NOEL 2020 – BETOM TRAO TẶNG PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT ĐẾN KHÁCH HÀNG | BÀI 256

Một ngày giáng sinh thật an lành và hạnh phúc.

Nhiều khi ngồi ngẫm nghĩ, hạnh phúc là gì và rồi chợt nhận ra hạnh phúc với BETOM được định nghĩ từ những điều giản đơn nhất.

Hạnh phúc là khi những thành viên nhà BETOM lại có thêm 1 mùa giáng sinh nữa được đồng hành cùng nhau làm những điều bình dị nhất.

Hạn phúc là khi chúng ta được trao nhau những câu chúc an lành bình dị nhất.

Hạnh phúc là khi BETOM được trao đến quý khách hàng những phần quà tinh tế nhất, được chuẩn bị cẩn mẫn và tỉ mỉ suốt hàng tháng qua.

Phương Loan và Tú Quyên
Phương Loan và Tú Quyên

Có lẽ tiết trời bỗng nhiên trở lạnh làm chúng ta cũng sát lại gần nhau hơn, hôm nay BETOM lên phố dạo chơi Noel và tặng những phần quà đặc biệt đến khách hàng đã tận mắt nhìn và cảm được thế nào là hạnh phúc từ những điều bình dị nhất.

Có chăng là bố mẹ nắm tay con dạo chơi, phải chăng là con cái nắm tay bố mẹ dạo chơi buổi chiều. Có chăng là những phần quà tặng từ BETOM được mọi người đón nhận và trân trọng. Sau khi gửi những Flyer được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, điều mà khiến team BETOM tràn đầy động lực và năng lượng để tiếp tục gieo hạt chính là những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Hình ảnh khách hàng chăm chú xem Flyer của BETOM
Hình ảnh khách hàng chăm chú xem Flyer của BETOM

Có rất nhiều quý anh chị, hỏi thăm về nguồn tôm hùm BETOM và hỏi về cách thức đặt hàng, mua hàng nhanh nhất. Những hình ảnh quý khách hàng cặm cụi chăm chú, thích thú xem Flyer mà mình vừa mới tặng chính là những khoảnh khắc đẹp nhất đêm giáng sinh 2020 của BETOM.

Ngày Noel của BETOM càng trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn vì trên những cung đường mà BETOM trao tặng những Flyer xinh đẹp đã gặp được ngài Panta. Anh ấy là người nước ngoài, trên vai vác theo một túi quà rất to để tặng cho các bạn nhỏ. Khi BETOM tặng anh Flyer của mình, anh rất thích thú vì màu sắc rực rỡ của Flyer và vui vẻ chụp hình cùng team BETOM. 

Ngài Panta và BETOM
Ngài Panta và BETOM

Chính vì thế BETOM luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để quý khách hàng đến với BETOM luôn nhận được giá trị tuyệt vời nhất.

Một ngày Noel với BETOM thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Merry Christmas cả nhà nhé, chúc cả nhà có một mùa giáng sinh thật an lành và hạnh phúc

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon