NHÀ HÀNG PHỞ BÒ KOBE ĐƯA TÔM HÙM BETOM VÀO THỰC ĐƠN | BÀI 307

Hôm nay Bé Tôm sẽ chia sẻ với các bạn 1 vị khách hàng siêu đáng yêu nhà BETOM nhé. 

Anh Thi là Founder của chuỗi nhà hàng Phở bò Kobe và Cơm Mẹ Nấu. Anh biết đến BETOM qua Facebook. Anh chia sẻ, anh thấy bên mình đẩy mạnh việc chia sẻ kiến thức tôm hùm nên muốn biết thêm về nguồn gốc tôm hùm BETOM

Anh Thi Founder nhà hàng bò KOBE và Phương Loan
Hình 1: Anh Thi Founder nhà hàng bò KOBE và Phương Loan

BETOM chia sẻ với anh về tôm hùm BETOM, tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng thả giữa biển Cam Ranh. BETOM chú trọng từng bước của quy trình nuôi tôm hùm tự nhiên. Tôm hùm giống được chọn lựa từng con một để đảm bảo tôm hùm sẽ khỏe mạnh và không mắc bệnh trong thời gian nuôi. 

Thu hoạch tôm hùm bông-min
Hình 2: Thu hoạch tôm hùm bông

Thức ăn của tôm hùm là cá nhỏ, nghêu, sò, ghẹ nên thịt tôm hùm rất chắc và ngọt. Sau khi tôm hùm trưởng thành được thu hoạch tại bè sẽ vận chuyển vào Sài Gòn để phân phối. Quá trình vận chuyển BETOM luôn đảm bảo rằng tôm hùm khi đến tay khách hàng vẫn còn tươi sống. 

Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như Canxi, Magie, Photpho, Selen và Choline rất tốt cho sức khỏe. 

  • Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong hệ thống hàng rào miễn dịch của cơ thể bao các dịch nhầy ở mắt, phổi, ruột và cơ quan sinh dục giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân lây nhiễm khác.
  • Vitamin E giúp tái tạo tế bào cho bạn làm da chắc khỏe, sáng mịn dồi dào năng lượng.
  • Vitamin B12 giúp cơ thể tránh mệt mỏi, chóng mặt, giúp cơ bắp khỏe mạnh hạn chế các trường hợp bị tổn hại thần kinh dẫn đến mắc các bệnh thiếu máu và mất trí.
  • Hàm lượng Selen trong tôm hùm có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và thải các kim loại nặng ra khỏi cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh
  • Các khoáng chất có chứa trong tôm hùm: Canxi,Magie và Kẽm giúp chắc xương và răng, hỗ trợ hoạt động của cơ bắp và dây thần kinh, thúc đẩy vết thương mau lành và tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể.
Tôm hùm bông sống
Hình 3: Tôm hùm bông sống

Sau khi được BETOM giới thiệu về tôm hùm BETOM anh chia sẻ, anh đang kinh doanh nhà hàng chuyên về phở bò nay anh muốn thêm thực đơn của mình cho phong phú hơn nên muốn chọn tôm hùm làm cháo nhưng chưa biết nên chọn tôm hùm ở đâu. 

Hôm nay được BETOM tư vấn anh rất yên tâm về nguồn gốc xuất xứ nên anh sẽ chọn tôm hùm BETOM thêm vào thực đơn nhà hàng mình. 

Đơn hàng đầu tiên anh đặt 5kg tôm hùm xanh sống size 300gr/con vì với size tôm này sẽ vừa với khẩu phần ăn của 1 khách hàng và giá thành món ăn sẽ hợp lý. 

Sau khi chốt đơn xong, BETOM chọn những chú tôm hùm xanh đúng size anh chọn và đóng gói giao đến địa chỉ nhà hàng anh đã gửi. 

Tôm hùm xanh
Hình 3: Tôm hùm xanh sống

Lúc kiểm tra tôm anh khen: “Tôm hùm xanh sống khỏe quá, nhìn rất chắc thịt nữa.”

Hôm nay đi dự khai trương chi nhánh mới trên đường 3/2 của nhà hàng anh mà Tôm rất vui, vui vì không chỉ được anh khen tôm hùm xanh sống khỏe mà còn nghe được những thực khách tại đây khen cháo tôm hùm rất ngon, thịt tôm hùm dai và ngọt quá. 

Thực đơn nhà hàng bò KOBE
Hình 5hực đơn nhà hàng bò KOBE

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng BETOM. 

BETOM chúc anh thật nhiều sức khỏe và sẽ khai trương thêm được nhiều chi nhánh nhà hàng hơn nữa. 

“Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.”

                                                                                      – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ) –

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon