SET LẨU TÔM HÙM CHUA CAY BETOM NAY ĐÃ CÓ 4 VẮT MÌ CẢI KALE | BÀI 313

“Anh muốn ăn hải sản tươi ngon vì độ dinh dưỡng mà nó mang lại nhưng Anh lại khá ngại dùng mì gói kèm với lẩu vì nó khá nóng, nay nhận được mì Organic mà BETOM gửi, Anh đã không ngại ăn liền 4 vắt. ”

Vốn là một người yêu thích các sản phẩm thuần tự nhiên ít hóa chất vì nguồn dinh dưỡng dồi dào mà nó mang lại cũng như sự thân thiện với môi trường của các sản phẩm này. BETOM đã vô cùng hào hứng khi biết được Dự án sản xuất Mì, Nui Organic từ SuriFarm của Chị Hồ Ngọc Trâm, Người thủ lĩnh của Hội Phụ Nữ Dám Kinh Doanh

Hình 1. Lẩu Tôm Hùm và Mì Cải Kale

1. Hành trình Lẩu Chua Cay Tôm Hùm BETOM tìm thấy Mì Cải Kale từ Surifarm

Được biết sản phẩm này đã được Chị Trâm ấp ủ khá lâu trước khi quyết định đưa ra thị trường. Và với tâm nguyện đưa các sản phẩm của mình không chỉ phát triển trong nước mà còn mở rộng ra Quốc tế, Chị Trâm đã cẩn thận chuẩn bị kĩ càng từ khâu nguyên vật liệu tới khâu chế biến. Và rồi Chị đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm:

1. Mì cải Kale, được biết đây là sản phẩm tâm huyết nhất của Chị. Chị đã chỉn chu từ khâu trồng rau đến khâu làm bột và đưa ra nhà máy sản xuất. Và sau 4 tháng với sự thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau Chị đã đưa Mì cải Kale ra thị trường.

2. Món tiếp theo có thể kể đến là Mì Rau Củ, Mì Rau Củ có 3 màu sắc khác nhau: tím, xanh và vàng. Trong đó, Màu tím là màu của Bột Củ Dền, màu vàng là màu của Bột Bí Đỏ và màu xanh là của Bột Chùm Ngây. Những màu sắc này rất bắt mắt, hấp dẫn.

3. Và bên cạnh Mì, Chị Trâm còn sản xuất thêm Nui Rau Củ. Với 3 loại nui được làm từ 3 nguyên liệu: Bột Bí Đỏ, Bột Đậu Biếc và Bột Củ Dền, 3 loại bột này tạo nên một màu sắc hài hòa và bắt mắt không kém Mì Rau Củ.

 

Hình 2. Mì Cải Kale

2. Khách hàng BETOM nói gì về Lẩu Chua Cay Tôm Hùm khi đi cùng Mì Cải Kale

Ngưỡng mộ sự đầu tư và tâm huyết cho sản phẩm của Chị là thế, nên khi nhận được những gói Mì cải Kale của Chị, BETOM vô cùng hào hứng và đã nếm thử liền. Về sợi mì thì dai, ngon tuy được làm hoàn toàn bằng rau củ và đóng gói nhưng không vì thế mà sợi mì mất đi độ dai cũng như tươi đặc trưng. Màu sắc mì rất bắt mắt và nó nhắc BETOM nhớ rằng mình đang ăn những sợi mì vô cùng thuần tự nhiên.

Đặc biệt hôm đó, BETOM đã thử thưởng thức Mì cùng với món lẩu Tôm hùm của BETOM, đó là một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn. Nước lẩu nóng nóng, chua cay cùng với sợi mì dai dai và ngọt ngọt, BETOM đã ngất ngây khi nếm thử sự kết hợp tuyệt vời này.

3. BETOM với mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng Mì Cải Kale trong set Lẩu Chua Cay Tôm Hùm

Hình 3. Lẩu Tôm Hùm BETOM

Nhận thấy điểm sáng của sự kết hợp Lẩu Tôm hùm và Mì cải KALE, BETOM đã thử giới thiệu sản phẩm này đến đến Khách hàng của mình. Sau khi nếm thử mùi vị này, Khách hàng đã vô cùng hài lòng và không tiếc lời khen cho cả BETOM và Mì Cải KALE.

Cụ thể khách nói: “Anh muốn ăn hải sản tươi ngon vì độ dinh dưỡng mà nó mang lại nhưng Anh lại khá ngại dùng mì gói kèm với lẩu vì nó khá nóng, nay nhận được mì Organic mà BETOM gửi Anh đã không ngại ăn liền 4 vắt”. Bên cạnh mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng cho Khách hàng BETOM cũng rất mong có thể giới thiệu đến Khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng khác.

Vì lý do đó nên BETOM mong muốn có thể giới thiệu Mì cải KALE đến cho Khách của mình. BETOM rất cảm ơn Chị Trâm vì đã mang đến thị trường một sản phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng như vậy, đây là một sản phẩm rất cần thiết cho xã hội hiện nay. BETOM sẽ ủng hộ sản phẩm này thường xuyên hơn trong tương lai. Chúc Chị Trâm sẽ luôn thành công trên con đường mang sản phẩm thuần tự nhiên đến cho mọi người nhé!

Và nếu như mọi người muốn tẩm bổ cho cả nhà mình một nồi lẩu chua cay ấm nóng giữa lòng sài thành xen lẫn những cơn mưa , thì đừng ngại gọi cho BETOM nhé 0937541122. Chúc cả nhà cuối tuần an lạc!

“Một mục tiêu luôn song hành với sự phát triển của doanh nghiệp đó là sở hữu dịch vụ khách hàng không chỉ là tốt mà phải biến nó trở thành huyền thoại”.

Bill Gates – Microsoft

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon