KHÁCH HÀNG THỨ 67: KHÁCH HÀNG TẠI LANDMARK 3 | BÀI 118

Xin chào cả nhà của Tôm. Hay nay một ngày làm việc của các bạn như thế nào?

Bé Tôm sẽ kể cho các bạn về khách hàng đặc biệt trong nhật ký làm việc hôm nay của Bé Tôm nhé. 

Anh khách hàng hôm nay mà Bé Tôm đi giao tôm hùm biết đến BETOM thông qua facebook. Anh nhắn tin và muốn được hiểu rõ hơn về tôm hùm BETOM. 

Tôm giới thiệu cho anh về nguồn gốc xuất xứ tôm hùm BETOM từ đâu. Nhà BETOM có 2 loại tôm hùm là tôm hùm bông và tôm hùm xanh. Hai loại tôm này được nuôi tự nhiên dưới biến Cam Ranh – Khánh Hòa. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Anh muốn biết tôm hùm làm món gì thì ngon. Thế là Bé Tôm giới thiệu cho anh thực đơn các món làm từ tôm hùm đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà. 

Tôm hùm hấp nước dừa. Món tôm hùm hấp luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách các món từ tôm hùm bởi hấp tôm hùm là phương thức dễ thực hiện nhất mà lại giữ lại nguyên vẹn vị thịt tôm hùm nhất. 

Tôm hùm bông hấp
Tôm hùm bông hấp

Tôm hùm nướng mọi là món xếp hang sau tôm hùm hấp. Tôm hùm nướng mọi cách làm rất đơn giản mà hương vị thơm ngon của tôm hùm còn được lan tỏa đi rất xa. Thịt tôm hùm khi nướng sẽ săn chắc lại, thịt tôm hùm tươi sẽ giữ nguyên hương vị ngọt thanh của mình. 

Tôm hùm xanh nướng mọi
Tôm hùm xanh nướng mọi

Sau khi được tư vấn và hướng dẫn về cách thực hiện món ăn thì anh quyết đinh mua 2 chú tôm hùm bông và 2 chú tôm hùm xanh về chế biến món ngon cho gia đình. Anh hẹn Tôm giao hàng tại Landmark 3 vào lúc 18h00. Tôm đã đúng hẹn giao tôm đến landmark 3 cho anh và anh khen BETOM làm việc chuyên nghiệp, tôm hùm còn rất tươi ngon luôn. 

Bé Tôm giao tôm hùm cho khách hàng tại Landmark 81
Bé Tôm giao tôm hùm cho khách hàng tại Landmark 81

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ BETOM. BETOM chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon