NHẬN CƠ HỘI KINH DOANH TỪ CHỊ TOÀN – BE TRAINING| BÀI 10

Chị là Nguyễn Thanh Toàn – Bé Tôm biết chị trong lớp Kinh Doanh của Thầy Duy. Chị mộc mạc, chất phát, rất nhiều kinh nghiệm làm người và làm kinh doanh, Bé Tôm may mắn được chung team với chị, được đi theo và học hỏi quá trời kiến thức, trải nghiệm thú vị từ chị. HIện tại chị sống tại Vũng Tàu và đang kinh doanh thương hiệu cà phê Nguyên Start Cafe.

Bé Tôm cảm ơn chị rất nhiều, nhiều lắm luôn chị ơi. Chị liên tục trao cơ hội kinh doanh chô Bé Tôm: Hôm trước là chị Lành bạn chị Toàn ở gần văn Phòng của BETOM, và sáng nay mọi người biết gì không ạ?… Cách đây 26 phút là Một chị Bạn “cấp cao” của chị Toàn gọi Bé Tôm để đặt sỉ số lượng Tôm lớn về cho nhà hàng sắp tới của chị – Nhà hàng ở quận 1 ạ.

Bé Tôm hỏi chị Toàn sao giới thiệu nhiều khách hàng cho em quá vậy? Chị Toàn chia sẻ: “Do tôm hùm BETOM có nguồn gốc rõ ràng. Tôm hùm được nuôi tại Cam Ranh và được vận chuyển vào Sài Gòn mỗi sáng nên luôn đảm bảo chất lượng. Không những vậy chị đã từng được thử tôm hùm tại buổi tiệc dùng thử tôm hùm BETOM, chị thấy tôm hùm rất ngon nên muốn nhiều người biết đến.”

Tôm hùm xanh sống-min
Tôm hùm xanh sống mới vừa thu hoạch

Ngoài kia còn rất nhiều người cần tìm nguồn tôm hùm chất lượng nhưng vẫn chưa tìm được, chị lại được dùng tôm hùm ngon đến vậy nên chị muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết đến. Bé Tôm nghe được chia sẻ của chị thật sự thấy rất cảm động, và vui vì những gì mình cố gắng xây dựng nay đã có người nhìn thấy và nhìn nhận. Càng ngày Bé Tôm càng tin vào câu nói chỉ cần cố gắng hết sức mình, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được kết quả.

Chị Toàn và Phương Loan
Chị Toàn và Phương Loan tại buổi tiệc dùng thử tôm hùm BETOM

Bé Tôm cảm ơn Thầy Duy và Chị Toàn đã là cầu nối để Bé Tôm được có cơ hội phục vụ thêm nhiều khách hàng VIP …

Một lời cảm ơn chẳng thể nói hết sự biết ơn này, Bé Tôm tự hứa lòng mình sẽ mang những Bạn Tôm Hùm chắc khỏe nhất từ Cam Ranh vào Sài Gòn để đáp lại tấm chân tình này ạ.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon