Ms.Hương và 2 lần đặt tôm hùm tại BETOM | 364

Trong những ngày giãn cách, hẳn việc được gần gũi; yêu thương và chăm sóc người thân đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Và vào giai đoạn này, BETOM càng ý thức rõ hơn cả nhiệm vụ, sứ mệnh lớn lao của mình khi là cầu nối giúp Khách hàng mang các món ngon tôm hùm đến tẩm bổ cho người thân yêu của mình.

 

Và lần này cũng vậy, BETOM được Chị Hương – người vừa thử qua món ăn BETOM thì 10 phút sau đã chủ động liên hệ lại để đặt phần ăn về cho Ba của mình hiện đang cách ly tại nhà tại quận Gò Vấp.

 

Chị Hương liên lạc với BETOM như thế nào?

Hình 1: Tin nhắn đặt hàng của Chị Hương
Hình 1: Tin nhắn đặt hàng của Chị Hương

 

Chị Hương liên lạc sớm với BETOM vào buổi sáng để đặt 1 phần cháo tôm hùm và 1 phần tôm hùm nướng trứng muối giao qua Bình Thạnh cho Anh/Chị và 2 con dùng.

 

Chị Hương cảm nhận thế nào về tôm hùm tại BETOM?

 

Với trọng lượng 0.88 kg cho cả 2 phần ăn. Chị và gia đình đã vô cùng hài lòng với chất lượng món ăn tại BETOM. Chị nhắn BETOM rằng: “Ăn sạch sẽ rồi. Hồi nãy em chụp hình đồ ăn đi khoe thôi.”

 

BETOM đã được Chị Hương giao trọng trách mang món ngon tôm hùm đến cho ba Chị như thế nào?

 

Hình 2: Tin nhắn phản hồi và đặt thêm phần tôm hùm cho ba của Chị Hương
Hình 2: Tin nhắn phản hồi và đặt thêm phần tôm hùm cho ba của Chị Hương

 

Không những vậy, sau khi ăn khoảng 10 phút Chị đã liên lạc lại BETOM:  “Em đặt thêm 1 phần cháo tôm hùm giao ở Gò Vấp, Shop lên bill em chuyển khoản luôn nhé!”. Chị đã đặt thêm 1 phần cháo tôm hùm cho Ba của Chị hiện đang thực hiện cách ly tại nhà tại quận Gò Vấp.

 

Sở dĩ Chị chọn món Cháo tôm hùm cho Ba hẳn là vị sự thanh đạm và dễ dùng của cháo. Không quá béo hay quá mặn mà – chính vị thanh thanh của gừng, sả và vị ngọt thịt của tôm hùm chính là chìa khóa để chinh phục các Cô các Bác trong mảng ẩm thực.

 

BETOM với nhiệm vụ mang món ăn tẩm bổ mọi người trong mùa dịch!

Nếu như lúc trước khi dịch vẫn chưa xuất hiện hay thậm chí là khi dịch vẫn chưa lan rộng trên cộng đồng . Thì việc ăn một bữa tôm hùm hay các món ngon khác là điều không quá khó. 

Nhưng hiện nay, khi các chỉ thị giãn cách cứ ngày một kéo dài và các ca lây nhiễm không ngừng tăng lên. Các gia đình cứ liên tiếp thay phiên nhau bị chia cách, chia cách vì ba mẹ đang bận cứu người, chia cách vì người thân ở ngay tâm dịch không thể đoàn tụ cùng gia đình hay chia cách vì…có người thân thuộc diện F0, F1,…

 

Hình 3: Tin nhắn xác nhận đã giao hàng của BETOM
Hình 3: Tin nhắn xác nhận đã giao hàng của BETOM

 

Và gia đình Chị Hương là một trong số đó khi Ba của Chị đang thực hiện chỉ thị 16 và không thể gặp mặt con và cháu mình. Biết nỗi buồn khi không thể gặp mặt và ở bên gia đình mình trong giai đoạn đầy biến động này sẽ gây nên rất nhiều khủng hoảng tâm lý cho mọi người. 

 

Vì lý do đó, BETOM luôn cố gắng hoạt động một cách tích cực trong khuôn khổ quy định để mang món ăn tôm hùm đến mọi người  và giúp Khách hàng tẩm bổ người thân yêu của mình. 

 

Thông quá đó, BETOM ý thức và yêu hơn nghề nghiệp của mình. Từ đó, không ngừng hoàn thiện và phát triển chất lượng sản phẩm để được phục Khách hàng các món ăn có giá trị hơn. 

 

Lời cảm ơn từ BETOM đến Chị Hương!

 

Hình 4: Hình ảnh lúc nhận hàng của Chị Hương và Ba Chị
Hình 4: Hình ảnh lúc nhận hàng của Chị Hương và Ba Chị

 

Qua đây, BETOM cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Chị Hương. Sự quay lại trong một ngày của Chị làm BETOM rất bất ngờ và hạnh phúc. Sự ủng hộ này đã tiếp thêm sức mạnh cho BETOM để vững tâm hơn trong giai đoạn giãn cách này.

 

 Chúc Chị Hương và gia đình nhiều sức khỏe và bình an nhé. Hẹn gặp cả nhà mình tại một bữa ăn tôm hùm tiếp theo nha!

 

Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn

 – Khuyết danh –

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon