ANH DƯƠNG – HỌC VIÊN BE TRAINING | BÀI 85

Bé Tôm xin chào cả nhà, một tuần trôi qua nhanh quá đúng không ạ. Mới đó hôm nào đầu tuần giờ đã là cuối tuần rồi. 

Khách hàng hôm nay Bé Tôm chia sẻ sẽ không xa lạ gì mấy. 

Anh là Dương, học viên tại BE TRAINING, chung lớp học với Bé Tôm luôn. Anh được Anh Chị khác trong lớp giới thiệu về BETOM, nên là anh cũng tò mò bắt chuyện với Bé Tôm. 

Anh chia sẻ, quê anh ở miền tây, nên là thật sự anh và gia đình chưa lần nào được ăn tôm hùm cả. Vì nơi miền nước ngọt chỉ giàu có về tôm thẻ, tôm sú chứ không có tôm hùm. Mà cũng không biết chỗ nào bán tôm hùm uy tín để tin dùng luôn. 

Thật sự thì Bé Tôm hiểu, tại nhà Bé Tôm cũng có nhiều Anh Chị khách hàng quê miền tây, chưa từng ăn qua tôm hùm, hay thậm chí là thấy con tôm hùm sống nó trông như thế nào. Ngay cả Bé Tôm, thì Bé Tôm cũng chưa biết tôm thẻ nó như nào luôn, do nhà Bé Tôm ở Cam Ranh và nuôi trồng chủ yếu là tôm hùm. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Bé Tôm giới thiệu cho anh về nguồn gốc của tôm hùm BETOM. Tôm hùm nhà BETOM đặc biệt ở chỗ là tự nuôi luôn. Tự tay chọn lọc từng bé tôm giống, tự tay làm đồ ăn cho tôm hùm mỗi bữa ăn, tự tay chăm sóc nâng niu đến đủ ngày đủ tháng. Vậy nên Bé Tôm hiểu rất rõ mấy bạn tôm hùm. 

Sau khi thu hoạch, tôm hùm sẽ được vận chuyển vào Sài Gòn. Quy trình vận chuyển thì hết sức bài bản để đảm bảo tôm hùm luôn sống và hơn hết là đến tay khách hàng vẫn sống. 

Sau khi nghe Tôm nói đến đây, anh Dương hỏi: “Vậy tôm hùm có khó chế biến không? Đó giờ chưa ăn nó bao giờ cả, không biết là anh có sơ chế nó được không?”

Bâng khuâng lúc này của anh cũng như bao khách hàng lần đầu ăn tôm hùm khác. Thật ra tôm hùm không khó chế biến nếu ta làm đúng cách. Thế là Bé Tôm hăng hái hướng dẫn anh cách sơ chế tôm hùm như thế nào.

Đồng thời, Bé Tôm cũng giới thiệu với anh về các món nấu từ tôm hùm ngon đúng điệu.

Tôm hùm nướng mật ong, Bé Tôm biết là người miền tây thương thích ăn ngọt nên giới thiệu ngay món này. Tôm hùm thịt ngọt, giòn sật sật rất ngon, kết hợp thêm cái vị ngọt ngào đậm đà của mật ong thì không gì sánh bằng. 

Tôm hùm nướng mật ong
Tôm hùm nướng mật ong

Tôm hùm xào miến. Khi kết hợp tôm hùm chung với miến ôi chao nó ngon lạ ngon lùng các bạn ạ. Vẫn vị ngọt thanh ấy, kết hợp thêm vài ba loại rau xào chung, nêm nếm vị vừa ăn rồi cả nhà cùng thưởng thức thì chỉ có tuyệt vời mà thôi. 

Tôm hùm nấu lẩu thái, anh nói thích cả nhà quây quần. Mùa mưa phập phồng này mà cùng nhau ngồi bên nồi lẩu thái thơm lừng sôi bập bồng, thưởng thức ai dư vị chua chua cay cay ngọt ngọt mà ngon ngon thì trên cả tuyệt vời luôn. 

Lẩu thái tôm hùm
Lẩu thái tôm hùm

Anh đã đươc Bé Tôm giải đáp hết mọi thắc mắc và rồi anh đặt ngay 2 bạn tôm hùm bông loại 1,5kg/con về cho cả nhà cùng ăn. 

Nhanh nhảu Bé Tôm liên hệ anh Phương quản lý BETOM gói hàng ngay và giao đến lớp học cho anh.

Anh ngạc nhiên bởi tốc độ làm việc thần tốc của BETOM, chưa đầy 1 giờ đồng hồ là tôm hùm đã đến trước cửa lớp học BE TRAINING rồi. 

Anh khui thùng tôm kiểm tra hàng mà đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tôm hùm nó tươi sống vậy luôn hả Bé Tôm. 

Bé Tôm dạ ran: “Dạ đúng rồi anh”.

Anh nghịch mấy chú tôm mà thích thú vô cùng luôn. 

Anh cảm ơn BETOM vì đã mang đến những chú tôm tươi sống như vậy, cả nhà anh sau khi dùng thử ai cũng thích tôm hùm BETOM cả. 

BETOM cũng cảm ơn anh vì đã trao niềm tin và chọn BETOM làm nơi bắt đầu với tôm hùm.

Đội ngũ BETOM sẽ không ngừng cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mỗi khách hàng đến với BETOM sẽ không bị thất vọng. 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon