THÙNG TÔM HÙM NHÀ BETOM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT | BÀI 236

Mỗi một khách hàng đến với BETOM, BETOM đều luôn mang đến giá trị tuyệt vời nhất cho quý khách hàng của mình. Ngoài việc tôm hùm BETOM luôn có nguồn gốc rõ ràng là nguồn nuôi tự nhiên bằng lồng tại Cam Ranh. Tôm hùm được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn mỗi sáng đảm bảo tôm hùm BETOM luôn tươi sống khi đến với tay khách hàng.
Ngoài ra BETOM còn có những phần quà kèm theo rất đặc biệt nhằm tri ân và tạo bất ngờ với quý khách hàng.BETOM sẽ luôn kèm thèo thùng tôm của mình một lá thư cảm ơn được chính cô chủ Phương Loan viết bằng tay để tri ân khách hàng, đồng thời thư cảm ơn cũng chính là voucher trị giá 200.000 VND cho đơn hàng tiếp theo. 
Thùng tôm hùm BETOM
Thùng tôm hùm BETOM
Không chỉ vậy, BETOM còn tặng kèm nước rửa tay của Greencross để giúp quý khách hàng khử mùi tanh từ tôm hùm sau khi ăn. Nước rửa tay mà BETOM tặng khách hàng sẽ tùy vào từng đối tượng. Nếu gia đình khách hàng có bé nhỏ thì BETOM sẽ ưu tiên dành tặng chai nước rửa tay dành cho trẻ em. Nếu gia đình khách hàng không có trẻ nhỏ thì BETOM sẽ gửi tặng nước rửa tay dành cho người lớn.
Tuy nhiên, nước rửa tay mà BETOM tặng quý khách hàng sẽ có khác ở dung tích size: đối với khách hàng mua tôm hùm bông từ 3 kg trở lên thì sẽ nhận được chai lớn với dung tích 250ml. Khách hàng mua dưới 3kg được chai nhỏ dung tích 100ml.
Thư cảm ơn và nước rửa tay tặng kèm của BETOM
Thư cảm ơn và nước rửa tay tặng kèm của BETOM
Điều này tạo nên sự khác biệt trong thùng tôm nhà BETOM, BETOM nhận được rất nhều phản hồi tích cực từ khách hàng. Khách hàng thấy rất vui khi nhận được những dòng tri ân từ BETOM cũng như sự chu đáo của BETOM khi tặng kèm nước rửa tay. 
Mỗi một ngày BETOM sẽ hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến quý khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất.
Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon