KÝ PHỤ LỤC HỢP ĐỒNG VỚI NHÀ HÀNG KUNIMOTO | BÀI 241

Sau 3 tháng hợp tác cùng với nhà hàng Kunimoto, hôm nay BETOM cùng với nhà hàng Kunimoto tiếp tục ký phụ lục gia hạn hợp đồng thêm 3 tháng nữa. 

Nhà hàng Kunimoto tọa lạc tại 65 đường Trần Não, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà hàng Kunimoto chuyên phục vụ những món ngon với đậm chất phong cách Nhật Bản. Chính vì vậy, để chọn những thực phẩm chế biến món Nhật thì nhất định phải là thực phẩm loại 1, tốt chất, tươi sống, khỏe mạnh nhất.

Anh Quốc là chủ hàng nhà Nhật Bản Kunimoto, sau những lần kiểm tra chất lượng của tôm hùm BETOM, anh đã quyết định chọn BETOM làm nơi cung cấp tôm hùm cho nhà hàng của mình. 

Anh Quốc đang kiểm tra chất lượng tôm hùm
Anh Quốc đang kiểm tra chất lượng tôm hùm

Cách đây 3 tháng, BETOM đã cùng với nhà hàng Kunimoto  ký hợp đồng phân phối tôm hùm trong vòng 3 tháng. 

Sau 3 tháng cung cấp tôm hùm cho phía nhà hàng Kunimoto, mỗi lần giao tôm hùm đến đầu bếp nhà hàng đều tấm tắc khen ngợi tôm hùm BETOM rất tươi, ngon, khách hàng rất hài lòng. 

Không những vậy, ngoài việc đáp ứng đủ, chuẩn chất lượng tôm hùm cho nhà hàng Kunimoto như lịch đã hẹn trước, những lần nhà hàng cần tôm hùm gấp thì BETOM cũng đã hết mình hỗ trợ và luôn vận chuyển tôm hùm đến nhà hàng đúng hẹn. 

Anh Quốc và Phương Loan
Anh Quốc và Phương Loan

Hôm nay, sau 3 tháng hợp đồng chính thức được ký kết, BETOM và nhà hàng Kunimoto được đại diện bởi anh Quốc và Phương Loan đã ký thêm phụ lục hợp đồng gia hạn hợp đồng thêm 3 tháng nữa. 

Cảm ơn quý nhà hàng đã luôn tin tưởng và chọn BETOM làm nơi cung cấp tôm hùm cho mình. 

Chúc nhà hàng Kunimoto ngày càng phát triển và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa BETOM và nhà hàng Kunimoto ngày càng bền chặt nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon