KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BETOM TRÊN KÊNH GOOGLE | BÀI 229

Hôm nay nhà BETOM cùng nhau ngồi xem lại những phản hồi của quý khách hàng gửi đến BETOM. Tuần rồi nhà BETOM đã “khoe” đánh giá trực tiếp qua Zalo vậy hôm nay tiếp tục sẽ là kênh thứ hai các bạn có thể tìm thấy và gửi lời đánh giá đến BETOM – kênh Google nhé!

Trong loạt đánh giá mới tuần này mà BETOM nhận được rất vui là 80% phần khách mới đã vui lòng gửi phản hồi đến BETOM. 

Khách hàng của BETOM đủ khắp mọi miền đất nước, có khách hàng ở Thành Phố, có khách hàng ở tỉnh xa. Nhưng dù thế nào đi nữa thì BETOM rất vui vì đã may mắn được kết nối với quý khách hàng, được phục vụ và hôm nay nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng. 

Anh Cường, gửi lời đánh giá BETOM trên Google như sau: “Có cơ hội mua tôm hùm từ FALOCA do bạn bè giới thiệu. Thật sự là hơi bị ấn tượng với chất lượng dịch vụ bên này. Mấy bé nhân viên nhiệt tình đến phát ”sợ” luôn. Mình không biết gì thì trả lời ngay. Mèn đét ơi, còn bạn giao hàng thì nhanh dễ sợ, sáng alo thì đầu giờ chiều có ngay rồi, nhanh hết chỗ nói. Mà tôm mình mua còn sống với tươi ghê, búng tanh tách không dám đụng luôn. Tối làm chầu nhậu với tôm hấp mà ngất ngây gà tây, thịt ngọt với dai quá chừng. Khuyên mấy bạn nên mua chỗ này uy tín mà ngon nữa. Xuất xắc.”

Đánh giá của anh Cường
Đánh giá của anh Cường

Anh Hiếu gửi phản hồi đến BETOM như sau: “Thực sự mình là một người rất là khắc khe trong việc chọn món trong những bữa tiệc nhỏ của gia đặc biệt là các dòng hải sản. Tuy nhiên sau khi biết đến tôm hùm Faloca mình đã có cái nhìn thấy đổi vì chất lượng tôm rất cao, ngon và phù hợp cho những bữa ăn nhỏ lớn của gia đình. Sẽ luôn ủng hộ tôm hùm BETOM từ Faloca.”

Đánh giá của anh Hiếu
Đánh giá của anh Hiếu

Anh Minh khách hàng lần đầu trải nghiệm với tôm hùm BETOM, anh chia sẻ: “Mình đã đặt tôm hùm của Bé này nhiều lần rồi, thịt tôm dai và thơm lắm. Giá cũng khá hợp lý, ship hàng tận nơi và có hướng dẫn chế biến món ăn với tôm hùm.”

Đánh già của anh Mình và chị Xuân
Đánh già của anh Mình và chị Xuân

Chị Xuân khách hàng mua tôm hùm BETOM lần đầu tại tỉnh xa, chị cũng không ngần ngại gửi phản hồi tích cực đến BETOM: “Dịch vụ và sản phẩm rất tuyệt vời luôn ạ. Tôm ngon tươi sống. Sẽ mãi ủng hộ Faloca.”

Anh Nghĩa rất hải lòng về chất lương tôm hùm và dịch vụ của BETOM, anh chia sẻ: “Tôm Cam Ranh nguồn gốc rõ ràng, thịt ngọt chắc. 1 con 1kg ăn đã luôn, ship đúng giờ lắm.”

Đánh giá của anh Nghĩa và nhà đất Dĩ An Bình Dương
Đánh giá của anh Nghĩa và Boss nhà đất Dĩ An Bình Dương

Boss của công ty Bán nhà đất Dĩ An Bình Dương lần đầu dúng thử tôm hùm tại BETOM. Anh rất ưng ý về BETOM, anh gửi những dòng tâm sự của anh trên Google như sau: “Tôm ngon, thịt chắc thơm giá tốt. Sẽ ủng hộ lần khác khi có dịp.”

BETOM xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng nhà BETOM ạ. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng với BETOM. 

Mỗi tuần như vậy, đọc được những dòng phản hồi này nhà BETOM rất vui và hạnh phúc. Đây chính là những động lực vô cùng to lớn đé BETOM tiến bộ hơn mỗi ngày. 

Chúc quý khách hàng của BETOM luôn thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon