TẶNG TÔM HÙM BẤT NGỜ CHO VỢ | BÀI 174

BETOM thân chào anh chị khách hàng của BETOM ạ. Hôm nay, ngày mới của anh chị bắt đầu tốt chứ. Hôm nay, BETOM sẽ kể cho anh chị một câu chuyện vui nha. 

BETOM có một anh khách hàng bí danh, anh liên hệ với BETOM thông qua Fanpage, anh chia sẻ, vợ anh rất mê ăn hải sản, nhưng đó giờ chưa ăn thử qua tôm hùm lần nào hết. Hồi đó khó khăn nên đâu có khả năng thử những món ăn hạng sang, và giờ dù khá hơn nhưng vợ anh vẫn chăm lo vun vén gia đình mà không dám mua gì mình thích cả. 

Xem thêm Combo các món chế biến từ Tôm Hùm của BETOM

Combo Tôm Hùm Bông Việt – Tưng Bừng Giỗ Việt

Nhân một ngày giữa tuần bất ngờ anh muốn tặng vợ anh một món quà bất ngờ. BETOM hỏi anh tặng vợ có nhân dịp gì không, để BETOM viết lời chúc,… anh nói không em, tặng quà đâu cần lễ hay ngày đặc biệt. Tặng một ngày rất đỗi bình thường như vậy mới bất ngờ.

Anh theo dõi Fanpage lâu rồi, thấy bên mình ngoài chia sẻ những kiến thức về tôm như dinh dưỡng, cách nuôi tôm hùm, còn có chia sẻ những món ngon, cách nấu, cách sơ chế tôm hùm đơn giản tại nhà. Anh thấy các khách hàng khác khen tôm hùm BETOM chất lượng, thịt dai chắc rất ngon. Dịch vụ tư vấn tốt giao hàng đúng nơi đúng hẹn nên anh yên tâm. 

Anh hỏi BETOM thêm về nguồn gốc tôm hùm BETOM, BETOM chia sẻ với anh về quá trình nuôi tôm hùm từ tôm hùm giống đến tôm hùm trưởng thành đủ cân nặng để xuất bán. Tôm hùm BETOM tự hào là đơn vị nuôi tôm với truyền thống và kinh nghiệm 3 đời nên chất lượng tôm hùm đầu ra luôn ổn định. 

Thức ăn của tôm hùm BETOM là những chú cá nhỏ, nghêu, ghẹ nên là thịt tôm hùm rất chắc và ngọt. 

Thức ăn tôm hùm
Thức ăn tôm hùm

Tôm hùm sở dĩ ngày càng được ưa chuộng trên thị trường không chỉ trong và ngoài nước không đơn giản vì nó ngon mà còn vì chất dinh dưỡng mà tôm hùm mang lại cho chúng ta. Tôm hùm chứa một hàm lượng dinh dưỡng tối ưu, đa dạng các vitamin như vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như canxi, magie, photpho. Chính vì vậy mà tôm hùm là một thực phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi. Đặc biệt là những chị em trong chế độ ăn kiêng và các mẹ bầu nữa.

tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Sau khi anh được BETOM chia sẻ, anh quyết định đặt 1kg tôm hùm xanh loại 1kg 3 con về làm quà bất ngờ cho vợ. Anh nói hôm đó vợ chồng anh đi ngoài đường sẽ ngừng lại nghỉ chân và BETOM đến giao tôm bất ngờ dùm anh nhé. Địa điểm đã hẹn trước đó.

tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Hiểu được tâm ý của anh dành cho vợ mình, BETOM nhanh chóng chọn lựa những chú tôm đúng loại mà anh đã chọn, đóng thùng thật chắc chắn, sạch sẽ, và đẹp đẽ đích thân giao tôm hùm bí mật cho vợ anh. Tôm hùm được đóng gói trong thùng xốp trắng để tôm được giữ độ lạnh tốt nhất. Bên ngoài thùng tôm luôn được giữ sạch sẽ và dán logo BETOM rất sang và đẹp. 

Đúng như kế hoạch đã bàn bạc từ trước, để không làm lỡ 1 giây nào BETOM canh giờ từng giây từng phút và đúng lúc “ập đến” giao tôm cho chị. Lúc giao tôm hùm BETOM nhìn thấy được ánh mắt bàng hoàng của chị, chị hốt hoảng trong hạnh phúc. Ấy vậy là phi vụ của anh và BETOM thành công tốt đẹp. 

Phương Loan giao tôm hùm bất ngờ cho chị Linh
Phương Loan giao tôm hùm bất ngờ cho chị Linh

Hôm sau, BETOM nhận được phản hồi từ anh: “Cảm ơn BETOM đã chịu khó phối hợp với anh để gây bất ngờ cho vợ, vợ anh rất thích luôn, gia đình anh làm món cháo tôm hùm vì mùa mưa lành lạnh mà húp ngụm cháo nóng thì sướng lắm. Thịt tôm dai và ngọt lắm luôn, đã vậy còn nhiều gạch nữa chứ, cháo rất béo và ngon. Cảm ơn BETOM nhiều nhé.”

Cháo tôm hùm
Cháo tôm hùm

BETOM vui lắm lắm luôn khi nghe dòng phản hồi tích cực tư anh. BETOM cũng vui lắm, vì đã giúp anh hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

BETOM chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và sẽ mãi hạnh phúc như vậy ạ. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon