HỢP ĐỒNG SỈ TÔM HÙM ĐẦU TIÊN TẠI HẢI PHÒNG | BÀI 13

Cái hợp đồng trên bàn,
Thời gian địa điểm rõ ràng
Càng ngày Phương Loan nó càng yêu cái gọi là triết lý quy luật nhân quả. Có gieo có gặt.

Hợp đồng đầu tiên của BETOM
Hợp đồng đầu tiên của BETOM

Một buổi tối, vào ngày sinh nhật của chị Mai Thị Bích Trâm CEO Đồ Gỗ Trâm Anh, Phương Loan cùng các chị tổ chức sinh nhật cho chị Trâm tại Đồng Nai.

Thì nhận được một cuộc gọi của anh Huy vào số hotline của công ty, nói muốn mua sỉ tôm hùm. Và Phương Loan xin email của anh để làm việc.

Ngay tối hôm đó, Bé Tôm gửi mail để xin các yêu cầu về cung tôm hùm từ phía anh Huy và các thông tin đầy đủ từ phía bên mua là anh Huy thì mới biết. Anh Huy là địa diện phòng thu mua của một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn tại Hải Phòng (xin được phép không nêu rõ tên ở đây ạ) tại Máy Tơ- Ngô Quyền-Hải Phòng.

Tôm hùm BETOM chuẩn bị vận chuyển
Tôm hùm BETOM chuẩn bị vận chuyển

Bên Anh Huy muốn mua tôm hùm bôngtôm hùm xanh sống, nhưng mua thử với số lượng cụ thể 100 kg tôm hùm xanh sống và 50 kg tôm hùm bông sống. Anh Huy yêu cầu báo giá.

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

Phương Loan xin phép mọi người vắng mặt 20 phút, gọi về đội ngũ và làm báo giá sau đó gửi qua email cho anh Huy trong đêm. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Anh Huy nhận được mail và nói mai sẽ trả lời. Sau đó Phương Loan trao đổi thêm với anh một vài điều, biết được anh Huy tìm thấy BETOM qua Fanpage và sau đó đọc thông tin công ty và các sản phẩm tôm hùm trên website tomhumpl.com và cũng có tìm hiểu cô chủ trên phamthiphuongloan.com. 

Anh thấy BETOM công khai mọi thông tin từ nguồn gốc đến xuất xứ tôm hùm là tự nuôi tại biển Cam Ranh. Đồng thời, BETOM còn tự hào giới thiệu phương pháp nuôi tôm hùm tự nhiên của mình nên anh thấy thú vị. Trước khi gọi BETOM đế xin báo giá thì anh cũng đã theo dõi hoạt động của công ty trong suốt 1 tháng thông qua các trang như Fanpage và Website. 

Đại diện bên phía anh Huy tại Hồ Chí Minh và Phương Loan
Đại diện bên phía anh Huy tại Hồ Chí Minh và Phương Loan

Một cảm xúc Phương Loan ồ lên là “WAO”, cảm thấy vừa vui vì có đối tác lớn lại ở tỉnh tìm đến mình. Vui thứ Hai vì các trang web của mình xây đã có kết quả.

Và tiếp nối những ngày sau đó BETOM và anh Huy làm việc với nhau về hợp đồng, deal giá và các điều khoản thanh toán cũng như hình thức vận chuyển và số lượng mỗi lần lấy hàng. 

Sau đó Đại diện bên phía anh Huy tại Hồ Chí Minh và Phương Loan đã gặp và kí kết hợp đồng tại tầng 75 Landmark 81. 

Lúc gặp nhau, Phương Loan càng thấy rất nể anh. Anh là một người rất trẻ nhưng cách thức làm việc lại rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Rất cảm ơn anh đã tin tưởng và cho Phương Loan cũng như BETOM cơ hội hợp tác tuyệt vời. Buổi ký hợp đồng diễn ra trong không khí rất thoải mái và hoàn thành rất nhanh chóng vì Phương Loan và anh Huy đã trao đổi mọi thông tin và email trước đó.

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn BETOM làm nơi cung cấp tôm hùm số lượng cho công ty anh.

Chúc anh và quý công ty sẽ luôn thành công rực rỡ nhé.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon