cho quý khách hàng. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon