NHÀ HÀNG KUNIMOTO | BÀI 82

Nhà hàng Kunimoto là đối tác vô cùng quen thuộc của đại gia đình BETOM. Mỗi lần giao tôm hùm cho Kunimoto là một câu chuyện khác nhau.

Lần này hơi khác so với những lần khác, lần này Kunimoto gọi BETOM và nói: “BETOM có thể giao ngay 5kg tôm hùm sống trong vòng 1 giờ được không?”

BETOM trả lời: “Dạ BETOM luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà hàng mình ạ”

Ngay sau khi cúp máy, BETOM tức tốc đóng gói tôm theo đúng số lượng mà nhà hàng Kunimoto yêu cầu. Những chú tôm hùm mà BETOM chọn cho nhà hàng Kunimoto nói riêng và tất cả quý khách hàng của mình đều là những chú tôm hùm sống mạnh khỏe nhất. 

Sau đúng 1 tiếng nhận được tấm ảnh anh chụp cùng bếp trưởng tại nhà hàng Kunimoto. Nhanh nhẹn, linh hoạt và cẩn trọng chính xác là nhân viên BETOM.

Restaurant chef Kunitomo and staff BETOM
Quản lý nhà hàng Kunimoto and anh Phương quản lý BETOM

Hợp tác là cả một câu chuyện dài, không phải cứ hợp đồng đã ký là đi giao tôm, có khi còn nhiều vấn đề phát sinh, BETOM hiểu và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Dù điều kiện tốt hay điều kiện khắc nghiệt, BETOM cũng sẽ cố gắng hoàn thành tốt hơn mong đợi của khách hàng.

Cảm ơn nhà hàng Kunimoto đã tin tưởng trao cơ hội hợp tác cho BETOM, và BETOM sẽ không làm mất lòng tin của bất kỳ khách hàng nào.

Đội ngũ BETOM sẽ không ngừng nỗ lực để phục vụ tốt nhất và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon