KHÁCH HÀNG GỬI ĐÁNH GIÁ CHO BETOM THÔNG QUA GOOGLE | BÀI 151

Bé Tôm xin chào cả nhà, hôm nay cuối tuần cả nhà của Bé Tôm đang làm gì? 

Bé Tôm thì đang rất vui mừng đọc lại những feedback khách hàng gửi đến cho BETOM. Thật sự cảm xúc hôm nay Bé Tôm đọc lại những dòng phản hồi này cảm xúc nó vui mừng khôn xiết hơn bao giờ hết. Sau 1 năm BETOM thành lập và nhận lại được rất nhiều những yêu thương từ các quý khách hàng của mình. 

Anh Hưng Nguyễn chia sẻ về BETOM như sau: “Tôm tươi sống, giao hàng nhanh thái độ phục vụ vui tươi hòa nhã ân cần. Tôm hấp lên ăn ngon ngọt, thịt trắng và thơm. Mọi người hãy trải nghiệm dù chỉ một lần ạ.”

feedback
Feedback anh Hưng Nguyễn

Anh Quang Bình Nguyễn rất hài lòng về BETOM và chia sẻ về BETOM như sau: “Tôi đã dùng tôm hùm thương hiệu Betom rồi, tôm rất tươi ngon, giá hợp lý, giao hàng nhanh mọi lúc mọi nơi. Các bạn hãy dùng thử như tôi để có thêm lựa chọn thông minh giống tôi nhé.”

Chị Ma Lu đánh giá tôm hùm BETOM rất tốt, chị chia sẻ như sau: “Tôm rất tươi chắc ăn đáng đồng tiền mà tuyệt vời luôn, sẽ ủng hộ BETOM dài dài.”

feedback
Feedback anh Bình và chị Ma Lu

Chị chủ của Make up Min đánh giá về BETOM: “Tôm hùm bao ngon, chất lượng lắm nha. Cô chủ và nhân viên rất nhiệt tình.”

feedback khách hàng
feedback chị Make up Min

Chú shop Mỹ phẩm Yebu chi sẻ về BETOM trên Google như sau: “Tôm hùm ngon. Nhân viên nhiệt tình. Giao hàng nhanh. Sẽ ủng hộ dài.”

feedback KH
Feedback Mỹ phẩm Yebu

Chị Thái Dương đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của tôm hùm BETOM như sau: “Tôm hùm rất ngon. giao hàng nhanh. Nhân viên nhiệt tình. Tôm chắc lắm. Nên thử nha.”

feedback KH BETOM
Feedback chị Thái Dương

BETOM xin chân thành gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và ủng hộ tôm hùm BETOM đồng thời gửi cho BETOM những phản hồi siêu tích cực. Đây chính là động lực để BETOM ngày càng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mỗi khách hàng đến với BETOM đều sẽ nhận được giá trị tốt nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon