KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ BETOM NHƯ THẾ NÀO TRÊN GOOGLE | BÀI 193

Một ngày nữa lại trôi qua, hôm nay BETOM lại cùng nhau ngồi lại cùng đọc những phản hồi từ quý khách hàng. Niềm vui nào lớn hơn nữa khi nhận được những phản hồi từ quý khách hàng của mình.

Hôm nay BETOM sẽ khoe về đánh giá trên Google của khách hàng BETOM nhé.

Chị Dida gửi Feedback đến BETOM như sau: “Tôm hùm tươi ngon, thái độ nhân viên nhiệt tình tận tâm nè. Chúc công ty mang nhiều sản phẩm tôm hùm Cam Ranh đến cho thực khách khắp nơi biết đến nhé.”

Feedback Khách hàng dida
Feedback Khách hàng Dida

Anh Sang Phạm đánh giá BETOM 5 sao, anh chia sẻ như sau: “Mình mua tôm hùm ở đây rồi, thấy trên Facebook đăng, nhìn cũng hấp dẫn nên mua về ăn thử, tôm hùm ở tươi mà chắc thịt lắm. Tôm sống khỏe nên nhảy đành đạch luôn. Mình đặt cái nửa tiếng sau có tôm liền. Nhanh. Nói chung mình hài lòng chỗ bán Tôm này.”

Feedback anh Sang Phạm
Feedback anh Sang Phạm

Anh Thiệt rất hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ của BETOM, anh gửi phản hồi đến BETOM thông qua Google như sau: 

  • “Cô chủ dễ thương và tư vấn nhiệt tình, am hiểu về tôm hùm. 
  • Chất lượng tôm: thịt ngon rất phù hợp để thiết đãi đối tác và mời bạn bè đến nhà chơi dịp cuối tuần. 
  • Cam kết chất lượng và giao hàng đúng hạn. 
  • Rất hài lòng và anh sẽ giới thiệu BETOM cho bạn bè của anh.”
Feedback anh Thiệt Nguyễn
Feedback anh Thiệt Nguyễn

Chị Kim Oanh hiện là Founder của Bếp Cô Ba chuyên dạy và bán thức ăn dành cho người ăn kiêng và giảm cân, đồng thời là giám đốc công ty Giàn Phơi Phú Thành, chị mua tôm hùm BETOM và rất hài lòng về cả tôm hùm và dịch vụ BETOM, chị chia sẻ như sau: “Mình là fan của hải sản, mình từng ăn tôm hùm nhiều nơi rồi nhưng toàn ra quán ăn thôi. Lần này mua thử tôm hùm BETOM về cho ông xã và 2 công chúa nhỏ thưởng thức. Cả nhà ai cũng ưng ý chất lượng tôm hùm Betom, tôm hùm tươi ngon lắm.”

Feedback chị Oanh, founder Bếp Cô Ba
Feedback chị Oanh, founder Bếp Cô Ba

Anh Hoài Bảo, khách hàng mua tôm hùm BETOM lần đầu tiên, anh đánh giá BETOM rất tốt: “Mua tôm hùm Bông sốn ở đây là yên tâm! Đã thử và cả nhà mình cùng ăn ưng bụng lắm luôn.”

Feedback anh Nguyễn Hoài Bảo
Feedback anh Nguyễn Hoài Bảo

Feedback từ khách hàng mà BETOM nhận được có cả những khách hàng thân quen, cũng có cả những khách hàng mới mua tôm hùm tại BETOM lần đâu. Có những khách hàng ăn kiêng tìm đến BETOM để tư vấn và chọn mua như chị Oanh. 

BETOM xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cũng như đã dành những phản hồi rất tốt đến BETOM. 

Những Feedback khách hàng dành cho BETOM sẽ là động lực để BETOM cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon