KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN BETOM QUA CÁC KÊNH NÀO? | BÀI 230

Mỗi một ngày cố gắng BETOM lại nhận thêm được rất nhiều động lực tuyệt vời từ quý khách hàng của mình. 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tìm đến BETOM

Mỗi một ngày BETOM vẫn đang và sẽ tiếp tục miệt mài giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về những chủ đề xoay quanh tôm hùm. 

BETOM rất vui vì ngày càng nhiều khách hàng tìm đến BETOM thông qua các kênh Facebook, Zalo, Google và cứ thế khách hàng gặp khó khăn ở đâu BETOM giải đáp ở đấy. 

Đa số quý khách hàng tìm đến BETOM thông qua trang Fanpage Tôm hùm BETOM. Bởi hiện tại Facebook chính là phương tiện được sử dụng nhiều nhất, chính vì vậy nên khách hàng có thể rất dễ dàng để tìm kiếm được Tôm hùm BETOM ngay trên Facebook.

Hình ảnh Fanpage Tôm hùm BETOM
Hình ảnh Fanpage Tôm hùm BETOM

Khách hàng khen BETOM rằng, Fanpage BETOM chủ yếu chia sẻ kiến thức về tôm hùm, cách chọn tôm hùm ngon chứ không phải lúc nào cũng là những bài rao bán hàng thông thường. BETOM rất vui và tự hào khi nghe được những lời khen mà quý khách hàng đã gửi dành cho BETOM. 

Khách hàng tìm đến BETOM thông qua Facebook
Khách hàng tìm đến BETOM thông qua Facebook

Không những chỉ mỗi Facebook, mà giờ đây BETOM tự tin rằng mình đã phủ sóng khắp các kênh, Ngay cả kênh được sử dụng nhiều nhất như Google, chỉ cần gõ chữ BETOM hoặc FALOCA là đã xuất hiện các thông tin về tôm hùm BETOM ngay bên dưới. Ngoài ra, thông qua kênh Google quý khách hàng có thể đọc được cả những review rất chân thật mà những quý khách hàng đã yêu thương gửi đến BETOM.

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy BETOM ngay trên Google
Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy BETOM ngay trên Google

Thông qua những thông tin tìm được trên các kênh mà nhiều khách hàng đã tìm đến tận văn phòng BETOM để tham quan và thậm chí là ký hợp đồng sỉ ngay tại văn phòng. 

Anh Trường tìm đến văn phòng BETOM để ký hợp đồng sỉ về cung cấp tôm hùm
Anh Trường tìm đến văn phòng BETOM để ký hợp đồng sỉ về cung cấp tôm hùm

Không những vậy, BETOM rất vui vì có nhiều khách hàng gọi đến BETOM để hỏi về tôm hùm và đặt tôm hùm bất kể thời gian, không gian luôn. Đấy là một động lực và niềm vui to lớn để các thành viên BETOM tiếp tục cố gắng hơn nữa trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Niềm vui của BETOM là được giúp nhiều khách hàng VIệt hiểu nhiều hơn và thưởng thức tôm hùm Việt Nam. 

BETOM cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn BETOM để khai thác kiến thức về tôm hùm và chọn BETOM là nơi cung cấp tôm hùm cho gia đình mình. 

Khách hàng tìm đến BETOM qua zalo
Khách hàng tìm đến BETOM qua zalo

Chính những sự tin tưởng của quý khách hàng sẽ là động lực to lớn nhất để BETOM không ngừng nâng cao chất lượng tôm hùm và dịch vụ để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn mỗi ngày. 

Chúc quý khách hàng của BETOM thật nhiều sức khỏe thành công trong cuộc sống nhé!

Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ. – Walter Scott

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon