MÓN ĂN ĐÃI TIỆC TẤT NIÊN | BÀI 273

Tiệc tất niên là một buổi tiệc liên hoan của các công ty để đánh dấu lại một năm làm việc của mình. Đối với các gia đình tiệc tất niên như là một bữa ăn để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ. Tất niên là một ngày có giá trị tinh thần rất cao đối với người Việt. Bởi đây không chỉ là dịp để mọi người quân quần lại cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong năm cũ mà còn là dịp để tất cả mọi người cùng nhau nạp năng lượng tiếp tục cho một năm mới. 

Vậy tiệc tất niên ăn món gì? Món gì ăn tiệc tất niên là những câu hỏi mà BETOM được rất nhiều anh chị khách hàng hỏi. Bởi để nạp năng lượng cho một năm mới cũng như khép lại một năm cũ thì món ăn trong tiệc tất niên đóng một vai trò rất quan trọng. 

Những món ăn cho tiệc tất niên cần được chú trọng cả về mùi vị, hình thức lẫn hàm lượng dinh dưỡng mà món đó mang lại. Nếu những món ăn đãi tiệc tất niên chứa nhiều dầu mỡ sẽ không tốt cho sức khỏe, chính vì vậy chúng ta cần có thực đơn các món tất niên không chứa nhiều dầu mỡ và tốt cho sức khỏe. 

Để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng thì những món ăn cho tiệc tất niên cần đảm bảo kết hợp hài hòa giữa các loại thực phẩm. Điển hình là các món ăn từ hải sản sẽ mang đến cho bạn những cảm giác khác thú vị hơn so với những món từ các loại thịt. 

Hải sản phù hợp chế biến rất nhiều món ăn từ hấp, rang, xào đến nấu chảo và lẩu. BETOM đã chuẩn bị sẵn rất nhiều món ăn ngon để quý khách hàng lựa chọn trong bữa tiệc tất niên công ty và tất niên gia đình của mình. 

BETOM chuyên cung cấp hai loại tôm hùm là tôm hùm bôngtôm hùm xanh. Nay BETOM không chỉ cung cấp tôm hùm sống mà còn nhận chế biến và setup tiệc tất niên theo yêu cầu với các món chính được làm từ hải sản. 

Các món từ tôm hùm chế biến rất đa dạng như tôm hùm hấp, miến xào tôm hùm, tôm hùm sốt phô mai bơ tỏi, lẩu thái tôm hùm, salad tôm hùmcháo tôm hùm

Mỗi một món ăn sẽ mang đến hương vị và cảm nhận khác nhau, nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng mà tôm hùm mang đến rất tuyệt vời. 

Với một chú tôm hùm đã có thể cung cấp đầy đủ các vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như Canxi, magie, Photpho phù hợp cho cả người lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ. 

Tôm hùm hấp mang đến hương vị tự nhiên nhất của tôm hùm. Thịt tôm hùm giòn, dai và ngọt ngất ngây. 

 Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Cháo tôm hùm ấm nóng, lại ngọt ngào béo ngậy nhờ thịt tôm hùm gạch tôm hùm. 

 Cháo tôm hùm xanh
Cháo tôm hùm xanh

Miến xào tôm hùm, thay vì dùng các món như bún xào thì miến xào tôm hùm mang đến hương vị đặc trueng của tôm hùm. Sợi miến vừa ăn, không cứng không mềm, thịt tôm hùm dài sần sật và ngọt thanh giúp miến tôm hùm rất ngon và rất được ưa thích. 

Miến xào tôm hùm
Miến xào tôm hùm

Lẩu thái tôm hùm, chua chua cay cay lại ngọt vị tôm hùm rất phù hợp làm món chính trong bữa tiệc tất niên của bạn

lẩu thái tôm hùm
Lẩu thái tôm hùm

Tôm hùm sốt phô mai bơ tỏi được rất nhiều chị em ưa thích vì món này vừa dai, ngọt thịt tôm hùm và báo ngậy vị phô mai vàng ươm áo quanh từng thớ thịt tôm hùm. 

Tôm hùm nướng phô mai
Tôm hùm nướng phô mai

Ngoài những món về tôm hùm BETOM còn nhận chế biến các món từ các loại hải sản khác giúp tiệc tất niên của bạn trở nên tuyệt vời hơn. 

MÓN TẾT BETOM CHO MÙA XUÂN TRỌN VẸN 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon