BETOM VÀ NHÀ HÀNG NHẬT BẢN KUNIMOTO CHÍNH THỨC LÀ ĐỐI TÁC | BÀI 15

Đôi nét về nhà hàng Nhật Bản KUNIMOTO

Kunimoto được sáng lập bởi anh Võ Tấn Quốc từng là du học sinh tại Nhật Bản và thấy nét ẩm thực nơi đây rất hay và tốt cho sức khỏe nên muốn những thực khách Việt cũng được thưởng thức những món ăn ngon theo phong vị Nhật. Chính vì vậy anh đã thành lập nên nhà hàng Nhật Bản Kunimoto.

KUNIMOTO ra đời với mong muốn đem đến cho thực khách những trải nghiệm về nền ẩm thực tuyệt vời của xứ sở phù tang nói chung và ẩm thực đậm hương vị vùng Nagoya nói riêng.

Với không gian được thiết kế sang trọng, đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu tươi ngon, nhập khẩu trực tiếp từ Hokkaido, …cùng đội ngũ đầu bếp trẻ được tu nghiệp chuyên ngành tại Nhật, Kunimoto chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Kunimoto tự hào mang đến hương vị truyền thống đặc trưng, đặc sản của nền ẩm thực lâu đời Nagoya. Nơi bạn có thể cảm nhận được phần nào lịch sử Nhật Bản qua con đường ẩm thực độc đáo riêng biệt này.

BETOM và KUNIMOTO kề vai sát cánh

Đối với các món tươi sống của Nhật như sashimi, sushi, … yêu cầu sản phẩm đầu vào phải vượt qua tiêu chuẩn khắt khe vì món sống phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu. Chính vì vậy, mỗi chú tôm hùm BETOM đều luôn đạt tiêu chuẩn tươi sống cao nhất.

Anh Quốc chủ nhà hàng kiểm tra chất lượng tôm hùm BETOM
  Anh Quốc chủ nhà hàng kiểm tra chất lượng tôm hùm BETOM

Đủ tiêu chuẩn là nhà cung cấp tôm hùm tươi sống cho nhà hàng Nhật Bản KUNIMOTO, nghĩa là BETOM đã khẳng định chất lượng dịch vụ và tôm hùm của chính mình. Tôm hùm BETOM với nguồn tôm hùm được nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại Cam Ranh. Tôm hùm BETOM sẽ được vận chuyển mỗi sáng từ Cam Ranh vào Sài Gòn để phân phối nên luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Sau những lần kiểm tra thử sản phẩm cũng như chế biến thành món thử ngay tại nhà hàng thì tôm hùm BETOM, tôm hùm BETOM đã được các đầu bếp hàng đầu của nhà hàng Kunimoto công nhận chất lượng và chọn BETOM là nơi cung cấp tôm hùm cho nhà hàng. 

Chị Phạm Phương Loan- Giám Đốc FALOCA trực tiếp mang sản phẩm đến ký hợp đồng với anh Quốc- chủ nhà hàng Nhật Kunitomo
Chị Phạm Phương Loan- Giám Đốc FALOCA trực tiếp mang sản phẩm đến ký hợp đồng với anh Quốc- chủ nhà hàng Nhật Kunimoto

BETOM tự hào thông báo rằng: Tháng 12, BETOM đã chính thức có mặt tại nhà hàng Nhật KUNIMOTO của anh Võ Tấn Quốc, tôm hùm BETOM đã chính thức vào nhà hàng Nhật Bản và mong là hai bên sẽ hợp tác cùng phát triển, anh nhé.

BETOM-KUNIMOTO-1
Tôm hùm BETOM đã có mặt tại nhà hàng Nhật Bản KUNIMOTO

BETOM cam kết sẽ trao tay những chú tôm hùm chất lượng tuyệt đối, và KUNIMOTO sẽ phù phép biến những chú tôm hùm BETOM thành những món ngon với nguyên liệu Việt Nam nhưng đậm đà phong cách Nhật Bản làm hài lòng mọi thực khách.

Đầu bếp tại nhà hàng Kunitomo kiểm tra tôm hùm và nhận tôm hùm BETOM
Đầu bếp tại nhà hàng Kunimoto kiểm tra tôm hùm và nhận tôm hùm BETOM

BETOM cảm ơn quý nhà hàng đã tin tưởng và lựa chọn BETOM làm nơi cung cấp nguồn tôm hùm cho nhà hàng mình.

Chúc cho sự hợp tác của BETOM – KUNIMOTO ngày càng phát triển, kết hợp ăn ý và gắn bó chặt chẽ hơn nữa nhé!

Anh chị bạn muốn thưởng thức Tôm Hùm theo chuẩn phong cách Nhật Bản, nay hãy tự tin ghé địa chỉ 65 Trần Não, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh nha.

Warmly welcome

                                                                                                                                                           

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon