NHÂN VIÊN BETOM ĐI ĂN TÔM HÙM BETOM MỘT NƠI XA | BÀI 154

Bé Tôm xin chào cả nhà thân thương. Hôm nay Bé Tôm sẽ chia sẻ một câu chuyện vui nhộn nhà BETOM nhé. 

Chuyện là hôm qua mưa gió, Founder BETOM và nhân viên BETOM rủ nhau đi ăn tôm hùm BETOM ở quán khách hàng của mình. 

Thế là hai người cùng nhau đi đến quán của khách hàng và ăn tôm hùm BETOM. Tôm hùm BETOM vì được nuôi tự nhiên giữa biển bằng lồng, được chăm sóc và cho ăn những thức ăn như cá nhỏ, ghẹ nhỏ, ốc, nghêu nên thịt tôm hùm rất chất lượng.

Phương Loan và nhân viên BETOM
Phương Loan và nhân viên BETOM

Hôm nay nhân viên BETOM ăn tôm hùm BETOM mà không cần tự vào bếp cảm giác là lạ mà thú vị lắm luôn. Đến đây, Bé Tôm được trò chuyện cùng chị chủ quán, chị khen: “Tôm hùm BETOM rất ngon, thịt rất dai và ngọt, khách hàng của chị ai cũng ưng ý hết.”

BETOM có 2 loại tôm hùm là tôm hùm bôngtôm hùm xanh, chị thường lấy tôm hùm xanh size 1kg/3con về chế biến các món như cháo tôm hùm, tôm hùm bơ tỏi, tôm hùm sốt me, tôm hùm sốt cay, tôm hùm hấp sả,… Tôm tại quán được bảo quản bằng hồ kính có oxy giúp tôm hùm sống được tầm 7-14 ngày và khách hàng được chọn tôm hùm sống để thưởng thức. 

Bé Tôm và bạn nhân viên chọn 3 món, cháo tôm hùm siêu nóng hổi, tôm hùm bơ tỏi và tôm hùm nướng phô mai. 

Tôm hùm được chọn nấu cháo là tôm hùm cốm (tôm hùm lột vỏ) nên có thể ăn luôn cả vỏ rất ngon. Thịt tôm dai và ngọt ăn chung với cháo nóng béo ngậy vị gạch tôm quả là không gì sánh bằng. 

Cháo tôm hùm
Cháo tôm hùm

Tôm hùm rang bơ tỏi, bên ngoài thì béo thơm, ăn vào bên trong thì thịt tôm thấm gia vị, vừa ngọt vừa ngon. 

Tôm hùm bơ tỏi
Tôm hùm bơ tỏi

Tôm hùm nướng phô mai, vừa thơm vừa béo, thịt tôm dai ngọt không lẫn vào đâu dược, rất tuyệt vời. 

Một ngày trải nghiệm tôm hùm BETOM thật thú vị, mình được tận mắt nhìn thấy khách hàng ăn tôm hùm BETOM xuýt xoa khen tôm ngon ra sao, ngồi nhìn mà lòng vui kinh khủng. Nhờ có những chuyến đi như thế Bé Tôm mới cảm nhận rõ được tôm hùm BETOM đang đến gần hơn với mọi người như thế nào. 

BETOM cảm ơn những quý khách hàng đã tin dùng tôm hùm BETOM. Những lời khen ấy của quý khách hàng sẽ là động lực để BETOM tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao hơn nữa để mỗi khách hàng chọn tôm hùm BETOM sẽ nhận được giá trị tốt nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon