KHÁCH HÀNG NHỘN NHỊP TẠI BETOM VÀO CUỐI THÁNG 8 | 351

Như hưởng ứng phương châm chăm sóc sức khỏe từ trong ra ngoài trong giai đoạn giãn cách. Nhiều Khách hàng đã liên lạc với BETOM để đặt những phần ăn tôm hùm bổ dưỡng, chất lượng về cho mình cũng như gia đình, người thân yêu của mình.

Và đặc biệt, các món tôm hùm nướng; cháo tôm hùmcơm chiên tôm hùm lại được ưa chuộng hơn cả. Cụ thể trong những ngày qua, BETOM đã được các Anh/Chị sau tin tưởng và đặt các món tôm hùm của mình:

 

Thứ Nhất: Anh Huy tại Vinhomes Central Park 

 

HÌNH 1: ANH HUY - KHÁCH HÀNG BETOM
HÌNH 1: ANH HUY – KHÁCH HÀNG BETOM

 

Anh Huy hiện đang sinh sống tại Vinhomes Central Park đã lựa chọn các phần tôm hùm nướng trứng muối mặn mặn béo béo, tôm hùm nướng bơ tỏi thơm ngon, béo ngậy và 1 phần cơm chiên tôm hùm vừa giàu dinh dưỡng lại giúp no căng bụng cho mình và gia đình.

Phần ăn của Anh Huy được giao vào chiều thứ bảy. Hẳn là sau một tuần vất vả, anh muốn tẩm bổ dinh dưỡng tôm hùm cho mình cũng như cả gia đình mình đây mà!

 

Thứ Hai: Chị Huệ tại Quận 1

 

HÌNH 2: CHỊ HUỆ - KHÁCH HÀNG BETOM
HÌNH 2: CHỊ HUỆ – KHÁCH HÀNG BETOM

 

Và Chị Huệ  – đang sinh sống tại Quận 1 cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho các món tôm hùm nướng và cháo tôm hùm tại BETOM

Chị đã đặt 1 phần tôm hùm nướng bơ tỏi, 1 phần tôm hùm nướng trứng muối và 1 phần cháo tôm hùm cho gia đình mình. Chị phản hồi với BETOM rằng: “Tôm hùm nướng em chưa mở ra ăn nhưng thơm lắm, em mới ăn cháo cũng ngon”. Cảm ơn Chị Huệ đã dành lời khen cho BETOM nha!

Thứ Ba: Gia Đình Chị Vy tại Quận 9

 

HÌNH 3: CHỊ VY - KHÁCH HÀNG BETOM
HÌNH 3: CHỊ VY – KHÁCH HÀNG BETOM

 

Và khi ở trong giai đoạn giãn cách quá lâu, hẳn các gia đình sẽ bị nhàm chán bởi các món ăn hàng ngày. Đặc biệt là gia đình có các cháu bé nhỏ, với thực đơn hàng ngày của các bé là các món cháo. Và ít nhiều thì sự lặp đi lặp lại của các món cháo quen thuộc sẽ làm các bé bị ngán.

Điển hình tại đây có thể kể đến Chị Vy – hiện Chị đang sinh sống tại quận 9. Chị Vy đã đặt một đơn tôm hùm nướng bơ tỏi, tôm hùm nướng phô mai và đi kèm là cháo tôm hùm có vị thanh của sả và vị ngọt của thịt tôm. 

Mùi vị thơm ngon của cháo tôm hùm hẳn ít nhiều giúp cho các bé hứng thú hơn trong việc ăn uống giai đoạn giãn cách này.

 

Thứ 4: Chị Nhi tại Vinhomes Central Park

 

HÌNH 4: CHỊ NHI - KHÁCH HÀNG BETOM
HÌNH 4: CHỊ NHI – KHÁCH HÀNG BETOM

Và dường như cũng cùng quan điểm này với BETOM, Chị Nhi – đang sống tại Vinhomes Central Park cũng đã có một bữa ăn siêu bổ dưỡng với các món tôm hùm nướng muối ớt và cháo tôm hùm cùng người thân tại ngay chính ngôi nhà của mình luôn. Hơn thế nữa, Chị còn đặt biệt yêu cầu 1 phần cháo thêm để chiều ăn. Vừa ăn toàn lại bổ dưỡng, và đặc biệt là không cần ra hàng quán ngay tâm điểm Covid này nha.

 

Thứ 5: Chị Sen tại Phan Văn Hớn, Quận 12 

 

HÌNH 5: CHỊ SEN - KHÁCH HÀNG BETOM
HÌNH 5: CHỊ SEN – KHÁCH HÀNG BETOM

 

Chưa hết nha chị Nhi Tại Quận 2 đã oder BETOM Combo 2 tôm hùm nướng tứ vị và cơm chiên tôm hùm baby cho con chị và mẹ nữa đó. Mẹ chị thì hông ăn được cay nên BETOM đã nướng muối ớt nhẹ ít mặn và ít cay cho chị . Và cháo thì “ ít tiêu thôi nhé BETOM ơi, con chị hông ăn tiêu nhiều được, bé sợ cay”

 

Thứ 6:  Anh Dũng tại Quận 1

 

HÌNH 6: ANH DŨNG - KHÁCH HÀNG BETOM
HÌNH 6: ANH DŨNG – KHÁCH HÀNG BETOM

 

Và tuần này BETOM đã được dịp mang món siêu phẩm tôm hùm nướng cho gia đình anh Dũng tại Quận 1, anh đã đặt hàng tại nhà BETOM 2 lần trên tuần này với 8  phần tôm hùm nướng phô mai và tôm hùm nướng muối ớt cho gia đình anh gồm Chị Vợ và hai con gái cưng của anh. Anh đi công tác ngang qua BETOM nên ghé BETOM lấy luôn cho nóng, Quá trời xịn luôn.

 

Lời cảm ơn từ BETOM dành cho Khách hàng thân yêu của mình!

Hẳn khi vào giai đoạn giãn cách, nhà nhà người người đều mong muốn tẩm bổ cho cả gia đình, những người thân yêu của mình những món ngon và chất lượng nhất. Hơn thế nữa, giai đoạn giãn cách cũng là lúc mọi người được ngồi ăn cùng nhau.

Có lẽ vì lý do đó, mà các món tôm hùm tại BETOM được mọi người tin dùng hơn cũng như BETOM được mọi người trao nhiều cơ hội hơn để mang đi những giá trị trong những món ăn của mình. Từ đó, giúp mọi người nâng cao sức khỏe và có những giây phút quây quần ấm áp bên gia đình và người thân yêu của mình.

Qua đây, BETOM vô cùng cảm ơn những Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn BETOM trong những ngày qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người đã giúp BETOM vững tâm hơn trong giai đoạn dịch bệnh này.

BETOM thân chúc các Anh/Chị nhiều sức khỏe và bình an đi qua giai đoạn đầy biến động này nhé! Và hẹn gặp Anh/Chị vào một ngày không xa tại BETOM Quán nha!

“Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn.”

– Bill Gates –

BETOM – TÔM HÙM CỦA MỌI NHÀ

– PHẠM PHƯƠNG LOAN –

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon