KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN BETOM ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG SỈ TÔM HÙM | BÀI 203

Ngoài trời thì mưa rơi nhưng văn phòng BETOM thì luôn nắng. 

Hôm nay nhà BETOM đón tiếp một anh khách hàng sỉ. Anh là Anh Trường nhà cung cấp hải sản TƯƠI SỐNG. Anh biết BETOM qua lời giới thiệu của bạn bè và theo dõi BETOM suốt 3 tháng thông qua websitefanpage trước khi quyết định chính thức hợp tác. 

Anh Trường chia sẻ: “anh chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, nên anh muốn sản phẩm mà anh chọn để bán phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hơn hết là đảm bảo chất lượng cũng như nguồn cung ổn định mỗi ngày”

Anh Trường tham khảo voucher tại BETOM
Anh Trường tham khảo voucher tại BETOM

BETOM chia sẻ với anh về nguồn gốc tôm hùm BETOM. BETOM luôn tự hào rằng mình có nguồn tôm hùm sống ổn định cả về chất lượng lẫn số lượng. Tôm hùm BETOM 100% được nuôi tự nhiên bằng lồng tại biển Cam Ranh. Lồng tôm được neo tại nơi có độ sâu hơn 5m để đảm bảo tôm hùm sống trong nguồn nước biển sạch nhất. Tôm hùm BETOM luôn lựa chọn những chú tôm hùm giống chất lượng nhất để đảm bảo mỗi lứa tôm hùm BETOM khi lớn đều khỏe mạnh. 

Tôm hùm nuôi tự nhiên
Tôm hùm nuôi tự nhiên

Thức ăn của tôm hùm, BETOM luôn lựa chọn những chú cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, vẹm hoàn toàn tươi sống. Vì hải sản chỉ khi còn tươi sống thì độ dinh dưỡng mà nó cung cấp mới còn nguyên vẹn. 

Tôm hùm BETOM luôn được chú trọng trong khâu vận chuyển nhằm mang đến quý khách hàng những chú tôm hùm còn nguyên vị tươi sống của miền biển. 

Tôm hùm bông được thu hoạch tại bè và cân ký
Tôm hùm bông được thu hoạch tại bè và cân ký

BETOM luôn hướng dẫn khách hàng bảo quản tôm hùm tại nhà để quý khách hàng được thưởng thức tôm hùm tươi ngon nhất. 

Sau khi được tư vấn đầy đủ thông tin về tôm hùm BETOM anh Trường quyết định ký hợp đồng 3 tháng với BETOM. Anh chọn tôm hùm xanh sống size 330-400gr/con. Để làm điều kiện ràng buộc BETOM phải cung cấp đủ cho anh số lượng tôm hùm sỉ mỗi ngày anh đã mang theo hợp đồng soạn sẵn để BETOM ký tên. 

Trong 3 tháng anh sẽ lấy tối thiểu 1 tạ. Trung bình mỗi tháng tối thiểu 30kg. Và dự định nếu trong 3 tháng anh lấy hết số kg tôm theo Hợp đồng sẽ làm thêm phụ lục hợp đồng

Anh chia nhỏ đơn hàng ra lấy mỗi tuần, chứ không lấy dồn 1 lần. vì hồ chứa bên anh nhỏ. Trong suốt thời hạn hợp đồng BETOM sẽ hỗ trợ anh chăm sóc tôm định kì tại hồ, phòng khi tôm yếu sẽ xử lý kịp thời. Bởi chăm sóc tôm hùm trong bể kính cần phải thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo tôm hùm sống khỏe lâu nhất tại hồ kính. Thời gian tôm hùm sống được tại bể kính nếu chăm sóc đạt tiêu chuẩn là từ 10-14 ngày. Trong quá trình BETOM thực hiện chăm sóc tôm hùm sẽ training lại cho đội ngũ bên anh để cùng nhau bảo quản được tôm hùm lâu nhất. 

04 Tôm hùm xanh trưởng thành
Tôm hùm xanh được bảo quản trong bể kính

Chưa dùng lại ở đó, anh nói trong những dịp đặc biệt, bên anh cần tôm hùm gấp, hoặc hôm đó quán hết tôm hùm do nhu cầu khách tăng cao, anh hỏi trong những trường hợp như vậy BETOM có cung cấp được không? BETOM thưa rằng BETOM cung ngay và luôn trong 1-2 giờ cho anh luôn. Bởi với nguồn tôm hùm được nuôi tự nhiên, BETOM sẽ luôn chủ động được nguồn tôm hùm của mình. Chính vì vậy, dù thời gian giao gấp hay số lượng nhiều thì BETOM đều có thể đáp ứng được.

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh sống size 330-400gr/con

Thế là hợp đồng sỉ tiếp theo trong quý cuối của năm được diễn ra nhanh chóng. 

BETOM rất vui vì anh đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM. BETOM cam kết sẽ luôn mang đến những chú tôm hùm xanh sống khỏe mạnh nhất đến với nhà hàng của anh.

Anh Trương và Phương Loan đang ký hợp đồng
Anh Trương và Phương Loan đang ký hợp đồng

Một ngày mưa BETOM ký được hợp đồng KHỦNG. BETOM tin rằng chỉ cần mình hoạt động bằng cái TÂM thì chắc chắn sẽ gặt hái được quả ngọt. 

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ” – Maya Angelou (American poet)

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon