Khách hàng tại BETOM trong tuần qua như thế nào? |341

BETOM đón chào những buổi chiều đầu tháng tám bằng những cuộc chạy đua các đơn hàng đầy khói lửa. 

Sở dĩ như vậy là vì các buổi chiều gần đây, BETOM đã liên tục nhận được rất nhiều đơn hàng từ những khách hàng cũ đến các khách hàng mới. Các Anh/Chị đã tin tưởng và chọn lựa BETOM cho những ngày đầy nắng gió này.

Đơn hàng đã đến với BETOM lên như thế nào?

Trong ngày 20/08/2021, BETOM đã nhận được hơn 04 đơn hàng tập trung chủ yếu tại quận Bình Thạnh và quận Gò Vấp.

Đầu tiên đơn hàng Set lẩu chua cay cùng món Tôm hùm nướng sốt 4 vị thơm ngon ngất ngây của gia đình Anh Vũ – Chị Trâm. Gia đình Anh Chị đang sinh sống tại Chung cư Park Hill quận Gò Vấp. 

 

Hình 1: Tin nhắn tư vấn cho Chị Trâm từ BETOM
Hình 1: Tin nhắn tư vấn cho Chị Trâm từ BETOM

 

Vị thơm ngon chua cay của set lẩu kết hợp cùng tôm hùm nướng 4 vị. Quả là thực đơn vàng cho một ngày hè đúng không? Qua đó với 3 phần tôm vừa thuận lợi giúp cả nhà Anh Chị có thể thưởng thức cùng nhau.

Và đơn hàng tôm hùm nướng sốt phô mai trứng muối, tôm hùm nướng sốt bơ tỏi cùng cơm chiên tôm hùm đã có mặt tại nhà Anh Huy. Hiện Anh đang sinh sống tại Landmark 4 – Vinhomes Central Park. 

 

Hình 2: Anh Huy đã đặt tôm nướng 2 vị trứ danh của BETOM
Hình 2: Anh Huy đã đặt tôm nướng 2 vị trứ danh của BETOM

 

Vị sốt nướng mặn mặn béo béo của phô mai trứng muối cùng vị thơm thơm ngất ngây của bơ tỏi sẽ giúp gia đình Anh Huy có một buổi chiều ngon miệng. Không những vậy, phần cơm chiên tôm hùm sẽ giúp mình tiếp thêm rất nhiều tinh bột bổ sung dưỡng chất sau một ngày đầy vất vả đó nha!

 

Cũng tại khu vực quận Bình Thạnh, Anh Khiêm đã đặt một phần tôm hùm nướng bơ tỏi 460gr. Phải nói là món tôm hùm nướng sốt bơ tỏi luôn được lòng rất nhiều thực khách nhà BETOM. Và đây cũng là món ăn luôn nằm trong danh sách những món ăn bán chạy bất chấp trời mưa hay nắng đó nha!

Hình 3: Lời tư vấn từ BETOM và những phản hồi siêu đáng yêu từ Anh Khiêm
Hình 3: Lời tư vấn từ BETOM và những phản hồi siêu đáng yêu từ Anh Khiêm

 

Ghé nhẹ qua đường Nguyễn Hữu Cảnh tại khu vực Bình Thạnh, gia đình Anh Nhật đã thêm món tôm hùm nướng phô mai vào thực đơn cuối ngày của mình. Vị sốt béo mặn đầm đà có thể sẽ giúp gia đình có một buổi chiều ấm áp cùng bên nhau đó nhé!

 

Hình 4: Lời tư vấn từ BETOM dành cho vị khách siêu đáng yêu
Hình 4: Lời tư vấn từ BETOM dành cho vị khách siêu đáng yêu

 

BETOM vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý Anh/Chị. Sự tất bật trong một ngày tưởng chừng sẽ rất mệt mỏi nhưng vì đó là đơn hàng của quý khách hàng nhà BETOM  nên sự mệt mỏi lại trở thành tình yêu, thành năng lượng giúp BETOM hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đây có thể là lần đầu Anh/Chị đến hoặc cũng có thể là lần thứ 2 thứ 3 Anh/Chị tin yêu, ủng hộ BETOM. Dù là lần thứ mấy Anh/Chị đặt niềm tin thì BETOM cũng hết lòng chế biến, phục vụ và cam kết luôn mang đến gia đình bữa ăn chất lượng nhất!

Qua đây, BETOM rất cảm ơn anh shipper Mr.Thanh đã tận tình đồng hành cùng Tôm Hùm BETOM mùa dịch để mang các bé đến tận nhà khách hàng. 

Và chưa quên cảm ơn Ms.Lan Ẩn Lan và Mr.Định Trần Định đã chạy đua thời gian trước khung giờ “Giới nghiêm” 16h30 nhé. 

 

Hình 5: Đội ngũ nhà BETOM
Hình 5: Đội ngũ nhà BETOM

 

À cảm ơn cô chủ nhỏ Bé Tôm nữa chớ😍😍😘

Thanks for a wonderful Saturday. 

 

Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà. Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt hơn một chút

                                                                                                                          – Jeff Bezos (Amazon) –

BETOM- Tôm Hùm Của Mọi Nhà

– PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN –

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon