PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG DÀNH CHO BETOM TUẦN 01 THÁNG 09 | BÀI 139

Xin chào cả nhà, tuần rồi chúng ta đã chia dẻ cùng nhau về những khách hàng thân thương nhà BETOM đúng không ạ? 

Hôm nay cuối tuần là ngày mà BETOM cùng ngồi lại để cùng nhau xem và khoe với các bạn về những phản hồi của khách hàng dành cho BETOM. 

Những khách hàng gửi nhận xét đến BETOM thông qua nhiều kênh từ facebook, zalo và cả Google. Tada, tiếp tới đây là những feedback siêu dễ thương của khách hàng BETOM đây. 

Anh Bảo Phạm, khách hàng mua tôm hùm BETOM lần đầu, anh đánh giá rất cao về BETOM, anh chia sẻ như sau: “Mình là Fan cuồng hải sản. Vô tình thấy tôm hùm BETOM trên Facebook nên nhắn tin tư vấn. Đội ngũ tư vấn quá dễ thương luôn, tư vấn rất nhiệt tình. Bạn ấy tư vấn mình tất tần tật về tôm hùm luôn. Thấy yên tâm nên mình mua 2 bạn tôm hùm bông về cho cả nhà dùng. Mình làm món tôm hùm cháy tỏi, thịt tôm ngọt, dai ăn rất ngon,”

Feedback anh Bảo Phạm
Feedback anh Bảo Phạm

Chị Đõ Tường Vi, đánh giá 5 sao cho BETOM, chị chia sẻ: “Mình biết đến betom qua facebook, được các bạn tư vấn rất nhiệt tình nên mua ủng hộ Betom, ai dè đâu tôm ngon không tưởng, giờ mê tôm hùm betom luôn.” Lúc nhà BETOM xem feedback của chị rất ngạc nhiên, chị chia sẻ rất thú vị và dành cho BETOM những lời khen có cánh nữa. 

Feedback chị Đỗ Tường Vi
Feedback chị Đỗ Tường Vi

Anh Diễn bạn của chị Tương Vi, mua tôm hùm cùng một ngày luôn, anh cũng chia sẻ như Chị Vi, ánh đánh giá Betom rất cao, dành cho BETOM không ngớt những lời khen. 

Feedback anh Diễn
Feedback anh Diễn

Chị Thanh Lan ở Bình Dương chia sẻ: “Tôm hùm Betom tươi ngon, thịt ngọt ngất ngây lòng người. Đã vậy chị chủ còn tư vấn mọi thông tin về tôm hùm nữa chứ. Chị hướng dẫn mình từ sơ chế đến chế biến luôn, cảm ơn Betom nhiều lắm”.

Feedback của chị Thanh Lan
Feedback của chị Thanh Lan

Chị Thu ở Vũng Tàu gửi vài dòng chia sẻ đến BETOM như sau: “Chồng và con mình rất thích ăn hải sản, nên mình quyết tâm tập nấu món tôm hùm cho chồng và con thưởng thức. Mình được bạn bè giới thiệu về tôm hùm Betom nên mua luôn 2 chú tôm hùm bông về mần liền. Mà ta nói tôm hùm bông Betom nó mạnh thiệt, giãy đành đạch làm mình trầy cả tay hà, nhưng mà nó ngon phải biết. Chồng và con mình khoái lắm. hihi cảm ơn betom nhiều nhé.”

Feedback chị Thu
Feedback chị Thu

BETOM xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã ủng hộ và gửi cho BETOM những phản hồi tích cực. Chính những nhận xét này sẽ là động lực thúc đẩy BETOM cố gắng hơn mỗi ngày. 

BETOM sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mỗi khách hàng chọn BETOM đều nhận lại được giá trị tốt nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon