KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN FALOCA | BÀI 02

Buổi tiệc vui đến mấy rồi cũng đến lúc tàn. Riêng với BETOM. Còn Bé Tôm là còn tiệc.

Và đây là buổi tiệc khai trương Công ty Cổ phần FALOCA siêu ý nghĩa tại Bình Thạnh. Buổi tiệc hôm nay đã mang lại cho BETOM quá nhiều cảm xúc.

Vì hôm nay, Phương Loan đã tiến được một bước gần hơn với những dự định của mình. Một bước tiến mới cho những ấp ủ từ lâu, một ước mơ đã dần thành hình.

Và với những ai đang thắc mắc, mục đích sáng lập và định hướng của FALOCA thì cho phép BETOM được giới thiệu sơ qua vài dòng nhé!

Công Ty Cổ Phần FALOCA là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng và cung cấp các loại tôm hùm được nuôi trồng tại Việt Nam. Faloca chuyên phân phối Sỉ và lẻ Tôm Hùm trong và ngoài nước. Phát triển rộng rãi với tên thương hiệu Tôm Hùm BETOM – Tôm hùm Vịnh Cam Ranh.

Pham-Thi-Phuong-Loan- Founder-FALOCA
   Phạm Thị Phương Loan- Founder FALOCA

Thật sự thì rất bất ngờ ạ. Hôm nay Bé Tôm thật sự cảm động và vui lắm lắm luôn.

dai-gia-dinh-betraining

Đại gia đình BE Training

Nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của tất cả mọi người. Bé Tôm mời 50 Anh/ Chị . Và thật vinh dự khi phần lớn Anh/Chị (41/50 Anh,Chị) đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự lễ khai trương nho nhỏ của BETOM. Hơn thế nữa là dành những lời chúc mừng yêu thương cho BETOM. 

BETOM đặc biệt cảm ơn Thầy Duy – Chủ sáng lập Học viện BE Training đã có những lời nhắn đầy yêu thương dành cho BETOM (hôm nay Thầy có buổi đứng lớp nên không đến được).

Bên cạnh đó, BETOM vô cùng cảm ơn Sếp Nguyễn Tiến Đức ở Hà Nội, Tôm đã nhận được giỏ hoa của Anh gửi – Hoa đẹp lắm Sếp ơi! Hơn thế nữa, BETOM còn được yêu thương và vinh hạnh nhận những lời chúc từ Anh Huỳnh Anh Vinh ở Nha Trang,… và nhiều Anh/Chị không thể đến buổi họp mặt hôm nay được!

dai-gia-dinh-betraining
Chị Trân, chú Phúc, Bé Tôm, chị Trâm, chị Tịnh (theo thứ tự từ trái qua phải)

Tôm cảm ơn chú Phúc Đình Bùi – Chủ sáng lập Văn phòng phẩm Minh Phúc và đại gia đình Đồng Nội Hoa đã giúp Bé Tôm có buổi  tiệc khai trương thành công này.

dai-gia-dinh-betraining
Chú Phúc ( Bùi Đình Phúc- con trai của tập đoàn cân Nhơn Hòa) và CEO Nhí- Tin Tin

Bé Tôm cảm ơn 500 anh em đại gia đình BE đã tặng cho Tôm món quà lớn đến thế. Cảm ơn cả nhà đã bớt thời gian quý báu của mình đến chia sẻ niềm vui với em.

dai-gia-dinh-betraining
Các Anh Chị em tại lớp doanh nhân khởi nghiệp – BE Training

 

dai-gia-dinh-betraining
Cảm ơn vợ chồng chị Nguyễn Thanh Toàn và anh Trương Hoàng Nguyên đồng sáng lập Coffee Nguyên Start đã từ Vũng Tàu lên với em.
dai-gia-dinh-betraining
Chị Trâm – Chủ sáng lập Chợ Phố Fresh FoodĐơn vị cung cấp rau củ Đà Lạt tại Thành phố Hồ Chí Minh.    

 

dai-gia-dinh-betraining
Chị Lụa – Giám Đốc Công ty Dịch Vụ Kế Toán

 

dai-gia-dinh-betraining
Vợ Chồng Anh Trần Sĩ – đồng sáng lập chuỗi THE SIX HOTEL

 

dai-gia-dinh-betraining
Chị Tuyền- Giảng Viên Hutech University và Giám Đốc chuỗi nhà hàng Bò ELSOL Meat & Wine. Là người bạn, người Chị và đối tác của BETOM, BETOM rất hân hạnh được biết và làm việc cùng Chị.

 

dai-gia-dinh-betraining
Anh Hoàng Minh Thành- Giám Đốc Công ty In Thái Bình- Bình Dương. BETOM rất vinh hạnh được Anh hỗ trợ trong công việc in ấn các sản của BETOM.

 

 

dai-gia-dinh-betraining
Chị Bích Trâm đồ gỗ Trâm Anh từ Đồng Nai với giỏ ĐẠI HOA HỒNG. Cảm ơn sự ủng hộ và cổ vũ của Chị cũng như những tình cảm yêu thương Chị dành cho BETOM nhé!

 

sư phụ Huỳnh với bình hoa Đô La chất ngất quả đất luôn. Sư phụ Huỳnh hiện đang là nghệ nhân chế tạo hoa tại Hoa Đồng Nội. Bình hoa siêu sang của Sư phụ đã giúp không khí buổi tiệc của BETOM thêm trang trọng đó nha!

 

Bình Hoa ĐÔ LA Từ hoadongnoi.vn
Bình Hoa ĐÔ LA Từ hoadongnoi.vn

 

Buổi tiệc như sự khởi đầu cho con đường, hành trình mới của BETOM trong công cuộc chinh phục ước mơ của mình. BETOM vinh hạnh khi ước mơ của mình nhận được ủng hộ, yêu thương nhiệt tình từ phía Anh/Chị. Những người Anh/Chị đã luôn tin tưởng và cổ vũ BETOM ngay từ những ngày đầu để BETOM mạnh mẽ, kiên quyết và táo bạo vơi những dự định, mong muốn của mình.

BETOM rất vui khi được quen biết mọi người và càng vui hơn khi có cơ hội cùng mọi người chia sẻ những dự định, ấp ủ cũng như những chặng đường đưa BETOM phát triển và vươn xa trên thị trường.

Một lần nữa Bé Tôm cảm ơn các Anh/Chị đã luôn yêu thương và hỗ trợ Tôm. Tôm tự nhủ lòng sẽ mang thật nhiều Tôm Hùm từ Cam Ranh chắc khỏe nhất để đáp lại tấm chân tình mà tất cả mọi người dành cho BETOM.

Sài Gòn 30/10/2019

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon