Tại sao Anh Phát lại yêu thích món cháo tôm hùm BETOM? |BÀI 327

Nhắc đến món ăn tôm hùm nhà BETOM hẳn sự ấn tượng của quý khách hàng luôn hướng về phía tôm hùm nướng. Với nước sốt đa dạng lại cùng đi kèm với kiểu cách nướng than vô cùng kỳ công – Tôm hùm nướng đã trở thành chân ái của biết bao thực khách yêu thích món ăn tôm hùm.

 

Bên cạnh đó, đâu ai biết được tuy ra đời sau nhưng món cháo tôm hùm BETOM cũng đang tăng tốc giành vị trí đầu tiên của tôm hùm nướng. Cháo tôm hùm BETOM thơm nứt vị gừng vị sả, lại thêm chút gia vị mặn ngọt nêm nếm lại sao cho thanh thanh, vừa ăn lại thêm nước tôm hùm ngọt ngọt, tươi ngon là đã làm đổ gục bao nhiêu tín đồ yêu cháo.

Món cháo tôm hùm đã khuynh đảo tính đồ yêu tôm hùm như thế nào?

Và Anh Thịnh Vượng Phát – một khách hàng biết được BETOM qua facebook. Người đã từ một khách hàng xa lạ nay lại là khách siêu siêu đặc biệt với thực đơn quen thuộc là sự kết hợp của 2 món bán chạy mà BETOM vừa kể trên.

Gia đình Anh gồm Anh, Chị và một bé nhỏ 4 tuổi đã trở thành Khách hàng thân thuộc của BETOM với tình yêu dành cho món Cháo Tôm hùm và Tôm hùm nướng sốt bơ tỏi. 

Hình 1: Anh Phát - Khách hàng thân thiết tại BETOM
Hình 1: Anh Phát – Khách hàng thân thiết tại BETOM

Tại sao Gia đình Anh Phát lại chọn cháo tôm hùmtôm hùm nướng bơ tỏi?

Anh chia sẻ với BETOM:

 

Nhà Anh có 3 người, nhưng vì có em bé nên lựa chọn món ăn phải kỹ. Chọn món sao cho ngon lại bổ dưỡng và không kén người ăn là tiêu chí hàng đầu của Anh. Được biết tôm hùm rất bổ dưỡng, nhưng thường cách thức chế biến tôm hùm đa phần bé nhà Anh không ăn được. Nay biết được BETOM có món cháo tôm hùm, món này vừa dinh dưỡng lại dễ ăn. Anh liên lạc BETOM liền.

 

Thêm vào đó, bơ tỏi lại là gia vị Anh khá yêu thích mà tôm hùm nướng cũng rất ngon. Do đó, Anh đặt thêm 1 món tôm hùm nướng bơ tỏi.”

 

Hình 2: Món cháo tôm hùm thanh đạm, dịu nhẹ nhà BETOM
Hình 2: Món cháo tôm hùm thanh đạm, dịu nhẹ nhà BETOM

Món cháo tôm hùm nhà BETOM ra đời thế nào?

BETOM khi ra đời món Cháo tôm hùm luôn tâm niệm “Mọi người khi nhắc đến tôm hùm chế biến nhà BETOM thì luôn cảm thấy được tự do chọn lựa, không phải lăn tăn chọn món nào cho bé nhỏ hay cho người lớn tuổi. Từ đó, quý khách khó lựa chọn món thích hợp.”

Anh Phát có nhận xét gì về BETOM?

Đơn hàng Anh Thịnh Vượng Phát vào chiều hôm đó được BETOM trao đổi tư vấn và chuyển đi trong vòng một nốt nhạc vì…Anh là khách quen của BETOM mà. Anh đã có sự tin tưởng cũng như hiểu rõ các món nhà BETOM nên việc tư vấn chọn món không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, vì là khách quen nên BETOM đã hiểu rõ Anh thích gì và cần gì từ đó món ăn được chuẩn bị nhanh hơn. Ngày hôm đó, Anh đặt 3 phần cháo tôm hùm và 1 phần tôm hùm nướng bơ tỏi.

 

Hình 3: Tôm hùm nướng bơ tỏi thơm ngon ngất ngây
Hình 3: Tôm hùm nướng bơ tỏi thơm ngon ngất ngây

Sau khi nhận món Anh có phản hồi: “ BETOM làm việc rất nghiêm túc. Các bạn tư vấn kĩ càng và chu đáo. Giao hàng rất nhanh lại nhiệt tình, cẩn thận. Món ăn thì ngon, vị thanh đạm của cháo đúng vị Anh yêu thích, bé con nhà Anh lại rất thích thịt tôm có trong cháo. Chị lại thích món tôm hùm nướng bơ tỏi hơn cả, vị thơm của bơ tỏi mở hộp ra là ngất ngây cả bàn

Hình 4: Phần ăn đã được BETOM đóng gói cẩn thận cho cả nhà Anh Phát
Hình 4: Phần ăn đã được BETOM đóng gói cẩn thận cho cả nhà Anh Phát

 

BETOM rất vui vì Anh hài lòng với các món ăn hôm đó. Qua đây, BETOM cảm ơn sự quay lại, tiếp tục tin tưởng và ủng hộ của Anh dành cho BETOM. Biết mình đang nhận được sự yêu thương lớn từ Anh và gia đinh, BETOM luôn cố gắng hết mình để mang đến gia đình Anh bữa ăn ấm áp, vui vẻ và ngon miệng nhất có thể. 

 

BETOM rất trân trọng sự ủng hộ của Anh. Hy vọng trong tương lai, BETOM lại tiếp tục là điểm đến yêu thích của gia đình mình. Thông qua đây, BETOM chúc Anh và gia đình có một kì nghỉ hè vui vẻ, ấm áp và nhiều sức khỏe và an toàn tại gia nhé!

 

“Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà. Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt hơn một chút” 

                                                                                                                – Jeff Bezos (Amazon)

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon