REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG THÔNG QUA ZALO BETOM | BÀI 148

Xin chào cả nhà của BETOM. Hôm qua BETOM đã chia sẻ với các bạn những phản hồi của khách hàng trên Fanpage rồi đúng không nè. Hôm nay BETOM sẽ tiếp tục khoe với cả nhà về những feedback siêu đáng yêu trên Zalo nhé. 

Khách hàng dù là lần đầu mua tôm hùm BETOM nhưng vẫn vui vẻ gửi lại những phản hồi cho nhà BETOM. 

phản hồi khách hàng
Khách hàng trao đổi với Bé Tôm

Về tôm hùm, khách hàng rất hài lòng về độ tươi sống và khỏe mạnh của những chú tôm hùm bông và tôm hùm xanh. Thịt tôm hùm rất ngon ngọt, dai dai, sần sật, nhiều gạch béo. 

phản hồi khách hàng
Bé Tôm hướng dẫn khách hàng sơ chế tôm hùm

Về chất lượng dịch vụ: khách hàng BETOM rất ưng ý và đánh giá rất cao tinh thần phục vụ khách hàng của BETOM. BETOM luôn tư vấn rất nhiệt tình từ cách lựa tôm hùm ngon đến cách sơ chế RẤT ĐƠN GIẢN và DỄ chế biến tôm hùm tại nhà. Không chỉ vậy, tốc độ ship hàng của BETOM được khách hàng đánh giá rất cao. 

phản hồi khách hàng
Khách hàng dành lời khen có cánh cho Bé Tôm

Các món khách hàng thường chọn chế tại nhà là: Tôm hùm hấp, tôm hùm nướng mọi, lẩu tôm hùmcháo tôm hùm. Vì không chỉ dễ nấu mà còn phù hợp từ trẻ nhỏ đến người lớn giúp gia đình xôm tụ. 

Tôm hùm BETOM cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tôm hùm BETOM cũng như đã dành những lời chia sẻ rất chân thành đến với BETOM ạ. 

BETOM sẽ luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng khách hàng nhà BETOM hơn nữa. 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon