NHÀ HÀNG HẢI SẢN PHỐ TƯƠI SẠCH TÌM ĐẾN TÔM HÙM BETOM | BÀI 268

Mỗi một ngày đội ngũ BETOM vẫn miệt mài cố gắng. Và mỗi ngày BETOM gặt về cho mình những niềm vui mới. 

Hôm nay nhà BETOM có một anh khách hàng rất đặc biệt. Anh là chủ của một nhà hàng hải sản tươi sạch – Hải Sản Phố. Lần này anh cần tìm cho mình nguồn tôm hùm ổn định, giá tốt. 

Anh chia sẻ, anh chọn tôm hùm BETOM làm nơi cung cấp tôm hùm cho nhà hàng của anh vì anh đã theo dõi BETOM rất trước đó. Anh tìm thấy Tôm hùm BETOM trên Facebook và quyết định theo dõi hoạt động của BETOM để xác định nguồn tôm hùm cũng như hình thức phân phối và phản hồi của khách hàng về BETOM. Anh tìm hiểu thấy những bài chia sẻ rất hay và rất thực tế về tôm hùm nên anh chọn theo dõi BETOM trong suốt một khoảng thời gian dài. 

Chia sẻ của anh chủ nhà hàng Hải Sản Phố
Chia sẻ của anh chủ nhà hàng Hải Sản Phố

Các trang của BETOM có thể tìm kiếm được rất dễ dàng thông qua Google, anh có thể tìm mọi thông tin liên quan từ hoạt động đến chất lượng và cam kết của BETOM. Sau khi tham khảo rất nhiều nơi thì anh chọn BETOM vì anh thấy BETOM có nguồn cung tôm hùm ổn định và anh thấy tôm hùm BETOM nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng khác thông qua các kênh anh tìm được. 

Tôm hùm xanh được cập bến Sài Gòn mỗi ngày

Chỉ cần chúng ta đặt tâm mình vào việc mình làm thì chắc chắn sẽ gặt hái được những quả ngọt. Những chú tôm hùm mà BETOM chọn lựa kỹ càng đến từng chú tôm hùm giống nhằm đảm bảo nguồn tôm hùm cung cấp ra thị trường đạt chất lượng cao nhất. 

Tôm hùm BETOM được chăm sóc kỹ càng, thức ăn mà tôm hùm BETOM ăn là những chú cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, vẹm hoàn toàn tươi sống. Chính vì vậy nên tôm hùm rất giàu dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. 

Thu hoạch tôm hùm bông-min
Thu hoạch tôm hùm bông

Anh và BETOM cùng thảo luận về các loại tôm hùm như tôm hùm bông, tôm hùm xanh cũng như các size tôm hùm được nhiều khách hàng ưa chuộng theo từng loại. Như tôm hùm bông thì khách hàng thích chọn những chú tôm hùm từ 1Kg trở lên vì nó to lớn và thịt rất chắc. Không những vậy, một chú tôm hùm bông loại 1kg/ con là đủ cho 3-4 người dùng. 

Tuy nhiên, đối với tôm hùm xanh thì loại 1kg 3 con được chuộng nhiều hơn, vì giá cả mềm hơn. Anh chia sẻ, chỉ cần tôm hùm đạt chất lượng thì giá cao anh cũng chấp nhận vì anh muốn khách hàng đến nhà hàng của mình sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nhất, chất lượng nhất. 

BETOM cùng anh trao đổi về tôm hùm

Anh rất tâm đắc chất lượng tôm hùm của BETOM, anh khen: “chất lượng tôm anh nhìn là biết, cần gì test em nè, tôm thịt trong không đục, vỏ vảy không bị đen, và đầu tôm với thân cứng, không lung lay là ok em nè, anh bán hải sản xô”

Bằng những kinh nghiệm bán hải sản trước đó của anh thì anh hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng của tôm hùm BETOM. 

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là nơi hợp tác đường dài cùng anh. BETOM tin và cam kết rằng sẽ luôn mang đến những chú tôm hùm tươi ngon, khỏe mạnh nhất. 

BETOM chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa anh nhé!

“Các nhà bán lẻ lớn nhận ra rằng họ đang kinh doanh không ngừng để gây ngạc nhiên và làm hài lòng khách hàng.” – Howard Schultz (Starbucks) 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon