KHÁCH HÀNG 87: GIAO TÔM CHO CÔ CHỦ GỐM SỨ BÁT TRÀNG BÌNH DƯƠNG | BÀI 177

BETOM xin chào cả nhà, hôm nay là một ngày làm việc với rất nhiều trải nghiệm mới của BETOM luôn. 

Hôm nay, cô chủ Phương Loan của BETOM mang những chú tôm hùm xịn nhất của BETOM đến một nơi xa – Gốm sứ Bát Tràng Bình Dương. 

Cô chủ Phương Loan đi tìm cô chủ gốm sứ Bát Tràng là một hành trình dài miên man và thú vị lắm luôn. 

Sáng sớm tinh mơ BETOM thức dậy thật sớm để đón những chú tôm hùm sống khỏe mạnh được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn. Sau đó, theo đơn đặt hàng trước của cô chủ Gốm sứ bát tràng BETOM chọn những chú tôm hùm xanh size 500gr/con đúng như chị yêu cầu và đích thân cô chủ Phương Loan đi giao tôm hùm cho khách. 

Để đảm bảo hành trình dài mà tôm hùm xanh sống vẫn sống khỏe thì BETOM đã đóng gói tôm hùm rất cẩn thận bằng cách ru ngủ những chú tôm hùm xanh sống siêu nghịch ngợm bằng một hồ nước cực lạnh. Sau khi các chú ấy ngủ say bắt đầu gói giấy báo từng chú lại và xếp ngay ngắn vào thùng xốp đồng thời để thêm túi đá để giữ lạnh và bơm một lượng oxi vừa đủ vào thùng để các chú tôm đủ oxy để hô hấp. 

Trong tích tắc, BETOM đã hoàn thành xong thùng xốp thật gọn gàng và đẹp, sạch sẽ, không mùi tanh và lần này cô chủ Phương Loan mang tôm hùm đến với chị Lan chủ cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Bình Dương. 

Một điều thú vị là khi cô chủ Phương Loan đến nơi thì cô chủ Lan lại ra ngoài chưa về kịp nên là những chú tôm hùm xanh theo cô chủ của mình cùng đợi chờ chủ nhân mới về. 

Tôm hùm xanh sống BETOM
Tôm hùm xanh sống BETOM

Sau 15 phút tiếng đồng hồ thì chị Lan đã về, hai cô chủ gặp nhau kiểm tra tôm hùm, chị Lan khen: “tôm hùm BETOM giao hàng thật đúng hẹn, và còn kiên trì chờ chị nữa chứ. Tôm hùm xanh sống quá khỏe luôn, thùng xốp khi vừa mở ra là hơi lạnh bốc lên, mấy chú tôm được tháo giấy báo ra kiểm tra thì tỉnh dậy ngọ nguậy rồi búng quá chừng.”

Chị Lan hỏi về cách sơ chế và chế biến tôm hùm tại nhà như thế nào cho ngon. Phương Loan chia sẻ với chị về 03 bước sơ chế tôm hùm xanh sống tại nhà nhanh gọn và đơn giản, đồng thời chia sẻ với chị về công thức các món ngon từ tôm hùm xanh BETOM. 

Tôm hùm phô mai bỏ lò: món này được rất nhiều chị em yêu thích vì vị béo ngậy của phô mai và vị ngọt thanh dai dai sần sật của thịt tôm hùm. 

Tôm hùm xanh hấp nước dừa: hấp tôm hùm là phương pháp đơn giản nhất mà lại giữ được vị ngon ngọt nguyên bản từ thịt tôm hùm nhất. Thịt tôm hùm khi hấp bằng nước dừa sẽ có màu đỏ đẹp mắt đồng thời thịt tôm ngọt chắc và dai làm nên hương vị đặc trưng của món tôm hùm hấp nước dừa. Món này được rất nhiều người yêu thích vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi và cả nam lẫn nữ luôn. 

Tôm hùm xanh nấu lẩu: Lẩu tôm hùm là một sự lựa chọn tuyệt vời để cả nhà cùng nhau sum vầy bên bếp hồng với nồi lẩu thái sôi bập bùng. Lẩu thái có hương vị đặc trưng là chua chua cay cay, nay thêm tôm hùm có vị ngọt thanh nữa thì đúng là tròn vị luôn. 

Sau khi được Phương Loan tư vấn tận tình chị quyết định chọn lẩu tôm hùm tôm hùm phô mai bỏ lò cho buổi tối nay của cả nhà. 

Các món từ tôm hùm
Các món từ tôm hùm

Hôm sau, BETOM nhận được phản hồi từ chị, chị khen: “Tôm hùm ăn ngon quá em, vỏ tôm hùm mỏng ghê, thịt tôm chắc, nhiều và ngọt nữa.”

BETOM rất vui vì mình đã góp phần làm đa dạng thực đơn gian bếp nhà chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn BETOM cho gia đình. 

BETOM chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, cửa hàng gốm sứ Bát Tràng của mình ngày càng thành công vang dội và phát triển hơn nữa chị nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon