SALON KEN MODEL VÀ TIỆC TẠI NHÀ CÙNG TÔM HÙM BETOM | BÀI 14

Đôi nét về Salon Ken Model

BETOM sẽ giới thiệu với mọi người đôi nét về Salon Ken Model:

Salon Ken Model – Thương hiệu là uy tín. Salon Ken Model là thương hiệu thời trang tóc uy tín, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Được sáng lập bởi một tài năng trẻ và đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực tóc. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ uốn – duỗi – nhuộm bằng các sản phẩm cao cấp và kiểu tóc ưng ý nhất. Hơn nữa, BETOM cũng đã tự mình trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời ông mặt trời của Salon Ken rồi đó nha.

Salon Ken Model

Salon tóc uy tín và chất lượng như vầy, người sáng lập là ai nhỉ???

Vâng, anh chủ nhà Salon Ken mà mọi người vẫn hay gọi là anh Ken, có tên trên giấy khai sinh là Nguyễn Hữu Hoàng Huy, sinh năm 1989. Với Bé Tôm, anh là điển hình của một nhân vật “Tuổi trẻ tài cao”, là tấm gương cho người trẻ thành đạt ạ. Anh Ken còn là người anh cùng quê Cam Ranh với Bé Tôm Phương Loan nữa đó. Mọi người đừng chỉ để ý vẻ bề ngoài trẻ trung của anh, hiện nay anh là chủ của 2 salon tóc tại Gò Vấp, và khẳng định là anh chưa lập gia đình, anh vẫn đang tìm cho mình một nửa còn lại. Thông tin chi tiết của anh chủ, liên hệ Tôm nha.

Anh Ken - Salon Ken Model
Anh Ken – Chủ sở hữu Salon Ken Model

Khách hàng thân thiết của BETOM

➤  Salon Ken là khách hàng thân thiết của BETOM đó nha. Salon Ken đã ủng hộ BETOM rất nhiều, vào các dịp lễ, tết, cuối tuần hay tất niên, họp mặt,… Ngoài ra, Salon Ken đã chọn tôm hùm BETOM để dành tặng tri ân khách hàng của mình nữa đó.

➤ Salon Ken thường ủng hộ tôm hùm bông sống, tôm hùm xanh sống, … của BETOM. Sau đó, BETOM còn nhận được các phản hồi chân thành và hình ảnh tự tay Salon Ken Model chụp để feedback cho BETOM, quả là thân thiện, đúng không ạ?

Salon Ken Model – Tiệc tại nhà cùng tôm hùm BETOM, tại sao không?

Salon Ken đã từng muốn tổ chức bữa tiệc tại nhà đầu tiên cùng tôm hùm BETOM. Chà, thú vị rồi đây. Sau khi được bé Tôm hướng dẫn tận tình cách bảo quản, sơ chế và chế biến, thì đây là cây nhà mình lá nhà hàng xóm của khách hàng nhà BETOM ạ:

√  Cá chim nướng
√  Cá mú nướng
√  Tôm hùm nướng phô mai
√  Tôm hùm mù tạt

Salon Ken Model – Tiệc tại nhà cùng tôm hùm BETOM

Các anh chị nhà Salon Ken khéo tay quá, cầm kéo đã giỏi mà cầm dao với chảo còn giỏi hơn. Phải nói là quá xuất sắc, trên cả tuyệt vời.
Tiệc, đâu cứ nhất thiết phải tiệc là ra nhà hàng. Dăm ba đứa bạn, thêm vài chai bia, điểm ít món mồi là không khí gia đình vừa gần gũi, ấm áp, lại vừa tiết kiệm chi phí. Tiệc ở nhà tự mình làm sẽ đảm bảo chất lượng, vừa có thể thấy được bạn hữu hằng ngày làm việc chung cũng có thể đảm việc nhà là bao. Tuy bỏ ra không ít công sức (tự mình làm hết mà), nhưng bù lại là quá trình và thành quả.

Không gian gần gũi…
Không khí thoải mái hơn rất rất là nhiều….
Nghĩ thôi đã thấy thích rồi phải không các anh chị ơi.

Vì sao Salon Ken Model chọn BETOM?

Nguyên cớ vì sao Salon Ken lại chọn tôm hùm BETOM? Anh chủ nhà Salon Ken Model khen: “tôm hùm BETOM chất lượng ổn định qua nhiều lần ủng hộ, tôm được giao nhanh chóng và tươi ngon ngọt lành”. Còn gì bằng những lời khen của quý khách hàng dành cho tôm hùm nhà BETOM nữa chứ ạ?

Qua đây, BETOM trân trọng gửi đến Salon Ken Model nói riêng, cũng như các khách hàng đã ủng hộ tôm hùm BETOM lời tri ân chân thành, cảm ơn mọi tất cả quý khách hàng, các anh, chị và các bạn suốt thời gian qua đã ủng hộ BETOM, kề vai sát cánh cùng BETOM từ lúc mới chập chững vào nghề không khỏi thiếu sót mà mọi người vẫn ủng hộ BETOM đến tận ngày nay.  Và BETOM cũng rằng sẽ có cơ hội được mọi người quan tâm, lựa chọn và ủng hộ trên bước đường phía trước. BETOM sẽ không ngừng phát triển để hoàn thiện bản thân và đem đến cho mọi người chất lượng dịch vụ cao nhất.

Mời các bạn nhấn vào để ghé thăm trang Facebook của Salon Ken Model

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon