ANH NGÔ NGHĨA – CEO CTCP THAN APL MANG TÔM HÙM BETOM VỀ XỨ DỪA BẾN TRE | BÀI 212

Anh ở tận xứ dừa – Bến Tre. Anh là tiền bối của Phương Loan tại Vườn Ươm Doanh Nhân Be TrainingAnh Ngô Nghĩa. Anh Nghĩa hiện là Founder tại CTCP Than APL và Hủ Tiếu Nguyên Quán tại Bến Tre. Nhờ Thầy Duy làm cầu nối mà hai anh em kết nối được với nhau và hỗ trợ nhau đến ngày hôm nay. 

Cảm ơn Thầy Duy đã đã là cầu nối quá tuyệt vời để Phương Loan gặp anh Nghĩa và kết nối với anh Nghĩa. Có Thầy Duy thì Bến Tre và Sài Gòn không còn là vấn đề nữa, mọi thứ đơn giản chỉ còn là 1 cái click chuột, nhấn enter là chúng ta lại được kết nối với nhau. 

Theo kế hoạch của mình thì hôm nay anh Nghĩa sẽ lên Sài Gòn nên anh Nghĩa cũng muốn có quà biếu đến đối tác của mình nên đã lựa chọn tôm hùm BETOM. Anh Nghĩa hỏi Phương Loan rất kỹ về cách chế biến lẩu của BETOM.

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

BETOM tự hào tôm hùm BETOM được nuôi 100% tự nhiên bằng lồng bè tại biển Cam Ranh – Khánh Hòa. Tôm hùm BETOM luôn được chăm sóc rất cẩn thận từ quá trình cho ăn đến việc thu hoạch tôm hùm, mọi thứ phải luôn đảm bảo rằng những chú tôm hùm khi đến tay khách hàng vẫn còn sống khỏe mạnh và giữ nguyên vị biển. 

Anh Nghĩa chia sẻ với Phương Loan rằng nhà anh rất ít khi ăn tôm hùm và không biết tôm hùm chế biến được nhiều món hay không. Ngay lập tức Phương Loan giới thiệu với anh những món từ tôm hùm đơn giản dễ làm tại nhà như: tôm hùm hấp, tôm hùm nướng phô mai, lẩu thái tôm hùm

2 thùng tôm hùm bông của anh Nghĩa được đóng gói rất đẹp
2 thùng tôm hùm bông của anh Nghĩa được đóng gói rất đẹp

Sau khi được Phương Loan chia sẻ anh đã liên hệ với vợ để hỏi vợ mình muốn ăn tôm hùm không. Sau khi anh chị chốt ý kiến với nhau thì anh Nghĩa quyết định đặt 4 chú tôm hùm bông sống và quyết định để 1 chú tôm hùm bông để gia đình nhỏ của mình cùng dùng. 

Phần tôm hùm của anh Nghĩa được tặng 4 phần nước lẩu theo đúng như chương trình mua 1kg tôm hùm bông sống được tặng một phần nước lẩu hải sản. 

Không chỉ gói tặng anh Nghĩa phần nước lẩu tôm hùm, BETOM còn tặng kèm anh thư cảm ơn tương đương với voucher giảm 200.000 VND cho đơn hàng tiếp theo, cùng với đó là 1 chai dung dịch rửa tay Greencross để nhằm giúp khách hàng khử sạch mùi hương của tôm hùm sau khi ăn cũng như là rửa tay hàng ngày để đảm bảo sức khỏe. 

Phương Loan giao tôm hùm đến anh Nghĩa (2)
Phương Loan giao tôm hùm đến anh Nghĩa 

Đồng thời để khách hàng BETOM nói chung và anh Nghĩa nói riêng không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc sơ chế tôm hùm, bảo quản tôm hùm, bảo quản nước lẩu BETOM đã đính kèm trong thùng tôm hùm của mình một bảng hướng dẫn chi tiết. 

Anh và Phương Loan chốt hẹn với nhau, hôm nay anh từ Bến Tre lên tới Sài Gòn để tiêm ngừa cho bé cưng nhà mình và sẵn tiện mang những chú tôm hùm BETOM “về dinh” luôn. Sau khi chốt hẹn được thời gian chính xác với anh, BETOM đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ tôm hùm đến những phần quà tặng mà BETOM gửi đến anh. 

Phương Loan giao tôm hùm đến anh Nghĩa
Phương Loan nhận quà Bến Tre từ anh Nghĩa

Thùng tôm hùm trong tích tắc đã được bạn nhân viên BETOM tươi cười đóng gói tươm tất, sạch sẽ và rất gọn gàng để giao đến anh cùng một nụ cười tươi rói tại Phúc Long Nguyễn Văn Cừ.

Vui lắm luôn khi hôm nay BETOM không chỉ giao mà còn nhận nữa. Anh Nghĩa nhận được những chú tôm hùm bông sống khỏe từ BETOM còn BETOM thì nhận từ anh đặc sản kẹo thơm Bến Tre. 

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn BETOM làm quà tặng đối tác cũng như làm món ngon cho gia đình của mình. 

BETOM cảm ơn phần quà yêu thương từ anh lần nữa nhé. 

Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

“Hãy làm thật tốt những gì bạn có thể, khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ” – Walt Disney

Các bạn có thắc mắc Anh Nghĩa và gia đình có trải nghiệm như thế nào với các bạn tôm hùm BETOM không? Cùng BETOM theo dõi tại đây nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon