KHÁCH HÀNG SANG NHẤT HỆ MẶT TRỜI CỦA BETOM – ANH SANG CHUNG CƯ HÀ ĐÔ CENTROSA | BÀI 270

Mỗi ngày những bạn tôm hùm BETOM lại được đi xa hơn một chút. Hôm nay các bạn tôm hùm BETOM đến vớ Chung cư Hà Đô Centrosa giữa Quận 10 Sài Gòn.

Khách hàng hôm nay là anh Sang. Anh Sang chia sẻ, anh biết đến BETOM thông qua Facebook Tôm hùm BETOM, sau đó anh gọi đến số hotline để được tư vấn nhanh hơn. Những tháng ngày rong ruổi chia sẻ của BETOM nay đã có những thành quả nhất định.

BETOM chia sẻ với anh về những bạn tôm hùm nhà mình. Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên nên thịt rất chắc và ngọt. Do bởi các bạn tôm hùm chỉ ăn những thức ăn hảo hạng là cá ghẹ nghêu sò vẹm hoàn toàn tươi sống mà thôi.

Tôm hùm bông sống mặt dưới-min-min
Tôm hùm bông sống

Các bạn tôm hùm BETOM được vận chuyển vào Sài Gòn mỗi sáng nên mỗi khi tôm hùm đến với tay khách hàng đều còn tươi nguyên vị biển.

Sau khi anh Sang được giới thiệu về hai loại tôm hùm BETOM là tôm hùm bông và tôm hùm xanh. Anh Sang quyết định chọn 3 bạn tôm hùm bông loại 700-900gr/con và muốn nhận tôm hùm lúc 5h chiều để kịp giờ làm cơm chiều nhà anh.

3 bạn tôm hùm bông sống của chị Huyền
3 bạn tôm hùm bông

Sau khi anh Sang chốt đơn, BETOM nhanh chóng lên bill còn anh nhanh tay chuyển khoản để giữ những bạn tôm hùm cho mình.

Sau khi anh và BETOM hoàn thành những thủ tục thanh toán và chọn size tôm hùm. BETOM nhanh tay chọn những chú tôm hùm bông đúng với size mà anh chọn đóng gói cẩn thận và giao ngay cho anh đúng như thời gian mà anh mong muốn.

Nhân viên BETOM giao tôm hùm đến Hà Đô Centrosa cho anh Sang
Nhân viên BETOM giao tôm hùm đến Hà Đô Centrosa cho anh Sang

Có lẽ Hà Đô Centrosa là nơi mà các bạn nhân viên BETOM đi ngang mỗi ngày, nhưng lần này giao tôm hùm đến anh Sang cảm giác lại rất vui sướng lạ lùng. Có chăng là lần này mình đi đến đây để gặp và trao những bạn tôm hùm ngon nhất đến khách hàng của mình.

Anh Sang nhận tôm hùm và kí hoá đơn giấy của BETOM để xác nhận đơn hàng. Anh khen các bạn của BETOM làm việc rất chuyên nghiệp, rất đúng giờ nữa.

Anh Sang nhận thùng tôm hùm của mình
Anh Sang nhận thùng tôm hùm của mình

Vừa về đến văn phòng thì BETOM nhận ngay được lời cảm ơn từ anh vì phần quà bất ngờ mà BETOM gửi tặng kèm trong thùng tôm trao gửi yêu thương nhà mình.

Anh Sang là vị khách hàng sang nhất hệ mặt trời mà BETOM từng gặp luôn ạ. Anh đặt tôm hùm bông siêu to khổng lồ chỉ để ăn kèm với mì tôm.

Hình ảnh món ăn của anh Sang
Hình ảnh món ăn của anh Sang

BETOM rất bất ngờ nhưng cũng thấy thật thú vị vì vị khách hàng đặc biệt này của mình. Không những vậy anh Sang đã đồng ý lưu giữ số điện thoại của BETOM vì chất lượng của các bạn tôm hùm BETOM.

Hơn nữa, khi nhân viên chăm sóc khách hàng của BETOM liên hệ để xin feedback của anh, anh khen “tôm ăn ngon lắm, thịt chắc, nhưng do là tôm hùm cốm nên vỏ tôm hùm mềm hơn những chú tôm hùm khác.”

Anh còn hỏi thêm về tôm hùm xanh sống của BETOM và hứa sẽ tiếp tục ủng hộ BETOM.

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM để ăn kèm với bữa ăn đơn giản mà đầy dinh dưỡng của nhà mình.

Chúc anh nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống nhé!

“Hãy làm thật tốt những gì bạn có thể, khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ” – Walt Disney

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon