HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ CỦA ĐÀ LẠT ECOFARM VÀ BETOM | BÀI 07

Chị là Hồ Ngọc Trâm – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đà Lạt Ecofarm. Một phụ nữ quyến rũ, cực kì tài giỏi và xinh đẹp. Chị Trâm và Phương Loan gặp và quen nhau tại lớp BE Training của Thầy Nguyễn Thái Duy. Trong quá trình học tập chị hướng dẫn và giúp đỡ Phương Loan rất nhiều. Chị hỏi Phương Loan về nguồn gốc và xuất xứ của tôm hùm BETOM, vì nhiều khách hàng trong chợ phố của chị muốn mua tôm hùm sạch, đúng chuẩn và an toàn nên chị muốn có tôm hùm tại Chợ Phố. 

Phương Loan tự hào chia sẻ với chị về nguồn gốc và xuất xứ tôm hùm BETOM. 

Nguồn gốc Tôm Hùm BETOM

Xuất thân từ gia đình có truyền thống nuôi tôm hùm sớm nhất tại Việt Nam từ ba đời, với sản lượng tôm hùm được nuôi trồng trải dài từ tỉnh Khánh Hòa (Cam Ranh, Bình Ba, Bình Hưng,..) đến Phú Yên. Đây chính là nguồn cung cấp tôm hùm chất lượng của BETOM. Tôm hùm sống sau khi thu hoạch tại bè sẽ được vận chuyển đến kho HCM, tại đây BETOM kiểm tra lại một lần nữa chất lượng của tôm hùm sau đó lựa tôm hùm khỏe nhất để giao đến khách hàng.  

Xuất xứ Tôm Hùm BETOM

Tôm hùm BETOM được nuôi theo phương pháp tự nhiên. Phần lớn tôm hùm giống được ngư dân lựa chọn từng con từ các nhà cung cấp tôm giống nhập khẩu nước ngoài như: Nhập khẩu từ Singapore, Malaysia,… Ngoài ra còn nguồn cung cấp tôm hùm giống từ ngư dân, thông qua việc đánh bắt tôm hùm giống ngoài tự nhiên, tuy nhiên tôm hùm giống này chiếm tỷ lệ rất nhỏ.

 BETOM-va-cho-pho
BETOM trao “Cẩm nang Tôm Hùm” cho Chợ Phố

ĐÀ LẠT ECORFARM

Là công ty chuyên phân phối rau củ quả, trái cây sạch từ Đà Lạt. Hiện có 3 chi nhánh, trong đó chi nhánh Showroom lớn nhất ngự trị tại 77 Hoàng Văn Thụ, Phường 11, Phú Nhuận, Tp.HCM- CHỢ PHỐ.

 BETOM-va-cho-pho
 BETOM tham quan Show Room Chợ Phố

Nhắc đến CHỢ PHỐ người dân khu Phú Nhuận nói riêng và Dân sài thành nói chung rất nhiều biết đến nơi này với Sản phẩm rau củ quả sạch từ Đà Lạt.

Sẽ như thế nào nếu bạn đến đây không những mua được rau củ quả sạch mà còn chọn được TÔM HÙM SỐNG NGUYÊN CON nhăn răng do chính tay bạn bắt lên từ bể…

 BETOM-va-cho-pho
Tôm hùm xanh sống tại bể

Thú vị lắm phải không ạ? Bé Tôm hóng lắm.
Tháng 11 này có gì hot với CHỢ PHỐBETOM…Cả nhà đoán gần ra rồi phải không ạ???

Dự án hợp tác của Chợ phố và Bé Tôm Hùm sẽ bắt đầu triển khai để phục vụ món mới cho cửa hàng tại Chợ Phố.

 

 BETOM-va-cho-pho
  Chị Trâm và Anh Tiến- CEO BiT Homes kiểm tra chất lượng Tôm Hùm BETOM

Sau gần 3 tuần lu xu bu chạy tới chạy lui cuối cùng BETOM cũng trao được cho chị Trâm cẩm nang BETOM đúng deadline và hai bên đã chính thức kí kết hợp đồng- bắt đầu cho sự kết nối bền chặt. Hợp đồng hợp tác giữa BETOM và Chợ Phố được chính thức ký kết trước ngày khai trương BETOM 1 ngày. Đây là một điều hết sức vinh hạnh cho BETOMPhương Loan vì đã nhận được sự tín nhiệm của chị. 

 BETOM-va-cho-pho
     Hợp Đồng Chính Thức được Kí Kết

 

Hợp đồng giữa BETOM và CHỢ PHỐ
Hợp đồng giữa BETOM và CHỢ PHỐ

Bé Tôm chúc cho sự hợp tác của BETOM- DALAT ECOFRAM mãi bền chặt như cái nắm tay và cái ôm hai chị em từng giành cho nhau nhé.

Sự kết hợp trên cả tuyệt vời !!! Hứa hẹn một cái Tết Tôm Hùm nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết!!!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon