Ms.Châu – Masteri Thảo Điền ấn tượng gì với BETOM? |363

Trước thềm cách ly đặc biệt ngày 23/8/21, để đỡ nhớ cái vị các món ăn tôm hùm nhà BETOM. Cô Châu – vợ Thầy Nguyễn Thái Duy – Founder Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training đã quay lại và đặt liền 1 set lẩu tôm hùm, cháo tôm hùm và cả tôm hùm nướng phô mai cho cháu bé nhỏ của mình.

 

Hình 1: Cô Châu - Khách hàng BETOM
Hình 1: Cô Châu – Khách hàng BETOM

 

Cô Châu liên lạc với BETOM thế nào?

Cô nhắn “Chị cảm nhận được cái đam mê của em như lửa vậy. Càng cháy mạnh, ngùn ngụt trong tim”. Phải chăng vì những lời dịu dàng này mà BETOM cảm nhận được tình yêu thương của Cô dành cho BETOM, một tình cảm rất nồng ấm!

 

Hình 2: Lời động viên đầy yêu thương từ Cô Châu dành cho BETOM
Hình 2: Lời động viên đầy yêu thương từ Cô Châu dành cho BETOM

 

Cô Châu đã đặt những món gì?

Lần này Cô Châu đặc biệt đặt nhiều phần tôm hùm để dùng trong hôm nay và cả ngày mai. 

 

Ban đầu Cô dự định đặt 1 phần tôm hùm nướng phô mai và 1 phần tôm hùm nướng muối ớt đi kèm với set lẩu tôm hùm.

 

Nhưng sau một hồi nhắn tin, Cô quyết định chốt đơn với nửa phần tôm hùm nướng phô mai cho bé Bambi và 1,5 phần tôm con lại dùng cho món lẩu. Vì… dạo gần đây Thầy thích ăn tôm hùm hấp của lẩu hơn. 

 

Còn Cô thì thích nước lẩu và bún nè, thêm phần rau 4 loại: rau muống, rau mồng tơi, cải đắng và cải thảo của BETOM nữa là tuyệt!

 

Hình 3: Cô Châu đặt phần ăn tại BETOM
Hình 3: Cô Châu đặt phần ăn tại BETOM

 

Nhưng do tình hình dịch bệnh, sợ là không tìm được bún tươi đáp ứng mong đợi của Cô. BETOM có nhắn trước Cô về việc có thể sẽ thay bún bằng mì, Cô khá thất vọng. Hiểu được mong đợi của Cô, nên BETOM đã cố gắng hết mức có thể để mua được bún về phục vụ Cô, giúp Cô và Thầy thưởng thức món lẩu tôm hùm một cách trọn vẹn nhất!

 

Bên cạnh đó, Cô còn đặt một set cháo tôm hùm + cháo thêm dành cho bữa sáng ngày mai.

 

Riêng phần Cháo tôm hùm Cô có hỏi thêm BETOM cách bảo quản sao cho ngon, không bị hư. Bí quyết là “Cháo bỏ tủ lạnh, hôm sau gia đình dùng cô đun lại là được ạ”. Cô Châu yên tâm dùng cháo nha!

 

Và vì Cô và Thầy đang sinh sống tại khu dân cư Masteri Thảo Điền Quận 2 nên khá đông người. Vì lý do đó mà không thể đi chợ được, Cô nhắn nhờ mua giúp vài bó rau. Phòng việc mấy ngày sau không ra đường được.

 

Hiểu được điều đó nên BETOM rất chi là sẵn sàng luôn. Cô Châu yên tâm giao phần mua rau cho BETOM nha!

 

Hình 4: Đoạn tin nhắn Cô Châu đặt hàng tại BETOM
Hình 4: Đoạn tin nhắn Cô Châu đặt hàng tại BETOM

Cô Châu và những lời khuyên – động viên chân thành cho BETOM?

Sau mỗi lần giao hàng cho Cô, Cô lại khuyên nhủ, tiếc cái này cái kia cho BETOM. Lần này cũng vậy, sau khi nghe BETOM báo số lượng thùng và bao Cô nói: “Nhiều vậy em? Em coi tiết kiệm lại bao bì. Em kỹ quá, Chị nhận mà thấy xót”.

 

Cảm động quá chừng vì sự tinh tế, ấm áp của Cô. Sở dĩ BETOM phải đóng gói kĩ như vậy là sợ trong quá trình vận chuyển sẽ gặp trục trặc và các anh giao hàng vô tình làm thức ăn không nguyên vẹn,…Vì vậy để đảm bảo các món ăn đến tận tay khách hàng an toàn. BETOM phải đặc biệt dùng một lần vài bao hay phải sử dụng cả thùng xốp để giữ độ ấm nếu quãng đường di chuyển xa.

 

 Và để đơn hàng được vận chuyển trơn tru. BETOM đã phải cẩn thận chuẩn bị từ sáng sớm dù trước đó Cô có nhắn: “Mai em ship khi nào cũng được”.

 

Hình 5: Các món ăn Cô Châu đã đặt tại BETOM
Hình 5: Các món ăn Cô Châu đã đặt tại BETOM

Cô Châu cảm nhận thế nào về đơn hàng hôm đó?

Sau khi nhận hàng, Cô Châu tấm tắc: “Nước lẩu ngon, lúc đầu cứ sợ không có bún. May mà BETOM có giao bún, bữa ăn ngon vượt mong đợi nha. Rau tươi lắm, cảm ơn BETOM đã hỗ trợ Chị mua rau”.

 

Rất cảm ơn Cô Châu vì sự yêu thích của Cô dành cho các món ăn BETOM. Những lời khuyên của Cô, BETOM sẽ ghi nhớ, tiếp thu và rút kinh nghiệm cho những lần sau. 

 

Qua đây, thân chúc Cô – Thầy cùng gia đình của mình nhiều sức khỏe, an toàn và bình yên vượt qua những ngày đầy biến động này nhé!

 

“Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty.”

                                                                                                           – Tony Hsieh –

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon